Thời nào rồi mà phụ nữ còn quá coi trọng chuyện kiếm chồng

Phụ nữ coi trọng chuyện kiếm chồng chẳng sai nhưng đừng nên coi trọng quá vì hạnh phúc thực ra vẫn là do bản thân ta nắm giữ và lựa chọn.

Chuyện hôn nhân đôi khi là do duyên số

Chuyện hôn nhân đôi khi là do duyên số

Chuyện hôn nhân đôi khi là do duyên số

Dù là đàn ông hay đàn bà thì ai cũng có quyền đặt ra cho đời mình những mục tiêu để phấn đấu, để đạt được và kết hôn cũng là một mục tiêu như thế. Tuy nhiên, hôn nhân và gia đình nhiều khi là do duyên nợ chứ không thể lên kế hoạch hay đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể để tìm kiếm bạn đời. Bạn có thể coi trọng chuyện kiếm chồng nhưng đừng để cuộc sống của mình phụ thuộc quá nhiều vào điều đó.

Nếu ta vội vàng chọn bừa một bờ vai để tựa nương chỉ vì sợ ế quá lâu thì chính ta phải trả giá bằng những đớn đau, những thương tổn và bất hạnh khi lấy nhầm chồng. Lúc ấy, dù bạn có dành nửa đời phía sau để hối hận thì cũng quá muộn màng rồi.

Phụ nữ đừng lấy chồng chỉ vì muốn có con

Phụ nữ thời hiện đại thừa có sự độc lập để tự lo được cho mình, vậy nên đừng bao giờ lấy chồng ra để làm chỗ nương tựa. Vì lấy được ông chồng tốt thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ hạnh phúc, mà lấy phải ông chồng tồi thì đêm đến nước mắt ướt đẫm gối là chuyện bình thường.

Vậy nên hãy kết hôn khi cả hai yêu nhau, có đủ sự bao dung, độ lượng và thấu hiểu nhau, có thể vì nhau mà nhận lấy thua thiệt về mình chứ đừng vội cưới chồng chỉ vì muốn có con, bởi vì đứa trẻ được sinh ra trong gia đình không hạnh phúc sẽ luôn hằn trong tim nỗi đau.

Lấy chồng khiến phụ nữ mất đi nhiều quyền

Nếu thuở độc thân bạn có thể tha hồ làm bất cứ điều gì mình thích, có thể mặc sức tiêu pha hay khi chán nản có thể xách vali lên mà đi đâu đó. Nhưng một khi đã chấp nhận đeo chiếc nhẫn cưới vào tay, một khi đã bước chân vào cuộc sống sau hôn nhân thì ngay lập tức cái quyền tự do đó của bạn sẽ bị cắt.

Thậm chí ngay cả việc sinh con bạn cũng phải dựa vào mong muốn của gia đình chồng, nếu sinh con trai thì không sao, nếu con đầu là con gái chắc chắn mẹ chồng sẽ mớm lời “phải kiếm đứa cháu đích tôn cho mẹ” mà buộc bạn phải sinh thêm một đứa trẻ nữa.

Chẳng ai dám chắc mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Chẳng ai dám chắc mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Chẳng ai dám chắc mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Coi trọng chuyện kiếm chồng là không sai nhưng trước khi cưới ai cũng mong mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng chung thủy, yêu thương vợ hết mực. Xong thực tế thì chẳng ai dám chắc cuộc sống hôn nhân của mình có hạnh phúc hay không, nhỡ có ly hôn thì mọi dị nghị, điều tiếng đều áp lên đời người phụ nữ.

Miệng đời mặc sức làm tổn thương người vợ bằng những câu nói tưởng như đúng “tại nó không biết giữ chồng”, “không có lửa làm sao có khói”, “phải thế nào mới bị chồng bỏ” trong khi chính người chồng đi ngoại tình đã đẩy cuộc hôn nhân xuống vực sâu không đáy.