Sốc nặng khi biết chồng tòm tem với cô bé gia sư vì hám lạ

Những lời nói của Thư, cô bé gia sư cho con gái khiến tôi không đứng vững khi biết sự thật chồng mình tòm tem với gái và sắp có con riêng.

Vô tình tạo cơ hội cho chồng mình tòm tem với gái

Vô tình tạo cơ hội cho chồng mình tòm tem với gái

Vô tình tạo cơ hội cho chồng mình tòm tem với gái

Vợ chồng tôi trước đây là nhân viên nhà nước nhưng với đồng lương ba cọc ba đồng nên cuộc sống khá khó khăn. Đến khi sinh con đầu lòng thì cuộc sống hai vợ chồng lại phải chạy ăn từng bữa.

Sau đó nhờ gia đình hai bên góp vốn, vợ chồng tôi nghỉ làm để mở quán cà phê. Nhờ ông trời thương và cũng có chút khứu kinh doanh buôn bán nên quán của vợ chồng tôi làm ăn khá tốt. Hai năm sau thì tôi mở thêm một quán ăn vặt.

Nhưng vì chuyện kinh doanh khá bận rộn nên cuộc sống sau hôn nhân của gia đình tôi không như nhiều gia đình khác. Việc học hành và cơm nước của con cái tôi phải giao hết cho ông bà ngoại.

Khi con gái lên lớp 3 thì vợ chồng tôi quyết định đưa con về nhà để tiện chăm sóc và dạy dỗ. Vì không thể kham nỗi công việc và gia đình nên tôi quyết định thuê gia sư về dạy kèm cho bé. Đó là Thư, một cô gái hiền lành, thật thà và rất nhiệt tình. Con gái tôi cũng rất quý Thư, có lẽ vì vậy mà sau 2 tháng dậy kèm thành tích của con bé cũng được nâng cao đáng kể.

Hơn nữa Thư rất gọn gàng, nhiều hôm cô bé còn đến nhà sớm để dọn dẹp giúp hai vợ chồng tôi mà không nề hà vất vả. Chính vì vậy tôi bàn với chồng chuyện cho Thư dọn qua nhà sống chung để tiện chăm sóc và đi lại, tiền lương hai vợ chồng sẽ trả thêm.

Nghe tôi nói, Thư đồng ý ngay và tôi chưa từng nghĩ rằng mình đang dâng mỡ vào miệng mèo, tạo cơ hội cho chồng mình tòm tem với gái.

Sốc nặng khi phát hiện chồng mình tòm tem với gái

Sốc nặng khi phát hiện chồng mình tòm tem với gái

Sốc nặng khi phát hiện chồng mình tòm tem với gái

Vào sống ở nhà tôi, Thư rất biết điều và hiểu chuyện, hàng ngày cô bé đưa con tôi đi học, chiều đón bé về, cho ăn uống rồi kèm học bài. Người ngoài nhìn vào đều nghĩ rằng cô bé gia sư chính là em gái ruột tôi. Và trong thâm tâm tôi thực sự cũng coi Thư như em gái mình. Hàng tháng ngoài tiền lương, tôi còn đưa thêm cho Thư một khoản kha khá để gửi về cho bố mẹ ở quê.

Thế nhưng mới ở nhà tôi được hai tháng thì Thư bắt đầu có những dấu hiệu mang thai, ngồi vào mâm cơm chưa kịp ăn đã đứng dậy nôn thốc nôn tháo, mắt thâm quầng như thiếu ngủ. Vì quan tâm Thư nên tôi nhiều lần gặng hỏi nhưng cô bé vẫn cứ giấu.

Cho đến 2 tuần trước, gần 10 giờ đêm nhưng tôi nhận được tin nhắn của Thư hẹn ra một quán cà phê gần nhà, vừa đến nơi chưa kịp ngồi lên ghế Thư đã quỳ rạp người xuống chân tôi ra chiều tội lỗi:

 “Em đang mang thai rồi chị ơi, là con anh Tuấn. Vì ngu dại nên em mới tin lời nói đường mật của anh ấy để bắt đầu chuyện ngoại tình.

Giờ em có thai được 3 tháng rồi nhưng anh ấy bắt em phá, còn dọa sẽ đuổi em về quê nếu nói chuyện này ra với chị.

Em sợ lắm, em không đành lòng bỏ con mà cũng không biết chia sẻ cùng ai, chỉ còn bước đường cùng này nên phải nói với chị. Chị giúp em với.”

Tôi sững sờ vì những lời nói đó của Thư, hóa ra chồng mình tòm tem với gái ngay trước mặt mà tôi không biết gì, chuyện có lẽ vẫn cứ xảy ra nếu không có sự cố Thư mang bầu.

Giờ tôi đã hiểu vì sao khoảng 3 tháng trước chồng luôn lấy lý do tôi mới nâng ngực nội soi để chểnh mảng chuyện vợ chồng. Thì ra anh ta đã tìm được một người khác để giải quyết nhu cầu sinh lý. Một người đàn ông yêu hết lòng, một cô bé tôi tin tưởng như em gái cuối cùng họ lại vô tư cắm lên đầu tôi một chiếc sừng to tướng.

Đêm đó, tôi phải bảo Thư qua nhà bạn ngủ tạm vài hôm để tôi có thời gian tĩnh tâm. Dù hận chồng nhưng tôi không biết phải giải quyết sao cho ổn thỏa cuộc sống hôn nhân và gia đình này. Tôi không thể nhẫn tâm bắt Thư bỏ đi một mạng sống đang dần hình thành, nhưng cũng không đủ bao dung để tha thứ khi biết chồng tòm tem với cô bé gia sư vì hám lạ. Tôi phải làm sao đây? Ai đó hãy cho tôi lời khuyên lúc này?