Quyết định táo bạo khi yêu một người đàn ông nghèo

Hạnh phúc, niềm vui không tự nhiên mà có, cho đi sẽ nhận lại những điều xứng đáng. Chấp nhận yêu một người đàn ông nghèo đâu phải sẽ nghèo cả đời.

Em bỏ qua tất cả để lựa chọn sống hạnh phúc bên anh.

Từ ngày yêu Dũng, Linh luôn nhận được sự phản đối từ gia đình, bố mẹ không những ngăn cấm mà còn bắt cô đi du học nước ngoài để quên Dũng.

Linh vốn sinh ra trong gia đình khá giả, bố mẹ đều là quan chức vì thế nên cô có cuộc sống sung sướng. Bất kể Linh thích gì đều được bố mẹ ủng hộ, ngay từ hồi còn nhỏ cô đã được gia đình cho đi du lịch khắp nơi. Bạn bè xung quanh đều cảm thấy rất ngưỡng mộ cô.

Em bỏ qua tất cả để lựa chọn sống hạnh phúc bên anh

Vốn muốn trải nghiệm cuộc sống nên cô xin vào một công ty nhỏ làm việc để thử sức mình. Ở đây Linh gặp được Dũng, anh chàng có chiều cao khiêm tốn, tính cách hiền lành lại có ý chí trong công việc. Chí vì bản tính lương thiện của Dũng đã khiến cô rung động. Qua thời gian tìm hiểu và đi đến hẹn dò, cả hai đã dành cho nhau tình cảm nồng cháy và muốn đi đến hôn nhân.

Lần đầu dẫn Dũng về nhà, Linh mong sẽ nhận được sự đồng ý của bố mẹ vì cô biết họ rất thương cô. Nhưng chuyện không như Linh nghĩ, bố mẹ đã phản đối. Do không thiện cảm với ngoại hình của anh, mẹ nói không ưa nhìn, lại quê mùa chắc hẳn nhà cũng nghèo. Bố mẹ khuyên nếu Linh hãy từ bỏ mối tình này đi. Cô không nói gì, chỉ biết nằm một mình và khóc suốt đêm.

Linh yêu Dũng vì đơn giản anh là người đáng để cô tin cậy, ở bên cạnh anh Linh rất hạnh phúc. Linh biết hoàn cảnh gia đình rất khác nhau, bố mẹ sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một người như Dũng. Không những vậy, họ còn bắt Linh ra nước ngoài để học, một phần để phát triển sự nghiệp, quan trọng hơn là cho cô quên được Dũng.

Một mực không nghe lời, Linh quyết tâm ở bên cạnh Dũng đến cùng. Vốn dĩ thương con nên bố mẹ cô không lỡ để Linh phải đau khổ mãi, cuối cùng hai người đành chấp nhận cuộc hôn nhân này. Linh biết lựa chọn của cô sẽ làm bố mẹ buồn, từ bỏ tất cả cô chọn cuộc sống bên người đàn ông nghèo này.

Em đã lựa chọn ở bên người đàn ông nghèo và em đã không hối hận vì điều ấy.

Ngày cưới, bố mẹ anh nói sẽ lên gặp gia đình Linh, nhưng bố mẹ cô nhất quyết không gặp dù trước đó đã đồng ý. Mẹ nói cô ngốc khi yêu một người nghèo, sống sung sướng lại không muốn. Bà tỏ thái độ ra mặt với Dũng ngay cả khi đã cưới nhau. Linh biết gia đình anh nghèo, bố mẹ không đủ khả năng lo cho anh. Sau đám cưới, cả hai ra ở riêng vốn không có tiền mua anh lại không muốn ở rể nên Dũng quyết định ra ngoài ở.

Em đã lựa chọn ở bên người đàn ông nghèo và em đã không hối hận vì điều ấy

Ban đầu khó khăn chồng chất, đôi lúc mệt mỏi nhưng cả Linh và Dũng đều thấy mãn nguyện. Bố mẹ Linh cũng không bao giờ đến thăm con dù chỉ một lần, cô biết bố mẹ còn rất giận cô. Dũng biết Linh đã từ bỏ mọi thứ để bên anh, anh luôn nỗ lực phấn đấu để sau này cho Linh cuộc sống đúng nghĩa.

Sau một thời gian, từ anh chàng nghèo không có địa vị nay Dũng đã trở thành một người đàn ông thành đạt và có địa vị trong xã hội. Cứ đến cuối tuần anh lại chở Linh đi làm đẹp, đến thẩm mĩ viện uy tín thực hiện phẫu thuật ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi để bầu ngực đầy đặn quyến rũ, matxa cơ thể… Với người phụ nữ khi đã có gia đình lại trải qua cuộc sống khó khăn, họ sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân, nhan sắc theo đó mà phai tàn. Sau khi thay đổi, Linh đã lấy lại được vẻ đẹp quý phái trước kia.

Tình yêu chân thành của Linh đã được đền đáp một cách đúng nghĩa. Gia đình cô không còn thành kiến với Dũng nữa, anh vừa tài giỏi lại biết cách chăm lo cho vợ mình, cuộc sống của Linh được hạnh phúc trọn vẹn.