Rớt nước mắt khi biết lý do cô gái ấy chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi

Tôi vẫn nghĩ ả nhân tình của chồng tôi là nguyên nhân chính khiến hôn nhân của tôi đổ vỡ. Vậy nhưng sau khi biết rõ mọi chuyện tôi lại không cầm được nước mắt…

Lấy chồng nghèo cứ ngỡ là hạnh phúc

Lấy chồng nghèo cứ ngỡ là hạnh phúc

Lấy chồng nghèo cứ ngỡ là hạnh phúc

Cách đây 10 năm, chồng tôi vẫn chỉ là một anh công nhân quèn với mức lương chưa được 5 triệu một tháng. Nhưng không hiểu sao tôi lại yêu anh say mê và nhất quyết đòi bố mẹ phải cho cưới bằng được. Gia đình tôi giàu có, bố mẹ chỉ có mình tôi là con gái cưng nên dù không ưng ý cho lắm nhưng ông bà vẫn phải chấp nhận.

Sợ tôi lấy chồng nghèo thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ khổ nên bố tôi đã đưa anh vào công ty làm rồi cũng một tay ông nâng đỡ anh thành phó giám đốc như hiện nay. Nhà cửa, xe cộ chúng tôi có cũng do bố mẹ tôi mua cho. Vậy mà không ngờ chồng tôi lại dám lấy tiền đó đi nuôi tình nhân bên ngoài khi tôi mới sinh con được 4 tháng.

Trước đây tôi từng sảy thai một lần vì thể trạng quá yếu vậy nên lần mang thai thứ hai tôi rất cẩn thận, chỉ dám ở trong nhà chứ không dám đi chơi đâu xa. Thậm chí cơm có người bưng đến tận nơi, nước có người rót tận miệng. Cũng vì thế mà tôi không dám cho chồng đụng vào người gần 1 năm nay.

Có lẽ do không được thỏa mãn nhu cầu nên chồng tôi mới đi bao nuôi nhân tình bên ngoài. Và số tiền nhân tình của chồng tôi được nhận không hề nhỏ chút nào. Trong lúc tôi đang đầu tắt mặt tối chăm con thì anh lại vi vu với gái bên ngoài.

Tôi vẫn nghĩ chồng vì ham muốn tình dục mới rơi vào lưới của ả nhân tình kia. Thay vì làm to mọi chuyện, tôi quyết định đến tận nhà ả ta để xử lý cho êm xuôi. Nhưng khi mở cửa phòng, tôi có chút khựng lại khi nhìn thấy ả nhân tình của chồng. Đó là một cô gái khá gầy gò, cô ta có vẻ biết tôi nên ban đầu nhìn thấy đã có chút sợ hãi. Rồi chẳng mấy chốc khuôn mặt lại bình thản trở lại:

“Em biết sẽ có ngày chị tìm đến em, nhưng không ngờ nó lại nhẹ nhàng như vậy. Chỉ có mình chị, chẳng giống như những màn đánh ghen em vẫn thấy.”

Cô ấy nói với ánh mắt buồn thăm thẳm. Cầm cốc nước trên tay, tôi thẳng tay tạt vào mặt cô ta và không quên tuôn một tràng mắng chửi. Cô ta im lặng nghe rồi bật khóc nức nở:

 “Xin chị, con gái tôi đang cần tiền gấp. Tôi không thể nó chết được, nó là nguồn sống của tôi. Chỉ có chồng cô mới giúp được tôi thôi. Xin chị…”

Rớt nước mắt khi biết lý do cô gái ấy chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi

Rớt nước mắt khi biết lý do cô gái ấy chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi

Rớt nước mắt khi biết lý do cô gái ấy chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tôi khựng lại khi nghe trong phòng vọng ra tiếng gọi yếu ớt của một đứa bé. Cô ấy chạy vào như một cái máy, tôi cũng bước theo. Và nước mắt tôi cứ chảy dài ra cùng tiếng nấc, tôi khóc không phải vì phát hiện chuyện ngoại tình của chồng mà là khóc khi thấy hoàn cảnh hai mẹ con cô ấy.

Cô bé đang nằm trên giường với cái đầu không còn tóc, giọng con bé yếu ớt. Nhìn cảnh nó lấy tôi bàn tay nhỏ bé để lau nước mắt cho mẹ, tim tôi đau thắt lại. Tôi bỏ về nhưng trong đầu vẫn chỉ có hình ảnh con bé lau nước mắt cho mẹ nó, khuôn mặt tái nhợt, cơ thể gầy gò. Vì con, cô ấy đã chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi. Vậy có gì mà đáng trách với một người mẹ quyết hy sinh tất cả để giành giật sự sống cho con.

Tôi đã gửi cho cô ấy một số tiền đủ lớn để cầm cự cho con nhưng tôi không sao có thể chấp nhận một người chồng bội bạc. Cô ấy quá tội nghiệp còn chồng tôi quá xảo quyệt khi đánh trúng vào điểm yếu đó. Giờ tôi có nên kể với bố mẹ hết mọi chuyện để chồng tôi có một bài học đắt giá hay không?

Nguồn: Hôn nhân và gia đình