Sử dụng tuyệt chiêu, vợ cao tay khiến chồng ngoại tình phải ân hận cả đời

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi chỉ nghĩ đơn giản mình thay đổi bản thân để anh quay về nhưng không ngờ lại cuốn vào chuyện tình với người đàn ông khác.

Tất cả chỉ là cái vỏ bọc hoàn hảo

Làm đẹp để trả thù chồng ngoại tình nhưng không ngờ tôi lao vào vòng tay của người đàn ông khác

Làm đẹp để trả thù chồng ngoại tình nhưng không ngờ tôi lao vào vòng tay của người đàn ông khác

Tôi và chồng cưới nhau được 2 năm, sinh đôi 2 cô công chúa xinh xắn. Ai nhìn vào cũng cho rằng tôi là người phụ nữ may mắn cưới được ông chồng giàu có, giỏi giang lại rất yêu vợ con. Bạn bè, gia đình tôi đều nghĩ rằng tôi đang có cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc nhưng ai biết rằng người đàn ông hoàn hảo đó lại phạm phải tội lỗi không thể dung tha được.

Anh phản bội tôi và chính gia đình của mình. Ngày phát hiện anh ngoại tình, tôi mới nhận ra những thứ có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng bên trong chẳng tốt đẹp gì. Sau khoảng thời gian sống trong đau khổ, tôi đứng dậy quyết định đối diện với sự thật đau lòng này. Tôi không cho phép bản thân yếu hèn, bởi điều đó chỉ khiến tôi lún sâu vào vũng lầy mà không thoát ra được.

Chồng ngoại tình vì vợ xấu sau sinh

Tôi thuê thám tử điều tra xem ả nhân tình của chồng là con người như thế nào. Sau nhiều ngày theo dõi, tôi hiểu rõ hơn phần nào lý do chồng lại say đắm ả tình nhân đến vậy. Cô ta có thân hình quyến rũ, gương mặt xinh đẹp… rồi bất giác nhìn vào trong gương, tôi đã không nhận ra đó chính là mình. Tôi đã thay đổi và khác quá nhiều.

Ngày trước, tôi là người con gái rất xinh đẹp, thân hình gọn gàng, những đường cong quyến rũ. Nhưng từ khi lập gia đình, sinh con đến nay, tôi trở nên xấu xí hơn với những nếp nhăn trên mặt.  Vậy là tôi tự nhủ với bản thân: “Mình không thể để số phận an bài như thế này được. Chẳng mong đợi gì người đàn ông hối lỗi và quay về với gia đình”. Chính vì vậy, tôi quyết định thay đổi bản thân để cứu vãn tình yêu và hôn nhân này.

Sử dụng tuyệt chiêu, vợ khiến chồng ngoại tình ân hận suốt đời

Sử dụng tuyệt chiêu, vợ cao tay khiến chồng ngoại tình phải ân hận cả đời

Sử dụng tuyệt chiêu, vợ cao tay khiến chồng ngoại tình phải ân hận cả đời

Tôi bắt đầu lên lế hoạch làm đẹp cho mình. Tìm khá nhiều công thức tự nhiên để nâng cấp cho vòng 1, rồi làm trẻ hóa da nhưng kết quả không được như ý. Lúc này tôi mới nhờ đến công nghệ thẩm mỹ ngực và làm căng da mặt để nhanh chóng tìm lại nhan sắc của mình.

Đúng là người phụ nữ chỉ khi đẹp lên mới cảm thấy được hạnh phúc. Hôm đó, khi đến tái khám lần cuối kết quả sau khi nâng ngực và làm căng da mặt nội soi, tôi vô tình chạm phải anh – người đàn ông hơn tôi 2 tuổi. Thanh – một anh chàng ga lăng, phóng khoáng hiện đang là Giám đốc phòng Marketing cho một công ty có tiếng tại Hà Nội. Anh là người đàn ông khá tâm lý và đặc biệt rất yêu cái đẹp. Nhìn vẻ bề ngoài Thanh có vẻ rất gai góc nhưng nội tâm vô cùng sâu sắc. Ở bên cạnh Thanh, tôi như bị cuốn vào thế giới riêng của anh. Những buổi hẹn hò giữa chúng tôi ngày càng nhiều hơn, giờ tôi mới hiểu sao người ta lại thích ngoại tình đến vậy.

Cái cảm giác lén lút với mối quan hệ mập mờ không đầu không cuối thực sự rất thú vị. Dù có cảm giác với Thanh nhưng tôi vẫn ý thức được bản thân là người đã có gia đình. Vì vậy, tôi đã lợi dụng mối quan hệ này để trả thù người chồng phản bội của mình.

Khi mới bắt đầu, tôi chỉ nghĩ là thay đổi bản thân để chồng hối hận quay về với gia đình nhưng không ngờ lại kéo theo cả Thanh vào. Những lúc rảnh, tôi dành toàn bộ thời gian cho Thanh có khi còn bỏ bê cả chuyện chăm lo cho chồng con. Chồng tôi bắt đầu nghi ngờ và dò hỏi, tôi chối bay và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Hôm đó, tôi cố tình bảo Thanh đưa về đến tận nhà để khiêu khích chồng, anh tức giận lao vào đánh Thanh rồi kéo tôi về nhà chửi bới: “Cô đúng là loại đàn bà lăng loàn. Cô làm đẹp để đi hẹn hò với thằng khác đúng không?”

Tôi cười nhạt nói “Đúng. Tôi là người đàn bà lăng loàn, vậy còn anh, anh là cái gì? Không phải anh cũng đang qua lại với ả đàn bà khác hay sao?”

Chồng khựng người lại, tôi nói tiếp: “Anh ngạc nhiên lắm đúng không? Chắc anh cũng đang thắc mắc tại sao tôi lại biết chuyện này chứ gì? Anh đúng là đồ hèn, dám làm mà không dám nhận. Những lúc anh ở bên con ả nhân tình đó, anh có biết đến cảm giác của mẹ con tôi đang khổ sở thế nào không? Đau khổ nhưng tôi lúc nào cũng phải cười và diễn vở kịch là người phụ nữ đang hạnh phúc. Bây giờ anh thấy sao? Cái cảm giác khi bị phản bội… Giờ anh đã biết rồi đấy, tình cảm dành cho nhau không còn, chúng ta ly hôn đi.”

“Không được. Mọi việc không như em nghĩ đâu. Anh và cô ấy chưa có chuyện gì hết, em phải tin anh, anh không thể mất gia đình này được”.

Anh quỳ xuống và cầu xin tôi tha thứ, quay về với gia đình. Tôi ngồi xuống ghế thầm nghĩ, khi mới bắt đầu tôi dùng cách này để kéo anh về nhưng một lần đã là quá đủ. Bởi đàn ông khi đã có một lần lầm lỡ chắc chắn sẽ có lần nữa, vì vậy, tôi nhất quyết ly hôn và nuôi con 1 mình.