Sự thật về chuyện “yêu” càng hăng vòng 1 càng to

Nghe nói rằng khi một người phụ nữ bắt đầu quan hệ vợ chồng thường xuyên vòng 1 của họ sẽ tăng lên, liệu điều này có đúng sự thật hay không? (Nhã Phương, Hà Nội)

Chị Nhã Phương thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hôn nhân và làm đẹp. Với thắc mắc chuyện “yêu” càng hăng vòng 1 của phái đẹp càng to của chị, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Chị em tin rằng quan hệ tình giúp vòng 1 được cải thiện

Chị em tin rằng quan hệ tình giúp vòng 1 được cải thiện

Chị em tin rằng quan hệ tình giúp vòng 1 được cải thiện

Rất nhiều chị em phụ nữ có niềm tin rằng việc quan hệ tình dục giúp vòng 1 của họ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần. Trên thực tế, đúng là có những chị em đã “lên cân” sau khi kết hôn và đồng thời kích thước vòng 1 và vòng 3 cũng tăng lên đáng kể. Nhưng chuyện gia tăng kích thước này thực ra chỉ là tạm thời và không liên quan đến chuyện tình dục.

Theo các chuyên gia sức khỏe thì xu hướng tăng cân sau khi kết hôn là do tâm trạng người phụ nữ có phần thoải mái, các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn giúp cho khả năng hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Vậy thật sự thì chuyện “yêu” càng hăng vòng 1 càng to có đúng hay không? Bởi trong cuộc sống hôn nhân gia đình, việc gối chăn hòa hợp tác động rất nhiều đến tình cảm vợ chồng.

Sự thật về chuyện “yêu” càng hăng vòng 1 càng to

Quan hệ tình dục giúp vòng 1 phát triển nhưng không duy trì kết quả lâu dài

Quan hệ tình dục giúp vòng 1 phát triển nhưng không duy trì kết quả lâu dài

Vòng 1 lớn hay nhỏ phụ thuộc vào khung xương và sự phát triển bình thường của tuyến vú. Có những người bình thường đã sở hữu vòng 1 nảy nở, có người lại sở hữu vòng 1 khiêm tốn.

Mặc dù không tác động trực tiếp nhưng việc gần gũi với người bạn đời cũng được coi là phương pháp khá hữu hiệu  giúp chị em có vòng ngực và thân hình đẹp hơn. Theo các nhà khoa học việc quan hệ tình dục giống như tập aerobic, làm gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, tiêu mỡ bụng và mỡ xung quanh thắt lưng.

Theo đó cho thấy việc quan hệ tình dục có giúp làm tăng kích thước vòng 1 nếu áp dụng đúng cách và biết giữ gìn vóc dáng nếu không lượng mỡ thừa sẽ lại xuất hiện. Đó là lý do vì sao sự tác động của việc quan hệ tình dục lên các số đo cơ thể chỉ là tạm thời mà thôi.

Nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 căng tròn nhanh chóng và an toàn, bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Phương pháp này sẽ giúp bạn tự tin với số đo vòng 1 quyến rũ thu hút ánh nhìn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm mất cảm giác ngực.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện kích thước bầu ngực của mình nhờ thẩm mỹ ngực, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

Nguồn: Trung cấp Y