Thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng

“Chờ anh thêm 1, 2 năm nữa nhé!”…đừng bao giờ bắt con gái phải đánh cược tuổi trẻ của mình vào một canh bạc không có hồi kết, bởi thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng.

Liệu chờ đợi có mang lại kết quả

Liệu chờ đợi có mang lại kết quả

Liệu chờ đợi có mang lại kết quả

Con gái bây giờ họ tự ý thức được giá trị bản thân nên không có chuyện đợi chờ gì ở đây nữa đâu. Nhanh tay thì còn, chậm tay thì mất…

Nhà tôi có hai chị em, chị tôi năm nay 27 tuổi, chị và anh người yêu đã yêu nhau được hơn 3 năm từ lúc chị mới ra trường đi làm. Tết năm nay đi đâu ai cũng hỏi chị tôi một câu rất quen thuộc “Bao giờ lấy chồng?”…

Mỗi lần bị hỏi thế chị tôi đều cười và nói: “Con chưa muốn lấy chồng” nhưng thực ra đâu phải chị tôi không muốn cưới. Bao lần chị bóng gió với anh người yêu nhưng chỉ nhận được một câu điệp khúc: “Anh chưa có công việc ổn định, chờ anh thêm một thời gian nữa nhé!”, “Anh sợ cưới nhau bây giờ sẽ khổ em” “Anh muốn mình kết hôn khi anh có đủ khả năng để xây dựng mái ấm gia đình”.

Thời gian cứ thế trôi đi mà không có một động thái nào rõ rệt cho cuộc sống gia đình sau hôn nhân của bà chị. Tôi đứng ngoài cuộc mà còn nóng ruột nóng gan. Tội nghiệp chị tôi, cũng muốn kết hôn sớm để yên bề gia thất. Vậy mà bao lần chị kể cho anh nghe áp lực về chuyện cưới xin từ bố mẹ, về những nguyện vọng của bản thân nhưng anh nghe rồi ậm ừ để đó. Thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng vậy mà anh ta còn không biết trân trọng.

Anh bảo rằng anh vẫn cần học văn bằng hai, học thạc sĩ rồi tiến sĩ này nọ… Ạnh hứa hẹn khi nào có công việc ổn định thì anh sẽ cưới…

Thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng

Thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng

Thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng

Điệp khúc ấy cứ lặp đi lặp lại bao nhiêu năm nay, mà tuổi của chị tôi ngày càng nhiều. Gia đình tôi cũng thuộc dạng gia giáo nên có biết bao chàng trai đến làm quen và hỏi cưới nhưng chị tôi lại chỉ hướng đến một người. Vì yêu anh nên chị một mực chờ anh. Mặc dù cũng có những phút giây chán nản nhưng rồi lại vì tình cảm hơn 3 nắm gắn bó mà xiêu lòng, không đành dứt bỏ.

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nhưng mọi người biết đấy, thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng. Khi chúng ta yêu ai đó rất lâu chúng ta thường nghĩ mình đã bỏ được 3, 4 năm để yêu và chờ đợi thì bây giờ chờ thêm một chút cũng đáng gì. Nhưng mọi người cũng nên nhớ, 27 tuổi bỏ người này rồi vẫn còn kịp để lựa chọn cho mình một người khác xứng đáng hơn gấp vạn lần.

Thay vì ngồi đó lãng phí thanh xuân của mình thêm vài năm thì sao không quay đầu sớm để tự tạo cơ hội cho mình. Đừng để đến khi U30 người ta lại chê mình già, chê mình héo úa.

Cái gì cũng có hạn sử dụng, thanh xuân của con gái cũng vậy. Cho nên, yêu lâu quá mà chưa thấy mở lời cưới xin thì mình chủ động hỏi ý kiến đối phương đi. Khảo sát tình hình thấy không êm thì rút sớm để còn tính đường lui cho mình. Cái việc yêu nhau 3, 4 năm tình cảm sâu đậm so với việc đánh mất hạnh phúc cả đời của mình cái nào quan trọng hơn?

Thanh xuân phụ nữ chỉ có 1 lần thôi, người ta yêu anh đến dường nào thì mới có thể hi sinh cả tuổi trẻ của mình để chờ anh. Anh nên biết trân trọng điều đó, đừng nghĩ người ta yêu mình thì mình nói gì họ cũng sẽ nghe theo.

Phụ nữ giờ khác xưa rồi, ai cũng biết tự yêu lấy bản thân mình trước khi yêu một người khác. Ai cũng chỉ chờ được đến một lúc nào đó thôi, chẳng ai chờ ai được cả đời cả. Cho nên, nếu các anh biết yêu người phụ nữ của mình thì đừng bắt họ phải chờ quá lâu. Vì thanh xuân của con gái cũng có hạn sử dụng đấy.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình