Sếp đòi “sờ 1 tẹo” rồi sẽ tăng lương gấp đôi cho tôi

Nhìn vẻ ngoài đạo mạo, uy nghi của sếp lớn tôi không bao giờ nghĩ rằng người đàn ông đó lại lấy lý do tăng lương gấp đôi để sàm sỡ nhân viên nữ.

Cuộc sống gia đình tôi chờ vào những đồng lương còm cõi

Tôi nặng lòng khi phát hiện ra nguyên nhân mình không được tăng lương

Tôi nặng lòng khi phát hiện ra nguyên nhân mình không được tăng lương

Tôi tốt nghiệp đại học Kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh chưa được một năm thì lập gia đình. Chồng tôi khi đó là kỹ sư ở một xí nghiệp cơ khí nhà nước với mức lương bèo bọt không đủ sống. Sau khi sinh con đầu lòng thì cuộc sống hôn nhân và gia đình tôi gặp nhiều khó khăn hơn.

Sau 1 năm ở nhà trông con, tôi bắt đầu quay lại công việc thì bị công ty cũ cắt hợp đồng, vất vả lắm tôi mới xin được vào làm nhân viên kinh doanh tại một doanh nghiệp sản xuất văn phòng phẩm. Mặc dù lương ban đầu chỉ 3 triệu nhưng tôi vẫn chấp nhận vì lương thấp còn hơn là thất nghiệp ngồi ở nhà, với lại làm nhân viên kinh doanh tôi sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng từ những hợp đồng thu về.

Trong thời gian này tôi cố gắng hết sức để thể hiện năng lực của mình, tôi làm việc hết công suất có thể. Chỉ cần là khách hàng tiềm năng thôi thì dù phải vất vả và kiên trì thế nào tôi cũng không ngần ngại mà săn đón.

Qua 6 tháng, doanh số của tôi đã chẳng kém gì những nhân viên cũ trong công ty. Tôi luôn được sếp khen là có tinh thần làm việc tốt nhưng chẳng thấy ông ấy đả động gì đến việc tăng lương. Vì là nhân viên mới nên tôi sợ không dám trực tiếp đi hỏi sếp.

Một năm trôi qua, trong khi doanh số của tôi luôn đứng ở top đầu thì hàng tháng vẫn chỉ ăn mức lương thử việc. Nhiều lúc tôi cũng không tránh khỏi tâm trạng chán nản, không có động lực làm việc. Cuộc sống gia đình tôi đang còn trông chờ vào những đồng lương còm cõi này. Rồi một lần vô tình tâm sự cùng chị đồng nghiệp sắp nghỉ làm ở công ty, tôi được chị tiết lộ một bí mật động trời.

 “Em cẩn thận với sếp nhé. Ông ấy là người thích sàm sỡ lắm, chỉ sờ soạng bên ngoài thôi nhưng cũng phải đề phòng”.

 Tôi nghe chị ấy nói vậy thì cũng giật mình nhưng nghĩ một người nhan sắc bình thường, hình thể cũng không chuẩn lại có cuộc sống sau hôn nhân như tôi thì ông ấy chắc không buồn quan tâm. Thế rồi tôi cũng lấy hết can đảm để mở cửa vào phòng ông ấy với đề xuất xin tăng lương.

 Khi nghe tôi nói xong ông ta tiến tới ngồi gần bên cạnh tôi nói với một giọng trầm ấm:

 “Tăng lương thì đơn giản thôi. Em sẽ được tăng lương gấp đôi ngay ngày hôm sau, miễn là…”

Tôi như bất động trước câu nói đó, một phần vì sợ hãi, một phần sợ mất việc.

Sếp đòi sờ 1 tẹo rồi sẽ tăng lương gấp đôi cho tôi

 

Tôi có nên cho sếp sờ 1 tí để được tăng lương gấp đôi

Tôi có nên cho sếp sờ 1 tí để được tăng lương gấp đôi

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Một nụ cười nham hiểm, bàn tay đưa nhẹ qua mái tóc rồi vùng lưng và xuống đến tận đùi. Ông ta nhẹ nhàng kéo váy tôi lên quá đầu gối, bất giác tôi hoảng quá, đứng dậy ngồi lui ra thì ông ta bảo:

“Anh không có định làm gì quá đáng đâu. Em đừng sợ. Cùng lắm cũng chỉ là du lịch bên ngoài thôi.”

 Bộ mặt thật của ông sếp dê già bây giờ mới bị lộ rõ. Quả đúng như lời chị đồng nghiệp cũ đã nói với tôi. Thì ra bấy lâu tôi chưa được tăng lương gấp đôi vì chưa phải qua cầu “nộp mạng” như thế này.

Tôi sợ quá chạy ra khỏi phòng đóng cửa lại và chỉ muốn bỏ việc ngay lập tức nhưng nghĩ lại chuyện bỏ việc bây giờ không phải là chuyện đơn giản. Gia đình tôi sẽ sống bằng cách nào, tôi còn con nhỏ và vẫn cần tiền để sống qua ngày.

Còn nếu để ông ấy “sờ một tí” thì chẳng phải tôi sẽ được tăng lương gấp đôi, với mức lương đó cuộc sống của tôi sẽ thoải mái hơn trước rất nhiều. Mặt khác lại được ưu ái hơn trong công việc. Dù tôi không thích để ông ta động chạm vào cơ thể mình nhưng nghĩ lại nếu chỉ là sàm sỡ bên ngoài thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Dù sao tôi cũng là phụ nữ đã có cuộc sống gia đình sau hôn nhân, còn gì để mất nữa đâu. Trong thời buổi khó khăn này, nếu đánh đổi một chút để có được lợi ích lâu dài thì chẳng phải là việc nên làm hay sao. Nhưng nếu chiều lòng ông ta, tôi thấy có lỗi với chồng con mình, chẳng may có ai đó trong công ty biết được, chắc chắn tôi sẽ bị khinh rẻ coi thường. Giờ tôi phải làm sao?

Nguồn: Cao đẳng Dược