Tâm sự ngoại tình của người đàn ông tuổi 40

Có lẽ nào hạnh phúc gia đình bình lặng quá đã khiến tôi trở thành người đàn ngoại tình ở tuổi 40, dù cuộc hôn nhân vẫn viên mãn bên người vợ tốt.

Tình yêu và hôn nhân viên mãn bên người vợ tốt

Khi còn là người yêu tôi hay đòi hỏi em hiến dâng cho tôi, tôi luôn miệng nói yêu nhau rồi thì có gì quan trọng nhưng em nhất định không đồng ý, chính điều đó càng làm tôi tôn trọng và yêu em hơn. Trải qua bao thằng trầm, tình cảm chúng tôi ngày càng khăng khít và bền chặt  hơn và kết quả  yêu nhau gần 5 năm là chúng tôi có một cuộc có một đám cưới như ý.

Cuộc hôn nhân viên mãn bên người vợ tốt

Cuộc hôn nhân viên mãn bên người vợ tốt

Ngày cưới nhau, tôi tự hào vì mình lấy được người vợ ngoan hiền, biết yêu thương trân trọn chồng mình. Hai vợ tôi chồng tu chí làm ăn, bao nhiêu năm đều tích cóp tiền bạc để có thể lo cho con cái. Em động viên tôi cố gắng, ban đầu chịu chút khó khăn sau này sẽ có điều kiện để mua nhà cửa. Tôi cũng quyết tâm nhiều lắm, vẫn đi làm và ham kiếm tiền như bao người.

Thời gian trôi đi, tôi và Mai đã có hai đứa con, một trai một gái cực kì đáng yêu. Phải nói là tình yêu và hôn nhân của chúng tôi khá hạnh phúc vừa có trai vừa có gái lại còn có cả nhà cửa sau 10 năm gắn bó. Vợ chồng tôi bây giờ chỉ tập trung vào kiếm tiền, chăm sóc bản thân và lo cho con cái.

Dù hạnh phúc viên mãn tôi vẫn ngoại tình

Khi con tôi đã lớn, biết nghe lời bố mẹ nên vợ chồng cũng bớt vất vả. Có lẽ cuộc sống hạnh phúc và viên mãn quá đã khiến tôi bị dao động với những cái mới mẻ. Trong một lần tình cờ tôi đã gặp được người ấy – người đã mang đến bước ngoặc trong cuộc đời tôi. Tôi như chết lặng khi nge thấy giọng nói ấy, ánh mắt người ấy như xoáy sâu vào tâm can tôi.

Tôi luôn cảm thấy nhói trong tim khi người ấy cứ buông những lời tán tỉnh, nói ngon ngọt trước mặt. Tôi đã phải hít sâu, thở dài để không còn cảm giác khó chịu ấy nữa. Nhưng khổ thay nhiều ngày sau đó tôi lại có cơ hội gặp lại cô ấy.

Ngoại tình

Cô ấy nói cảm thấy tôi rất gần gũi và muốn có được một mối quan hệ tốt với tôi

Có vẻ như cô ấy đang tấn công tôi có mục đích. Cô ấy nói cảm thấy tôi rất gần gũi và muốn có được một mối quan hệ tốt với tôi. Chẳng hiểu có phải tình cảm vợ chồng bình lặng quá không mà khi được người đó gạ gẫm uống nước, đi xem phim này kia, tôi thấy mình ấm lại. Từ khi cưới nhau, vợ chồng tôi vẫn yêu thương và dành cho nhau những tình cảm chân tình nhưng lãng mạn thì gần như không có.

Tôi như người chết đuối gặp được phao, không thể điều khiển được trái tim mình nữa. Giống như khát khao yêu và được yêu lại đang cháy rực trong lòng tôi. Tôi đã ngã vào lòng cô ấy vô điều kiện, cứ thế yêu và quan tâm cô như chính vợ mình vậy. Về nhà tôi vẫn giữ trách nhiệm là người chồng tốt,  người bố đảm nhưng trong tâm trí thì choán ngợp hình ảnh của cô.

Không để hạnh phúc gia đình tan vỡ

Nhìn vợ cần mẫn với công việc suốt ngày cưng con, tôi lại thấy áy náy. Tôi hiểu ở đời chẳng có ai toàn diện và dù vợ tôi có chút khô khan nhưng tôi tin, chẳng tìm được ai hơn vợ mình. Biết vậy mà sao tôi vẫn lao vào lưới tình, vẫn cứ yêu và ngã vào lòng người ấy. Nhiều lần cô ấy có gọi điện hẹn tôi gặp mặt nhưng nghĩ đến vợ và các con tôi quyết tâm từ chối.

Tôi thực sự rất ghét bản thân mình, tôi quá ham cái mới mà quên đi ai mới là người  sẽ cùng tôi đi đến cuối con đường, chỉ vì cuộc sống bình lặng mà tôi đã xao lòng. Suy nghĩ cả tuần trời, cuối cùng tôi phải nhờ đến bạn bè tìm cách giúp đỡ, nghe bạn bè nói tôi nhận ra rằng vợ mình đã tần tảo bao lâu nay mà không chăm sóc đến bản thân. Để chuộc lỗi lầm của mình gây ra tôi sẽ đưa vợ đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn phương pháp căng da bụng nội soi, giúp vợ lấy lại vóc dáng xinh đẹp của mình.