Sao lại nỡ rời xa những người mà em thật lòng yêu

Em! Từ lúc nào em quen vứt bỏ hơn là hàn gắn những vết thương. Từ lúc nào em nỡ rời xa những người mà em yêu thật lòng chẳng bận tâm mối quam hệ đó hai người đã từng cố gắng như thế nào.

Từ lúc nào em nỡ rời xa những người mà em yêu thật lòng

Từ lúc nào em nỡ rời xa những người mà em yêu thật lòng

Từ lúc nào em nỡ rời xa những người mà em yêu thật lòng

Cô gái à! Từ lúc nào em trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và cố chấp đến như thế này? Từ lúc nào em lại có thói quen vứt bỏ hơn là sửa chữa, hàn gắn khi mối quan hệ của chúng ta đang có vấn đề. Không chỉ là chuyện tình yêu và hôn nhân, mà ngay cả tình bạn em cũng để mặc vậy.

Em chỉ luôn nghe theo những cảm xúc nhất thời của mình, không tiết chế, không kìm nén và cũng không quan tâm những người ở bên cạnh em đang cảm giác như thế nào?

Em luôn tin rằng em đủ mạnh mẽ để ở một mình nhưng cuối cùng rồi em cũng thấy cô đơn thôi. Em vốn dĩ là cô gái yếu mềm và không chịu nổi sự cô đơn sao lại cứ phải gồng gánh mình mà che giấu cảm xúc.

Chính em, em sợ những tổn thương nhưng em cũng ngại kiên trì, ngại cố gắng để hiểu những người xung quanh. Sao em cứ phải ôm nỗi buồn một mình không ai thấu hiểu.

Cô gái của anh, em đừng như vậy nữa, đừng vội rời xa những người mà em thật lòng yêu thương vì những chuyện không đáng. Những lời nói hấp tấp lúc không suy nghĩ em có biết nó mang lại sát thương rất lớn đối với người nghe không?

Rời xa những người mà em thật lòng yêu, em có vui không?

Rời xa những người mà em thật lòng yêu, em có vui không?

Rời xa những người mà em thật lòng yêu, em có vui không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Mối quan hệ ấy không phải mình người ta mà cả em cũng đã dày công vun đắp biết bao nhiêu. Sao em nỡ đành dứt khoát cắt đứt, khiến người ta hụt hẫng, đau lòng và khiến em bị tổn thương. Em có từng nghĩ đến cảm giác của những người muốn ở bên cạnh em mà em lại vội vàng bỏ mặc, vội vàng chạy trốn chưa.

Anh biết em đã trải qua rất nhiều biến cố rồi, những tổn thương cũng chồng chất nhiều rồi. Anh biết em ngại bắt đầu vì em sợ kết thúc, em làm vậy cũng chỉ để bảo vệ bản thân mình không phải đau thêm một lần nữa.

Nhưng em có nhớ em vẫn là con gái, vẫn yếu mềm…đừng dối lòng nữa cô bé của anh. Đừng vội rời xa những người mà em thật lòng yêu. Và nhất là em đừng để bản thân mình phải day dứt sau này khi tự mình xóa đi cơ hội được hạnh phúc bên người mà em thương.

Không phải người nào bị đuổi đi rồi cũng sẽ quay về bên em. Chỉ một lần xa là có thể mất nhau mãi mãi đó. Em hãy yêu, hãy thương trọn vẹn cho đến khi em không thể nào yêu nữa. Cuộc đời này rộng lớn lắm, tìm được nhau đã khó khăn như thế nào rồi. Thế nên em đừng vội rời xa những người mà em thật lòng yêu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình