Tạm biệt người cũ là biến người thương trở thành người dưng

Dù rằng hai người từng tô vẽ rất nhiều viễn cảnh hạnh phúc khi yêu nhưng một khi đã quyết định chia tay thì ta lại phải biến người thương trở thành người dưng.

Ai chẳng từng tô vẽ rất nhiều cho tình yêu

Ai chẳng từng tô vẽ rất nhiều cho tình yêu

Ai chẳng từng tô vẽ rất nhiều cho tình yêu

Bạn có dám cá khi bắt đầu chuyện tình yêu và hôn nhân, bản thân không bao giờ tô vẽ về hạnh phúc trong tương lai? Chẳng ai cả. Chúng ta rồi ai cũng đã nghĩ tới một viễn cảnh hạnh phúc, là yêu tới tận cùng, là những ngôi nhà, những đứa trẻ, những bữa cơm bên nhau,…mọi thứ đều hạnh phúc và êm đềm.

Nhưng định mệnh lại trêu lòng người khi cho chúng ra rẽ hai lối khác nhau trên con đường đời. Và rồi hai người từng yêu thương sâu đậm bỗng trở thành người cũ trong lòng nhau. Bởi vì chia xa, bởi vì khi nói lời tạm biệt cũng là lúc ta biến người thương trở thành người dưng.

Người cũ là người thuộc về một câu chuyện tình đã qua mà ở trong câu chuyện đó, từng có những ngọt ngào và cả những đắng cay. Nhưng dẫu đó có là câu chuyện thì chúng ta cũng cần phải nói lời tạm biệt.

Ai mà chẳng đau lòng khi đánh mất người mình yêu, ai chẳng vật vờ như chết đi sống lại những ngày đầu chia xa. Nhưng cứ dại khờ để mà nhớ mong thì cũng chẳng khiến con tim bớt đau, chẳng thể để môi nở nụ cười trở lại. Có giữ hình ảnh đối phương chất đầy trong tim thì hạnh phúc ngày xưa cũng chẳng thể nào tìm lại. Những hành động dại khờ này có chăng chỉ khiến bản thân mình không thể quên đi quá khứ để hướng tới tương lai.

Có quá nhiều lý do khiến chúng ta không thể cùng nhau bước tiếp chặng đường đời. Nhưng để nói lời tạm biệt người cũ, để biến người thương trở thành người dưng thì thật khó khăn, không phải ai cũng sẵn lòng làm được. Quá khứ và hiện tại là hai mảnh thời gian hoàn toàn khác biệt nhưng không phải ai cũng hiểu cho.

Tạm biệt người cũ là biến người thương trở thành người dưng

Tạm biệt người cũ là biến người thương trở thành người dưng

Tạm biệt người cũ là biến người thương trở thành người dưng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Dù từng cùng nhau bước vào chuyện tình yêu và hôn nhân nhưng sau này vị thế của mỗi người khi đứng ở những thời điểm khác nhau cũng hoàn toàn đổi ngược. Từ người thương ta trở thành người lạ và bước về hai phía.

Kỷ niệm nếu còn hãy cứ chôn chặt thật sâu trong tim để nói lời tạm biệt với tình yêu, tạm biệt với một người đã là người cũ. Tạm biệt họ để mình gác lại hết những buồn đau, để thôi tìm kiếm nhau trong những giấc mơ tưởng rằng mình đang đi lạc.

Tạm biệt người cũ để nước mắt thôi rơi vì nuối tiếc, để chặng đường dài phía trước không còn lưu luyến dấu chân của một người đã từng ở bên ta khi cần. Tạm biệt người cũ để lòng bình thản hơn với hiện tại.

Tạm biệt người cũ để tự bước đi trên một con đường mới, để chờ đón ánh mặt trời rạng rỡ sau những cơn mưa. Tạm biệt người cũ, đừng biến người thương trở thành người dưng. Nếu có vô tình gặp lại vẫn có thể nhìn nhau, khẽ gật đầu chào chứ đừng quay lưng đi bước vội.

Những chuyện đã qua rồi cũng sẽ lùi vào dĩ vãng và cũng chẳng có nỗi đau nào có thể tồn tại mãi. Chỉ có người còn lưu luyến quá nhiều mới khó sống bên người mới. Vì vậy càng nói lời tạm biệt với người cũ càng sớm thì những vết xước trong trái tim cũng sẽ mau lành hơn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình