Sắp đến ngày cưới thì bồ cũ của chồng điên cuồng ghen tuông

Sắp đến ngày cưới của tôi với Huy thì bồ cũ của anh tự nhiên quay về, cô ta điên cuồng ghen tuông rồi cóp nhặt ảnh của tôi đăng lên một số diễn đàn vu khống là kẻ thứ 3.

Tôi và anh sắp tiến tới hôn nhân

Tôi và anh sắp tiến tới hôn nhân

Tôi và anh sắp tiến tới hôn nhân

Tôi và Huy quen biết nhau từ lâu nhưng tiến tới yêu đương thì mới chỉ cách đây vài tháng. Trước khi đến với nhau, tôi đã từng chứng kiến cảnh anh đau khổ vì thất tình. Cô người yêu cũ của Huy cắm cho anh “hai cái sừng” rồi bỏ đi không một lời từ biệt.

Phải rất lâu sau thời điểm quen nhau, tôi mới làm anh quên được nỗi đau bị phản bội. Làm trái tim anh cởi mở thêm lần nữa và tình yêu của chúng tôi cũng chớm nở từ đó. Anh luôn nói tôi chính là món quà tốt đẹp nhất mà ông trời mang lại cho anh.

Tình yêu của chúng tôi có nhiều sự đồng cảm và chia sẻ lẫn nhau nên sau gần một năm tìm hiểu thì hai đứa quyết định tiến tới chuyện hôn nhân và gia đình.

Mọi việc đang xuôi chèo mát mái thì cô người yêu cũ của anh lại quay về đòi nối lại tình xưa với Huy. Đương nhiên một người bản lĩnh và có lòng tự trọng như anh không bao giờ chấp nhận, thế là cô gái đó tuyên bố nếu không được đáp lại tình yêu thì cô ta sẽ bằng mọi cách phá đi hạnh phúc hiện tại của chúng tôi.

Thấy chúng tôi vẫn bình yên bên nhau và còn chuẩn bị cho lễ cưới, cô ta điên cuồng ghen tuông và dọa nạt. Nếu chúng tôi không chia tay nhau thì cô ta sẽ tung clip nóng giữa cô ta và chồng sắp cưới của tôi lên mạng xã hội để bêu rếu. Cô ta còn liên tục nhắn tin vào điện thoại của tôi, chửi bới tôi với những lời lẽ thô tục nhất. Nực cười hơn, cô ta tố tôi là “người thứ 3” xen vào chuyện tình yêu và hôn nhân của họ.

Huy nói tôi đừng bận tâm đến thái độ cô ta, nếu lỡ đọc những tin nhắn đó rồi thì xóa đi. Không dừng lại ở đó, cô ta mò vào facebook của tôi, tự tiện lấy ảnh cá nhân của tôi bóc phốt sang diễn đàn khác nói tôi là “con giáp thứ 13”, xin bạn bè trên diễn đàn góp gạch đá để “dìm” tôi không ngóc đầu lên được.

Sắp đến ngày cưới thì bồ cũ của chồng điên cuồng ghen tuông

Sắp đến ngày cưới thì bồ cũ của chồng điên cuồng ghen tuông

Sắp đến ngày cưới thì bồ cũ của chồng điên cuồng ghen tuông

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Từ chỗ đường đường danh chính ngôn thuận đến với anh, giờ trên các trang mạng xã hội tôi lại biến thành kẻ thứ 3 chỉ vì người cũ cảu Huy điên cuồng ghen tuông.

Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn nói nếu chúng tôi không chia tay thì sẽ thuê người phá tan đám cưới sắp tới, khiến tôi ngàn lần sau không bao giờ có thể có cuộc sống gia đình sau hôn nhân với Huy.

 Cái tính điên cuồng ghen tuông của cô ta không chỉ ảnh hưởng đến riêng bản thân tôi mà ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình hai bên. Bố mẹ tôi không ăn không uống mất mấy đêm vì lo lắng cho cuộc sống của tôi sau này.

Tôi và Huy với bao dự định tốt đẹp phía trước, thay vì hăng hái chuẩn bị tinh thần, giờ tôi chỉ thấy nặng nề và muốn buông xuôi tất cả. Tôi không hèn nhát nhưng cuộc sống xung quanh vốn đã đủ mệt mỏi rồi giờ dành tình yêu từ một người phụ nữ giang hồ và xảo quyệt như vậy, nếu thành công thì liệu cuộc sống sau hôn nhân của tôi sau này có bình yên.  

Huy nói chúng tôi cứ tiến hành kết hôn càng nhanh càng tốt, để cho cô ta cảm thấy thất bại mà buông tay nhưng vì công việc, sau khi kết hôn anh lại phải đi Nhật một năm. Sau khi kết hôn được vài tháng thì anh bay, tôi biết hành xử thế nào khi không có anh bên cạnh bảo vệ, chở che?