Sở hữu vòng 1 sexy với phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn nhanh chóng tạm biệt vòng xẹp lép.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội soi là biện pháp giúp cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào đúng vị trí được đo vẽ trước đó.

Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục. Lựa chọn nâng ngực bằng phương pháp nội soi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc, quyến rũ như mong muốn. Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi cũng cho hiệu quả duy trì lâu dài nên được đông đảo chị em yêu thích lựa chọn. Vậy tại sao bạn nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả vượt trội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp nâng ngực được cập nhật tiên tiến nhất hiện nay giúp đem lại hiệu quả cao và lâu dài nhất. Túi độn được Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng đều đã được FDA kiểm định về hiệu quả và độ an toàn.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng có đa dạng nhiều loại túi ngực như: Túi tròn, túi giọt nước, túi trơn, túi nhám, túi ngực Nano chip giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại túi phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ cũng đều là những người giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ giúp tạo dáng ngực đẹp và phù hợp nhất với từng tình trạng cụ thể của khách hàng. Vì vậy, thẩm mỹ ngực sau phẫu thuật không chỉ đẹp tự nhiên mà còn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí thực hiện nâng ngực tối ưu

Chất lượng nâng ngực vượt trội nhưng chi phí thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được xây dựng rất hợp lý. Giá nâng ngực phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng có ngực chảy xệ, ngực không đều nhau hay ngực lép. Nếu muốn biết chi phí chính xác nâng ngực bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ cũng luôn triển khai những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn nhằm giúp mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Quy trình thực hiện nâng ngực an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Quy trình thực hiện nâng ngực an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Quy trình thực hiện nâng ngực an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Trước khi thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được kiểm tra chi tiết và kỹ càng về tình trạng sức khỏe. Không chỉ chú trọng đến kết quả là nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ còn đảm bảo an toàn khi quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều, trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê để quá trình thực hiện nâng ngực không cảm thấy khó chịu.  Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ nâng ngực là việc làm ý nghĩa thay cho lời cam kết về hiệu quả và chất lượng mà Viện thẩm mỹ Hà Nội muốn gửi tới tất cả khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình