Tại sao đàn ông hay say đắm những người phụ nữ trải đời rồi

Phụ nữ trải đời rồi khác nào ly rượu nho được ủ kỹ lâu năm, càng thơm nồng, càng mặn mà khiến bao gã đàn ông say như điếu đổ.

Nếu người con gái mới lớn hớp hồn đàn ông bằng vẻ non tơ, mỏng manh thì những người phụ nữ trải đời rồi lại biết khéo léo dẫn dắt đàn ông bằng sự quyến rũ được tôi luyện theo năm tháng. Chẳng thế mà dù có là “nam nhân” dày dặn tình trường hay “cậu bé” mới tập tành biết yêu, chẳng ai có thể cưỡng lại được sức mê của những người phụ nữ trải đời rồi.

Phụ nữ trải đời rồi hiểu tâm lý đàn ông như lòng bàn tay

Phụ nữ trải đời rồi hiểu tâm lý đàn ông như lòng bàn tay

Phụ nữ trải đời rồi hiểu tâm lý đàn ông như lòng bàn tay

Nên nhớ rằng phụ nữ cũng từng có một thời là những cô nàng ngốc nghếch, đã từng yêu dại khờ và đau mù quáng vì những gã trai đểu. Trải qua mỗi một cuộc tình, nàng lại tự đúc kết cho mình những “chiêu đọc vị tâm lý đàn ông” luôn đúng trong mọi trường hợp.

Nàng nhạy cảm đến mức chỉ cần liếc qua sắc mặt là biết người đàn ông của mình đang vui hay đang buồn. Trong khi người đàn ông còn đang mù mờ không biết mình cần gì, muốn gì trong chuyện tình yêu và hôn nhân thì nàng lại biết rõ như lòng bàn tay để chiều chuộng đúng ý chàng.

Nàng hiểu sâu sắc rằng cái đàn ông khao khát nhất không phải là chuyện “trên giường” mà chính là muốn ở bên người đủ thấu hiểu và khiến anh ta có thể dễ dàng mở lòng tâm sự.

Cứ như vậy, phụ nữ trải đời rồi chẳng cần nói nhiều hay tỏ vẻ đáng yêu như gái mới lớn, chỉ đơn giản ngồi im lặng nghe, xoa nhẹ mái tóc người đàn ông là đã khiến anh ta phải si mê.

Biết điều khiển lời nói và hành động của mình

Sự chín muồi của phụ nữ nằm nhiều ở khả năng làm chủ chính mình, để từ đó biết nên nói gì, làm gì để khiến đối phương si mê.

Nếu các cô gái còn non trẻ nghĩ gì nói nấy thì phụ nữ trải đời rồi lại tuyệt nhiên không. Qua nhiều biến cố, nàng hiểu rằng biết nói là khả năng, biết không nên nói gì mới là trí tuệ. Nàng luôn biết cách giấu đi những lời ca thán không cần thiết thay vào đó là những lời đường mật. Nàng không chỉ trích hay nổi cáu bao giờ mà biết nói năng thấu tình đạt lý để chàng vui lòng.

Xét về hành động, phụ nữ trải đời rồi biết cách cười sao cho duyên dáng, từng cử chỉ của nàng đều toát lên khí chất riêng, ngay cả một động tác vuốt tóc đơn giản cũng hết sức quyến rũ. Phụ nữ trải đời rồi là vậy, càng thêm tuổi càng thêm khôn ngoan trong chuyện tình yêu và hôn nhân.

Nét quyến rũ của phụ nữ từng trải rồi đến từ sự viên mãn

Phụ nữ trải đời rồi khác nào ly rượu nho được ủ kỹ lâu năm

Phụ nữ trải đời rồi khác nào ly rượu nho được ủ kỹ lâu năm

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Tuổi trẻ lăn lội, xông pha đã cho phụ nữ trải đời rồi một sự nghiệp vững chắc, nguồn tài chính ổn định nên lúc này là thời điểm nàng tận hưởng tất cả những thành quả ấy.

 Sự viên mãn từ thành quả của bản thân chính là nụ cười hiện diện trên môi nàng. Chẳng còn sự hiện diện của nỗi lo cơm áo, gạo tiền,…những người phụ nữ này đều khiến đàn ông tin tưởng với khả năng lèo lái gia đình.

Những cô gái mới lớn không phải tự ép mình chín quá nhanh, hãy để thời gian lấp đầy những trải nghiệm và tôn đầy nét quyến rũ theo năm tháng. Một ngày nào đó, nàng sẽ có được phong thái và sự viên mãn của người phụ nữ từng trải mà đàn ông luôn khao khát.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình