Sau này quan trọng là em chẳng thể ở bên anh

Anh à, có phải em đã sai ngay từ giây phút đầu khi chúng ta gặp nhau. Có phải em quá dễ dàng cho đi nên anh cũng dễ dàng bỏ lại. Sau này em ở bên ai chẳng còn quan trọng nữa, quan trọng là em chẳng thể ở bên anh.

Yêu thôi vẫn chưa đủ để ta đi cùng nhau đến cuối đường

Yêu thôi vẫn chưa đủ để ta đi cùng nhau đến cuối đường

Yêu thôi vẫn chưa đủ để ta đi cùng nhau đến cuối đường

Biết bao nhiêu lần em thấy mình dại khờ vì đã yêu anh đậm sâu ngay từ giây phút đầu. Em đã quá dễ dàng với những người mà em trân trọng nên con gái như em lận đận chuyện tình yêu và hôn nhân là điều chẳng thể tránh khỏi.

Anh bảo, những lúc cảm thấy buồn chán và bực bội thì hãy kể với anh, nhưng giờ anh đi rồi em biết kể với ai. Chúng ta từng nói nhiều chuyện, có những hôm còn tiếc rẻ không ngủ để nói chuyện với nhau. Rồi đến một ngày, chẳng có gì để nói cùng nhau nữa thế là chúng ta rời xa.

Em từng yêu anh rất nhiều nhưng vẫn không đủ để đi cùng nhau đến cuối đường. Em chẳng thể ở bên anh ở cái nơi em gọi là “hạnh phúc”. Cuộc đời này nhiều khi khắc nghiệt hơn em vẫn tưởng nên chúng ta đành xa nhau khi chặng đường yêu còn dang dở.

Anh biết không, người ta nói những gì bạn mơ vào ban đêm chính là những chuyện bạn hay nghĩ vào ban ngày. Em đã cố gắng nhưng hằng đêm vẫn thấy anh trong giấc mơ của mình. Em muốn được yêu anh, muốn được thấy anh già đi theo năm tháng, muốn được chạm vào da thịt anh hằng ngày.

Sống đến từng tuổi này rồi em mới chợt nhận ra em đã dành nửa thanh xuân của mình để yêu anh.

Sau này quan trọng là em chẳng thể ở bên anh

Sau này quan trọng là em chẳng thể ở bên anh

Sau này quan trọng là em chẳng thể ở bên anh

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Người ta nói với em hãy quên hết những hồi ức đau thương đi và chỉ lưu giữ lại những gì tươi đẹp nhất. Nhưng mà chuyện đau lòng nhất lại là những tháng ngày hạnh phúc kia chẳng thể quay về bên em.

Khi yêu, em dành gần như tất cả những gì mình có cho anh, nhiều lần để bản thân mình chịu thiệt thòi. Em luôn nghĩ cho anh, người đã bỏ em đi, người đã làm em đau. Thậm chí em còn nghĩ cho cuộc sống riêng sau này của anh, dù chúng ta không còn liên quan đến em nữa. Kiểu con gái như em, hỏi sao không lận đận nhiều điều… Hỏi sao tim không dài dọc vết thương… Em chẳng thể bên anh ở chặng đường cuối cùng đó.

Nhiều lúc em tự hỏi bản thân mình đến bao giờ em mới thực sự buông tay. Em cứ nghĩ chỉ cần quen người mới thì em có thể quên anh. Nhưng em lại chẳng hiểu vì sao gặp người ta rồi em lại càng nhớ về anh.

Tình cảm của chúng ta chẳng phải từng đẹp như mơ sao, vậy mà trải qua bao nhiêu thăng trầm lại chẳng thể bên nhau ngày bão ngừng. Quan trọng là tương lai em chẳng thể ở bên anh được nữa rồi. Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta vì yên bình mà tìm đến nhau vậy mà khi còn non trẻ, ta lại vì điều đó mà rời bỏ nhau… Em vẫn nhớ anh!

Nguồn: Hôn nhân và gia đình