Suy cho cùng tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế

Tình yêu chẳng phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có những lúc nước mắt rơi, sẽ có những tổn thương, những rạn vỡ…thế nên tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế.

Trong tình yêu con gái luôn là những cô nàng mơ mộng

Trong tình yêu con gái luôn là những cô nàng mơ mộng

Trong tình yêu con gái luôn là những cô nàng mơ mộng

Những ngày còn trẻ dại có đứa con gái nào mà không mê những anh chàng soái ca, tổng tài như trong phim Hàn, trong truyện ngôn tình. Rồi lại ao ước mình là nữ chính trong những câu chuyện tình đẹp mê ly trên báo chí. Thế nhưng qua ngày này đến ngày khác, năm này đến năm khác, chúng ta vẫn “ế”, vẫn mải mê nằm vắt chân ở nhà xem phim, đọc truyện, không chịu ra ngoài gặp gỡ, không chịu tập thể dục, lúc nào cũng buông thả bản thân. Cuối cùng chả có một chàng hoàng tử nào chịu đến rước chúng ta đi.

Đó là câu chuyện của những nàng FA lâu năm lười tìm hiểu, lười kết bạn, lười chăm sóc bản thân. Thế nên chưa tìm được một nửa của cuộc đời là do chính bản thân chúng ta. Đến khi người ấy xuất hiện thì cũng là lúc mình không thể sống mãi với những vu vơ, ước mơ của ngày ấy. Khi đó bạn không thể bắt người đàn ông của mình phải là soái ca, phải là tổng tài, phải thế này, thế nọ…Bởi người ấy là một người đàn ông bình thường với một tình yêu cũng rất đỗi bình dị, và bởi tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế nên chúng ta chẳng thể áp đặt cho người ấy.

Chàng không thể lúc nào cũng xuất hiện trước mặt bạn khi bạn cần như người ta nói. Ngoài yêu bạn, chàng còn phải vật lộn hơn 8 tiếng với công việc mỗi ngày, còn có những mối quan hệ công việc, gia đình, bạn bè…. Để được sống thoải mái thì nỗi lo cơm áo gạo tiền phải được đặt lên hàng đầu. Chàng có thể dỗ dành bạn vài lần nhưng không thể lúc nào cũng chịu đựng được sự nhõng nhẽo của bạn.

Suy cho cùng tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế

Suy cho cùng tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế

Suy cho cùng tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Đừng mong muốn chuyện tình yêu và hôn nhân của mình lúc nào cũng chỉ là sáng ăn sáng, uống trà, chiều đi shopping, tối về đi café hàn huyên tâm sự. Sẽ có những lúc hai người lu bù vì công việc, vật lộn cả ngày trời cho kịp deadline nên tối về chỉ muốn ngủ. Một cái ôm lúc đó cũng khiến chúng ta thấy nặng nhọc.

Tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế, cũng phải có những lúc giận hờn, cãi vã. Nhưng bạn đừng hy vọng lần nào đối phương cũng có thể bao dung, rộng lượng cho những sai lầm của bạn. Nước mắt rơi cũng chả cứu vãn được tình cảm nếu bạn không hiểu rõ hai từ “biết điều”. Đừng mãi mê làm nàng công chúa trong tình yêu mà quên đi mình đang sống ở đâu.

Đừng bao giờ bắt đàn ông phải hiểu mình vì ngay chính bản thân chúng ta cũng có những lúc chẳng hiểu mình cần gì. Lúc người ta hỏi ăn gì, mình muốn ăn gì thì cứ nói ra chứ đừng bắt anh ấy phải đoán. Đàn ông vốn dĩ rất kém đoán ra suy nghĩ của người khác.

Nếu bạn yêu một người có điều kiện, tình yêu của bạn tất nhiên sẽ tốt hơn. Nhưng nếu bạn yêu một anh chàng mới bắt đầu sự nghiệp, thì hãy luôn ủng hộ và động viên người ấy thật nhiều. Đừng khiến họ phải đau đầu giữa tình yêu và sự nghiệp, nếu cứ bắt họ phải chọn lựa thì người đau lòng cuối cùng sẽ là bạn mà thôi.

Đích đến cuối cùng của một tình yêu chính là hạnh phúc nhưng suy cho cùng tình yêu muốn hạnh phúc cũng cần phải thực tế.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình