Rốt cuộc phụ nữ cần nhất điều gì từ đàn ông?

Đàn bà phụ nữ vốn chẳng mưu cầu điều gì cao sang ở đàn ông, rốt cuộc phụ nữ cần nhất vẫn là một người chồng hiểu biết và không đi ngoại tình.

Phụ nữ vốn chẳng mưu cầu điều gì to tát từ đàn ông

Phụ nữ vốn chẳng mưu cầu điều gì to tát từ đàn ông

Phụ nữ vốn chẳng mưu cầu điều gì to tát từ đàn ông

Sinh nhật chị, tôi hỏi chị có nhận được quà gì của anh hay chưa, chị cười trừ bảo hai vợ chồng ai cũng bận rộn vì công việc của mình, buổi tối ăn cơm được cùng nhau là tốt lắm rồi. Chị sợ anh còn chẳng nhớ ngày sinh nhật của chị nữa huống chi là quà cáp.

Chiều về nhà, chị nhắn tin cho tôi, kể là anh không mua hoa hay gì cho chị nhưng nhà cửa đã được anh sắp xếp gọn gàng. Bàn ghế được anh lau sạch sẽ, bát đũa đã được sếp gọn gàng vào chạn bát, quần áo đã được là ủi thơm tho, giường gối đã được gấp vào tươm tất,…cả thêm tờ giấy với những con chữ ngay ngắn: “Vợ anh vất vả rồi, sinh nhật vui vẻ nhé em!”.

Tôi cười chọc chị:

Ông ấy lau cái nhà một ngày để 364 ngày còn lại nhường chị đó, cái bếp nó sạch sẽ là để chị nấu cho ổng ăn, áo quần ủi thẳng để mặc xong cho chị giặt. Còn cái giường, cái nệm gọn gàng là để tối hai người còn tranh thủ làm chuyện ấy.

Chị nghe xong thì la mắng tôi một tràng rồi liền giọng:

Đàn bà phụ nữ mong đợi gì hơn ngoài một ông chồng biết hiểu, biết nghĩ như vậy em ơi. Chị chẳng cần quà cáp gì hết, chỉ cần ông ấy không ngoại tình là được rồi.

Chị ấy nói chẳng sai, khi bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân, rốt cuộc phụ nữ cần nhất vẫn là một người đàn ông hiểu biết và không có những mối quan hệ bất chính bên ngoài.

Rốt cuộc phụ nữ cần nhất điều gì từ đàn ông?

Rốt cuộc phụ nữ cần nhất điều gì từ đàn ông?

Rốt cuộc phụ nữ cần nhất điều gì từ đàn ông?

Thứ mà phụ nữ cần cũng chỉ là một người đàn ông chịu rửa giúp cái bát, nấu phụ nồi cơm, ẵm ôm đứa nhỏ, giặt giũ cái áo, dọn sẵn căn phòng,…cùng mình. Có giận nhau, hờn ghen, cãi vã, cũng chẳng đi ra ngoài mà san sẻ yêu thương. Tìm được người chồng chịu khó từ những điều nhỏ nhặt như vậy, lòng còn mong cầu gì hơn?

Đối với cuộc sống gia đình sau hôn nhân, phụ nữ đâu cần những món quà dịp này dịp nọ, đâu cần những lời nói ngọt ngào hay những món quà xinh. Chỉ cần được người chồng yêu thương, cưng chiều là đủ.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Còn đối với đàn ông, mỗi ngày được bên nhau, thấy nhau vui cười, yên ổn là đã quá đủ. Muốn tăng thêm tình cảm thì thi thoảng rủ nhau đi xem phim, đi ăn, đi du lịch.

Phụ nữ mang tiếng là thích được dỗ dành, thích được tặng quà này nọ nhưng có thì họ sẽ hạnh phúc cả ngày mà không có thì chẳng sao. Rốt cuộc thì thứ mà phụ nữ cần nhất vẫn là một người đàn ông hiểu chuyện và không đi ngoại tình.

Đàn ông chẳng cần mất quá nhiều tiền hay mất nhiều công sức để quan tâm phụ nữ, chỉ cần dành ra chút thời gian làm việc nhà cùng cô ấy, san sẻ quan tâm họ mỗi ngày là đủ.

Đàn ông có thể không nhớ những dịp quan trọng, không để tâm đến những khi lễ tết nhưng chỉ mong là đừng quên đặt vị trí người phụ nữ của mình lên trên hết. Đừng khiến họ buồn, đừng làm họ thương tổn, cũng đừng phản bội niềm tin của họ.

Là phụ nữ, vốn dĩ chỉ cần tìm được người đàn ông dám siết tay mình thật chặt trước bao nhiêu cặp mắt ngó trông. Người đàn ông đủ bình yên để cho mình một cuộc hôn nhân đầy tĩnh lặng.

Tình yêu có thể là lừa dối nhưng sự hạnh phúc và vui sướng trong ánh mắt người phụ nữ đang yêu chẳng thể lừa gạt cảm xúc bao giờ.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình