Thương thay phụ nữ có đôi mắt đa tình

Người ta nói phụ nữ có đôi mắt đa tình như tôi thường rất đào hoa, ” hàng tá” đàn ông vây quanh. Vậy mà đã đến 30 tuổi, tôi vẫn thương thay cho mình duyên tình lận đận.

Đôi mắt là nơi biểu đạt tâm tư, tình cảm, thần thái của một người. Khi tiếp xúc với bất cứ ai tôi chỉ cần nhìn vào đôi mắt có thể hiểu được họ suy nghĩ gì, đặc trưng tính cách của họ ra sao.

Mắt đa tình là như thế nào?

phụ nữ có đôi mắt đa tình

Phụ nữ có đôi mắt đa tình như có ” ma lực”

Ai nhìn tôi, cũng nhận xét rằng tôi có con mắt đa tình, nhìn vào như có “ ma lực”, không cần làm đẹp vẫn có sức hút.  Chính vì thế tôi cũng rất tò mà và tìm hiểu sách nhân tướng học chỉ ra rằng mắt đa tình là đôi mắt ướt át, đó là đôi mắt dài và khi cười sẽ thấy đuôi mắt kéo dài ra. Khi nhìn vào sẽ thấy chất chứa những điều muốn thổ lộ và rất khó tìm người tri âm tri kỷ.

Nếu mô tả như vậy thì khá giống với mắt lá răm. Đàn ông có đôi mắt đa tình thường tham lam trong chuyện tình cảm. Họ dễ lăng nhăng và có tính trăng hoa. Họ thường lặp gia đình sớm. Chính vì có tính trăng hoa nên hầu như đàn ông có đôi mắt đa tình không có sức khỏe tốt, dễ bệnh tật về đường sinh dục. Đời sống hôn nhân và gia đình cũng không được viên mãn.

Sách nhân tướng học viết về số phận của những người đàn ông mắt đa tình như vậy. Còn với những người phụ nữ như tôi thì sao, có phải cũng vì thế mà duyên phận của tôi lận đận.

Phụ nữ có đôi mắt đa tình – tình duyên lận đận

phụ nữ có đôi mắt đa tình

Phụ nữ mắt đa tình dễ rơi dễ vướng vào thị phi

Bản tính của phụ nữ có đôi mắt đa tình sẽ không như đàn ông. Tuy là mắt đa tình nhưng chúng tôi rất chung thủy. Vì ánh mắt này mà cũng khiến tôi mang thị phi. Năm lần bảy lượt tôi về ra mắt gia đình người yêu đều bị mẹ anh có những lời lẽ khiếm nhã. “Mắt cười thế kia thì ra đường dễ liếc trai, sẽ không chung thủy với chồng“. Dù là nói sau lưng như như xát muối vào lòng tôi.

Trải qua một vài mối tình không đi đến đâu, tôi càng nhận thấy rằng đôi mắt đa tình của mình luôn là điểm chú ý để người khác đánh giá về mình. Ai cũng nghĩ rằng tôi có “ hàng tá” vệ tinh vây quanh.

Nhưng thực sự tôi “ có tiếng mà không có miếng”. Hiện giờ, khi bạn bè đã đều có nơi có chốn, có gia đình riêng thì bản thân tôi vẫn loay hoay tìm kiếm mảnh ghép phù hợp với bản thân.

Vẫn biết là đôi mắt không “ có tội” nhưng rất nhiều bạn bè đã khuyên tôi đi Nhấn mí Hàn Quốc để mắt to tròn hơn và cải  đổi vận mệnh cho bản thân. Biết đâu sau đó người khác có thể xóa bỏ được định kiến về phụ nữ mắt đa tình, tôi sẽ tìm kiếm được lương duyên cho bản thân.

Tôi yêu đôi mắt của mình và nghĩ rằng những thông tin nhân tướng học về phụ nữ có đôi mắt đa tình mang tính chất tham khảo. Chúng ta không thể lấy đó để quy chụp tiếng thị phi cho người phụ nữ. Như vậy phải chăng là quá thiệt thòi, thương thay cho phụ nữ có đôi mắt đa tình.