Thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình qua những tổn thương

Sẽ có những ngày ta cô đơn đến lạ, đi giữa dòng người nhưng lòng vẫn lạc lõng, chênh vênh. Thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình qua những tổn thương.

Cô đơn vốn dĩ là một phần của cuộc sống

Cô đơn vốn dĩ là một phần của cuộc sống

Cô đơn vốn dĩ là một phần của cuộc sống

Áp lực từ công việc, từ tình yêu, từ cuộc sống khiến tôi chẳng thể suy nghĩ như đứa trẻ thơ. Khoác chiếc áo mỏng bước xuống phố cũng không quên mang theo nỗi cô đơn. Ngồi đọc sách giữa một quán cafe xa lạ, xung quanh là những con người mình chẳng quen vậy mà vẫn thấy cô đơn.

Đi giữa một đám người sôi nổi lại càng cảm thấy mình cô đơn. Người ta mang theo người yêu, chỉ có mình tôi đơn lẻ. Cuộc sống của tôi đơn giản, tẻ nhạt và tôi lúc não cũng chỉ có một mình, chẳng có bờ vai nào để tựa khi gục ngã, cũng không có vòng tay  sẵn sàng chờ đợi tôi mỗi tối để ôm sau khi đêm về.

Con gái độc thân là vậy, tự do như gió và có thể bay đến nơi mình muốn. Thích thì níu lại mà không thích thì lướt qua nhau chẳng vấn vương điều gì. Nhiều lúc, chỉ muốn khóc. Khóc xong là gồng mình chạy theo cuộc sống, không dám để những suy nghĩ kia làm bận tâm thêm nữa.

Có những ngày dạo chơi, chợt nhìn thấy những cô nàng tựa đầu vào vai người đàn ông của mình mà thủ thỉ kể chuyện tôi lại nhớ về quá khứ. Nhớ về thời thanh xuân tôi cũng thầm thương trộm nhớ một người đàn ông.

Tôi cũng từng ngượng ngùng như vậy, cũng từng xao xuyến khi nhìn ánh mắt anh ấy. Tôi cũng từng tựa đầu vào vai người ra, cũng thèm một cảm giác an toàn và bình yên đến lạ thuở đó. Nhưng rồi chúng tôi lại lỡ mất duyên nhau và chuyện tình yêu và hôn nhân đó kết thúc trong êm đẹp.

Không biết người tôi từng thương giờ sống có tốt không? Không biết người đó đã lập gia đình hay chưa?…Giờ đây tôi thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình khỏi những tổn thương.

Thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình qua những tổn thương

Thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình qua những tổn thương

Thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình qua những tổn thương

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Trước đây 1, 2 năm tôi từng có răm ba mối quan hệ, là những người bạn từng rất thân của tôi. Nhưng giờ đây đứa nào cũng có gia đình riêng của mình, còn bận lo cho chồng không thì cho vợ, cho con,…vậy nên mình tôi lại phải cô đơn chốn này.

Đôi lúc, muốn gọi điện cho hội bạn thân để trút hết mọi phiền muộn nhưng lại sợ làm phiền người ta nên thôi. Tôi cứ đi trong mưa và thấy môi mình mặn chát…là nước mắt lẫn nước mưa.

Tôi thèm lắm một vòng tay có thể kéo mình qua những tổn thương vì ngoài kia chẳng còn ai đợi tôi nữa. Tôi ao ước sự bình yên cần có của cái gọi là “nhà”. Sau khi trải qua những tổn thương của tình trường, những lần vấp ngã của cuộc đời tôi lại thèm cái cảm giác bình yên.

Lâu nay tôi vẫn gồng mình lên để tranh đấu nhưng cuối cùng mới nhận ra giấc mộng của một cô gái trong chuyện tình yêu và hôn nhân đơn giản lắm. Chỉ gói gọn lại trong một tổ ấm an yên và ấm áp, chẳng mong cầu gì hơn thế.

Những lúc cô đơn ấy, trong lòng thực muốn khóc, chỉ muốn về nhà, òa vào lòng bố mà kể lể như một đứa trẻ nhưng lại không thể. Tôi thèm lắm một vòng tay ôm mình vào để xoa đi những thương tổn, những đớn đau trong cuộc sống, trong tình yêu. Nhưng tìm mãi lại chẳng còn ai nữa, chẳng còn bờ vai nào cho mình tựa vào.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình