Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là khi nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường ngắn để giúp những bạn trẻ yêu thích ngành Dược có thể theo học và tìm cho bản thân mình một công việc để phát triển trong tương lai.

 

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xu hướng phát triển kinh tế kéo theo rất nhiều thí sinh phải tìm cho mình những công việc làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Có những người sẽ chọn công việc mang về nhà làm như ngành Kế toán hoặc đi dạy thêm ở các trung tâm gia sư vào buổi tối như ngành giáo viên. Còn đối với ngành Y tế, rất nhiều người đã học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc, kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa

Quận Đống Đa được xem là một trong số những quận trung tâm của TP.Hà Nội, đây là một khu vực có đông dân sinh sống và làm việc, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và , các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại Quận Đống Đa, trong năm 2017 Nhà trường tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành thuộc hệ Cao đẳng/ Đại học. Với phương châm đào tạo ra những Dược sĩ chất lượng, góp phần vào việc bổ sung nhân lực cho ngành Dược ở nước ta.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các lớp buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các lớp buổi tối

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ căn cứ dựa trên văn bằng đầu tiên của thí sinh:

  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ Sinh, Nha khoa, Y sĩ … sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học một nhóm ngành không liên quan đến sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Ngân hàng, Kế toán, Thương mại,… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Nhà trường có các lớp học vào những buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thí sinh có thể lựa chọn, sắp xếp công việc phù hợp với kế hoạch của bản thân. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì trường cũng mở các lớp đào tạo về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu.

Dược phẩm vẫn là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội, dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay. Với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt tuyển sinh, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính vì vậy ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường để được xếp lớp học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.