Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi cần kiêng cữ những gì?

Quá trình chăm sóc hậu phẫu là một khâu quan trọng giúp đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Chăm sóc sau khi thực hiện nâng ngực nội soi như thế nào?

Thẩm mỹ nâng ngực giúp phái đẹp sở hữu số đo như mơ

Thẩm mỹ nâng ngực giúp phái đẹp sở hữu số đo như mơ

Thẩm mỹ nâng ngực giúp phái đẹp sở hữu số đo như mơ

Nâng ngực được xem là giải pháp hoàn hảo giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn với số đo lý tưởng. Chính vì vậy, trong xã hội hiện đại đây được xem như một giải pháp hoàn hảo được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Có rất nhiều phương pháp nâng ngực giúp cải thiện kích thước bầu ngực như: Phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ… đây đều là những giải pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi đang nhận được những phản hồi tích cực hơn cả. Do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên phương pháp hạn chế xâm lấn, túi độn được kiểm định an toàn, nâng ngực không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi cần chú ý chế độ chăm sóc như thế nào?

Chăm sóc sau khi thực hiện nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi để có được kết quả làm đẹp tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được sự cấp phép của Sở Y tế, có đầy đủ các điều kiện về nhân lực và vật chất. Bên cạnh đó, cần chú trọng đến khâu chăm sóc hậu phẫu, một trong những bước quan trọng giúp bạn có được vòng một như ý.

Nâng ngực nội soi an toàn và uy tín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi an toàn và uy tín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Vậy kiêng cữ sau nâng ngực nội soi như thế nào? Sau nâng ngực, chị em cần kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp trong mấy ngày đầu. Cần mặc áo định hình trong vòng một tháng. Có thể thay thế bằng cách dùng băng thun nâng đỡ ngực giúp cho ngực vào form. Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên vết mổ cần tuyệt đối tránh nước, bạn nên dùng băng Urgo băng vết mổ. Thực hiện massage theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc và tái khám theo đúng đơn và lịch hẹn của bác sĩ. Bạn cần thực hiện đúng những lưu ý sau nâng ngực để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình thực hiện phẫu thuật ngực được diễn ra tuân thủ theo đúng các bước của Bộ y tế. Sau khi thực hiện kỹ thuật nâng ngực, khách hàng được hướng dẫn chi tiết, chu đáo cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Những khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đây. Đây chính là nguồn động lực vô cùng quý giá gúp Viện thẩm mỹ ngày một phát triển hơn nữa. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình