Sốc với lời dụ dỗ của mẹ chồng khi bị con dâu bắt gặp ngoại tình

Sợ bí mật ngoại tình của mẹ chồng bị phát lộ, bà đã tìm mọi thủ đoạn kéo tôi vào “cuộc chơi tình ái” để điều khiển mọi chuyện hoàn toàn theo ý của bà.

Gia đình hòa thuận

Mẹ chồng cô là người phóng khoáng, ham vui, thích làm đẹp

Mẹ chồng cô là người phóng khoáng, ham vui, thích làm đẹp

Sau 1 năm về nhà chồng, cuối cùng Trang cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Trước đây, Trang nghĩ sống chung với bố mẹ chồng chắc là kinh khủng lắm. Nhưng 1 năm chung sống khiến cô nhận ra bố mẹ chồng đều là người dễ tính và tâm lý. Bố chồng cô là người hiền lành. Ông là công chức đã về hưu nên thường tụ tập với các chiến hữu đánh cờ. Việc nhà cửa, bếp núc thế nào ông chẳng quan tâm còn liên tục khen con dâu nấu ăn ngon.

Mẹ chồng Trang là người phóng khoáng, ham vui, thích làm đẹp. Vừa về làm dâu mẹ chồng cô đã tuyên bố việc bếp núc đều do Trang quản lý. Mọi việc trong nhà cũng do cô lo liệu để mẹ chồng tung tẩy với hội “chị em bạn dì”. Chuyện bà không ở nhà hay đi chơi vài ngày với bạn bè là chuyện thường tình. Cuộc sống sau hôn nhân của Trang thoải mái vô cùng.

Dạo này mẹ chồng đột nhiên thay đổi. Có thể bố chồng hiền lành, còn Tùng là đàn ông nên không để ý nhưng Trang thì linh cảm mẹ chồng cô có điều gì mờ ám ở bên ngoài. Bà hay trưng diện hơn trước, thỉnh thoảng lại nhờ Trang tìm hiểu các vấn đề liên quan đến căng da mặt, trẻ hóa da.

Bắt gặp mẹ chồng đi cặp bồ

Biết mẹ chồng coi trọng ngoại hình nên cô nghĩ bà  muốn tìm hiểu các dịch vụ làm đẹp là chuyện bình thường. Thế nhưng mấy lần cô bắt gặp mẹ chồng gọi điện cho ai đó, giọng điệu ngọt ngào nũng nịu như nói chuyện với tình nhân. Nghi ngờ thật nhưng Trang không dám nói ra, nhỡ sai thì sao cô ghánh nổi tội “vu oan cho mẹ chồng”.

Thế mà không lâu sau đó, cô chứng kiến cảnh mẹ chồng được một người đàn ông trẻ hơn bà đưa đến Viện thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Bốn mắt nhìn nhau, không ai nói nên lời. Chẳng là hôm đó, cô bạn thân của Trang nhờ cô đưa đến Viện thẩm mỹ để tái khám sau khi nâng mũi. Mẹ chồng cô không biết điều đó, nên 2 người bất ngờ gặp nhau. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông đó không ôm eo mẹ chồng cô một cách tình tứ.

Trang vội ngoảnh mặt đi, coi như không quen biết bà. Lúc này cô ước gì mình không biết bí mật của bà. Lúc sau mẹ chồng gọi điện hẹn cô ra quán cafe gặp mặt nói chuyện. Trang cố gắng tự nhiên nhất, hỏi thăm vu vơ vài câu, tuyệt đối không nhắc đến người đàn ông kia. Nhưng mẹ chồng cô lại đề cập tới trước, bà nhìn cô nhẹ nhàng nói: “ Mẹ hi vọng con coi như chưa nhìn thấy gì, mẹ chỉ đi căng da mặt cùng với bạn. Mẹ cũng không muốn biện minh gì đâu, nhưng cuộc sống nhàm chán quá. Bố con thì đã già…”

“Mẹ yên tâm, con hiểu mà. Mẹ cứ tin ở con, con cũng không muốn gia đình mình bị xáo trộn”. Nghe Trang nói thế mẹ chồng mới hài lòng cho cô đi. Thực sự Trang chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ nói ra bí mật của mẹ chồng.

Lời dụ dỗ gây “sốc” của mẹ chồng

Trang khiếp sợ trước đề nghị của mẹ chồng

Trang khiếp sợ trước đề nghị của mẹ chồng

Sau lần gặp tình cờ ấy, 2 người phụ nữ đều coi như không có chuyện gì xảy ra. Bố chồng cô thấy bà đi thẩm mỹ căng da mặt cũng không có ý kiến gì. Ông tôn trọng bà vì làm đẹp là sở thích của vợ. Không ngờ 1 tháng sau, mẹ chồng bỗng rủ Trang cùng ra ngoài. Bà còn dặn cô phải ăn mặc, trang điểm cho thật đẹp. Chẳng mấy khi được mẹ chồng nhờ “tháp tùng”, Trang vui vẻ nhận lời.

Hóa ra bà muốn cô cùng đi dự sinh nhật bạn. Tới bữa tiệc, sau khi cùng bạn bè ép Trang uống 3 chén rượu bà bỏ đi tâm sự cùng nhân tình. Một gã trai trẻ, trông khá thành đạt được mẹ chồng nhờ ở lại chăm sóc Trang. Sự nhiệt tình của anh ta làm Trang bối rối, nếu không nể mẹ chồng cô đã bỏ đi ngay lúc đó. Nhưng vì tò mò muốn xem mẹ chồng sẽ làm gì nên cô ở lại.

Quả nhiên lúc sau mẹ chồng quay trở lại. Bà ghé sát vào Trang cười hỏi: “Thấy anh ta thế nào? Nếu con thích mẹ sẽ làm người bắc cầu cho. Anh ta rất có điều kiện đấy. Người ta ưng con lắm”. Trang khiếp sợ trước câu nói của mẹ chồng. Nhưng rồi cô cũng hiểu, bà chỉ muốn kéo cô vào “cuộc chơi tình ái” để nắm điểm yếu của cô trong tay, như thế bà mới thấy an toàn. Nhưng đời nào Trang chấp nhận đề nghị không tưởng ấy. Cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phản bội Tùng.

Trang kéo mẹ chồng ra một góc vắng người, nói nhỏ: “ Mẹ, con xin thề dù thế nào cũng giữ bí mật cho mẹ. Còn đề nghị kia, con không thể chấp nhận vì con rất yêu anh Tùng”. Nói rồi cô xin phép về trước. Trên đường về cô nghĩ, đúng là chuyện ngược đời.  Không ngờ lại có chuyện mẹ chồng rủ con dâu cùng cặp bồ.