Thế nào là nâng mũi Pureform?

Trước khi muốn thực hiện nâng mũi thì điều quan trọng là bạn phải hiểu về dịch vụ và tìm được địa chỉ uy tín. Vậy thế nào là nâng mũi Pureform?

Với đặc điểm của người Á Đông là mũi tẹt và cánh mũi to khiến khuôn mặt mất đi sự cân xứng. Chính vì thế mà các phương pháp nâng mũi vừa ra đời đã được rấ nhiều ban trẻ ưa chuộng.

Thế nào là nâng mũi Pureform?

Nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi có sử dụng sụn nhân tạo Pureform được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gái cao. Loại sụn này được làm 100% từ ePTFE gần như sụn tự thân nên thích nghi với cơ thể rất nhanh.

thế nào là nâng mũi Pureform

Thế nào là nâng mũi Pureform?

Loại sụn Pureform cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất liệu nào lên vùng tế bào xung quanh. Cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt luôn giữ chất liệu ổn định, để bạn có một dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Pureform rất hiệu quả khi khắc phục mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch, mũi vẹo, mũi hếch, lệch mất cân đối.

Dịch vụ này có thể khắc phục những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây:

Chất liệu Pureform an toàn, thân thiện với khách hàng, nên sẽ không có hiện tượng dị ứng với chất độn.

Nâng mũi Pureform mang lại kết quả đẹp tự nhiên: Do sụn pureform được làm 100% từ ePTFE sụn mềm, gần giống như sụn tự thân nên duy trì dáng mũi mềm mại khi chất liệu độn được đưa vào.

Dáng mũi duy trì lâu dài không có hiện tượng lệch mũi sau khi thực hiện, sóng mũi bóng đỏ. Bởi sụn Pureform thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp để giữ vững hình dáng, giảm sự dịch chuyển của mũi.

Nâng mũi Pureform liệu có thay đổi được vận mệnh

Thực chất nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi cải thiện dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, thẩm mỹ và tướng số.

thế nào là nâng mũi Pureform

Nâng mũi Pureform có thay đổi tướng số

Rất nhiều người phương Đông tin rằng, một số đặc điểm trên khuôn mặt thể hiện tướng số, bởi dáng mũi ở vị trí trung tâm khuôn mặt thể hiện sự sang hèn, may mắn từng người.

Nâng mũi còn có thể cải thiện được dáng mũi, kéo theo đó là gò má, mắt, tỉ lệ khuôn mặt cũng có sự thay đổi.

Dù rằng khoa học chưa chứng minh được rằng nâng mũi có thể thay đổi sự nghiệp của rất nhiều người đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh. Thay đổi diện mạo để ngoại hình thu hút và khuôn mặt hài hòa hơn.

Sau nâng mũi ai cũng tự tin hơn, dễ có cơ hội thành công trong sự nghiệp. Vì thế nâng mũi Pureform được nhiều người lựa chọn để có thể thay đổi diện mạo.

Bạn Mỹ Anh ( 23 tuổi) chia sẻ: “Từ nhỏ đã muốn làm người mẫu. Lớn lên thì ước muốn đó càng cháy bỏng hơn. Nhưng không may em lại sở hữu mũi tẹt, cánh mũi to khiến gương mặt kém duyên. Vì thế em đã tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Hiện tại em rất ưng ý với dáng mũi của mình, và các shop thời trang cũng mời em làm mẫu ảnh cho các lookbook của họ. Em giờ em rất tự tin vào bản thân, cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net