Thời đại nào rồi mà con gái còn ngồi đó mà mộng mơ

Là con gái khi đang còn trẻ hãy chăm sóc cho bản thân mình thật nhiều, hãy xinh đẹp, hãy mua tặng mình những thứ mình thích chứ đừng chờ đàn ông. Thời đại nào rồi mà con gái còn ngồi đó mà mộng mơ.

Muốn hạnh phúc thì phải yêu bản thân mình trước

Muốn hạnh phúc thì phải yêu bản thân mình trước

Muốn hạnh phúc thì phải yêu bản thân mình trước

Là con gái, khi đang còn trẻ hãy chăm sóc cho bản thân mình thật nhiều, hãy xinh, hãy đẹp, hãy mua tặng mình thỏi son vẫn thích, mua bộ váy vẫn yêu và lọ nước hoa vẫn mê mẩn từ lâu. Bởi chẳng gã đàn ông nào mua cho bạn những thứ đó mà không đòi hỏi lại ở bạn một điều khác.

Là con gái hãy chăm sóc làn da, dưỡng cẩn thận mái tóc. Nếu có ra ngoài phải thật xinh tươi, nhớ là trang điểm nữa. Vì xã hội này giờ khốc liệt lắm, không có nhan sắc cũng là một cái tội rồi. Con gái còn ngồi đó mà mộng mơ về hoàng tử mà lọ lem thì sai thật rồi.

Là con gái hãy ngủ sớm dậy sớm, vứt đồ ăn vặt đi và luôn giữ cân nặng ổn định vì vóc dáng của bạn đẹp hay xấu đều được tuôn ra từ mồm của những gã đàn ông muốn yêu hời hợt. Là con gái hãy yêu lấy bản thân mình.

Mình không yêu mình thì hỏi ai có thể yêu đây. Hãy buộc tóc cao lên, lau nước mắt đi và ra ngoài kiếm tìm niềm vui chứ đừng vì chia tay ai đó, để lỡ mất chuyện tình yêu và hôn nhân nào đó mà ủ rũ cả tháng trời.

Là con gái phải thật mạnh mẽ, phải tự lực cố gắng cho những gì mình mơ ước. Để sau này có người yêu có thể tự tin và kiên quyết: “anh chỉ cần cho em tình yêu còn bánh mỳ để em tự mua”.

Và để sau này lấy chồng, nếu anh khá giả chúng ta sẽ cùng nhau làm nên giá trị, còn nếu anh chưa dư giả thì chúng ta ít ra sẽ có một ngôi nhà gạch hai trái tim vàng. Bởi hôn nhân bây giờ là nồi nào úp vung nấy đấy.

Thời đại nào rồi mà con gái còn ngồi đó mà mộng mơ

Thời đại nào rồi mà con gái còn ngồi đó mà mộng mơ

Thời đại nào rồi mà con gái còn ngồi đó mà mộng mơ

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Là con gái đừng trông chờ dựa dẫm vào bất kỳ ai, đừng chờ đợi hạnh phúc mà hãy tự đi tìm lấy hạnh phúc. Là con gái đừng sống quá mơ mộng, đừng chờ đợi một ngày đẹp trời, một hoàng tử bước tới cầu hôn nàng lọ lem hiện đại.

Cuộc sống hôm nay không là cổ tích nhưng dù cho không có hoàng tử thì hãy sống như một nàng công chúa. Và nếu có còn cổ tích ngày nay thì muốn lấy được hoàng tử trước tiên bạn phải là công chúa. Bởi lọ lem vốn dĩ đã là một công chúa đấy thôi và bởi lọ lem vốn dĩ cũng rất xinh đẹp.

Là con gái đừng lụy vì tình, cứ khóc cứ buồn nhưng đừng đòi sống đòi chết vì một người dưng. Hình hài này là bố mẹ ban cho hãy trân trọng và gìn giữ lấy, là con gái đừng vì muốn người khác cởi áo ngoài cho mà cố tình mặc ít.

Là con gái hãy biết nói không khi cần thiết. Bởi đó cũng là cách yêu bản thân. Và là con gái hãy luôn cười thật tươi lên nhé chứ còn ngồi đó mà mộng mơ thì lại chậm so với xã hội đó.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình