Tâm sự của người vợ: Quyết định đi làm đẹp vì sợ chồng chê xấu

Áp lực với nhan sắc của người khác, người phụ nữ sợ chồng chê xấu nên đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng.

Yêu chồng bởi chính con người  anh

Yêu chồng vì chính con người của chồng

Yêu chồng vì chính con người của chồng

Ngày trước chị cũng từng rất đẹp và được bao người theo đuổi. Đẹp trai, công tử nhà giàu đều có nhưng chị chỉ chọn anh – người đàn ông bình thương nhưng rất tâm lý. Nếu so vẻ ngoài với những người đàn ông khác thì anh không có gì hơn họ cả về gia cảnh hay học thức. Nhưng chính con người của chồng, sự thật thà chất phác hết lòng yêu thường người bạn đời của mình khiến chị càng yêu anh hơn.

Cưới nhau về, chị có một cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Chồng hết mực yêu thương và chiều vợ. Cái chiều của chồng cũng khác biệt hẳn với người đàn ông khác. Anh không thường xuyên dùng những lời hoa mĩ với chị, cũng chẳng làm tất cả công việc nhà để vợ chơi. Cưới nhau về, chồng vẫn bắt chị làm và lo toan công việc nhà nhưng có anh làm cùng. Chồng không nói lời hoa mĩ nhưng hành động của anh thể hiện được hết những gì muốn gửi gắm đến vợ. Đó là lý do vì sao chị lại yêu chồng nhiều đến vậy.

Áp lực với nhan sắc của người phụ nữ khác

Hạnh phúc hôn nhân cứ thế diễn ra, giờ gia đình chị cũng chào đón thêm 2 thành viên rất đáng yêu nữa. Có một gia đình hạnh phúc, công việc của anh cũng vang dội hơn. Với bao cố gắng mình đã tạo dựng, giờ chồng đã trở thành trưởng phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài. Chồng bận rộn hơn, cũng không dành được nhiều thời gian cho vợ và con. Chị hiểu và cũng chưa bao giờ trách chồng đến 1 lời.

Nhiều lúc con trách bố thay mẹ vì quá mải miết với công việc mà bỏ rơi 3 mẹ con. Chị chỉ cười nhẹ và nói rằng “bố bận là muốn mẹ con mình có cuộc sống tốt hơn, con được vào học trường tốt nhất, được đi chơi nhiều chỗ, có nhiều đồ chơi…. Vì vậy, các con đừng trách bố. Bố cũng khổ tâm lắm con à!”. Nghe những lời mẹ nói, các con cũng không còn trách bố nữa nhưng thật tâm trong chị đang rất buồn. Thời gian cứ thế trôi đi, chồng mỗi lúc 1 phong độ điển trai hơn còn chị ngày một già nua, xấu xí. Chị nhận ra bên cạnh chồng luôn xuất hiện những đối tác nữ vô cùng xinh đẹp và sang trọng cùng các cô nhân viên trẻ trung tươi tắn. Và chị bắt đầu có những cảm giác lo sợ. Chị sợ ngày nào đó chồng sẽ không còn yêu vợ thương con như ngày nào, rồi bỏ gia đình để đến với người phụ nữ khác.

Sợ chồng chê xấu vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ

Vợ đi thẩm mỹ để níu hạnh phúc gia đình

Vợ đi thẩm mỹ để níu hạnh phúc gia đình

Sự kém cạnh về nhan sắc khiến chị tự ti hơn với bản thân mình. Rồi những ngày bận rộn, chuyến công tác của chồng càng khiến nỗi lo của chị ngày một lên đến đỉnh điểm. Chị không muốn mất anh, hạnh phúc gia đình tan nát rồi các con thiếu đi tình thương của cha hoặc mẹ. Hiểu rõ nguyên nhân ở đâu chị quyết định thay đổi bản thân, muốn mình luôn giữ được nét xinh đẹp để giữ chồng.

Trong chuyến công tác vừa rồi, nhân cơ hội chồng đi vắng mấy ngày. Chị quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ tư vấn và tìm ra phương pháp giúp chị lấy lại nét tươi trẻ của mình. Đến đây bác sĩ tư vấn cho chị phương pháp căng da mặt nội soi để cải thiện làn da xuống sắc. Nghe đây là dòng công nghệ tiên tiến hiện nay cũng được nhiều chị em khác lựa chọn. Ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt diễn ra rất thành công, chị đẹp lên rất nhiều. Nhìn khuôn mặt tươi trẻ căng mịn của mình trong gương, chị chỉ muốn ngắm nó mãi không rời. Rồi chuyến công tác của chồng kết thúc, anh về nhà với gia đình như mọi lần. Các con chạy ra đón bố, chồng hạnh phúc ôm chặt chúng vào lòng trong niềm vui của người xa quê lâu ngày mới được về nhà. Rồi chồng ngước lên nhìn chị, anh dường như không còn nhận ra vợ – người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung duyên dáng đang đứng trước mặt mình. Cái ánh mắt ngỡ ngàng ngày hôm đó vẫn còn hiện sâu trong tiềm thức của chị, cùng cái ôm thật chặt của chồng. Và rồi cuộc sống hôn nhân của chị vẫn êm đềm hạnh phúc mãi đến bây giờ.