Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Em có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết về thời gian đào tạo cũng như địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là khi nào?
 • Trường Cao đẳng Y Khoa nào có cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội?
 • Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?
 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, lý do là bởi việc học tập thêm một Văn bằng ngành Dược sẽ giúp các thí sinh mở rộng cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp của bản thân. Ngành Dược cũng là một trong những ngành có tiềm năng kinh tế và phát triển mạnh trong những năm tới.

Để giúp các ứng viên có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mục  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có một văn bằng thuộc trình độ Cao đẳng trở lên với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Dựa theo văn bằng thứ nhất mà thí sinh có được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho từng đối tượng như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học Cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ nếu học viên có nhu cầu. Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính, cụ thể: Nhà trường có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, uy tín trong những năm qua, Khi học tập tại đây, các sinh viên sẽ được rèn luyện với đầy đủ các trang thiết bị thực hành hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì các sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong vực ngành Dược.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, sinh viên tham gia học tập tại đây sẽ được thực hành tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
 • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra trường cũng có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.