Qúy ông thành đạt khuyên các ông chồng nên biết “sợ vợ”

“Sợ vợ không phải là sợ em hành hung, trùm váy lên đầu chồng ngồi mà sợ vợ buồn. Bởi vợ buồn thì nhà cửa cũng chẳng vui vẻ gì”, qúy ông thành đạt chia sẻ.

Người đàn ông thành đạt luôn biết cách “sợ vợ”

Người đàn ông thành đạt luôn biết cách “sợ vợ”

Người đàn ông thành đạt luôn biết cách “sợ vợ”

Thành đạt trong công việc, cuộc sống sau hôn nhân viên mãn. Quý ông thành đạt, một nhà văn nhận được sự yêu thích của độc giả qua các tác phẩm văn học về tình yêu – gia đình. Nhiều ông chồng không ngừng ảo tưởng vào sức mạnh câu “Dạy con từ thửa còn thơ – Dạy vợ từ thửa bơ vơ mới về” đòi dậy vợ. Thời nay ông chồng nào còn nghĩ đến chuyện dạy vợ chỉ có nước cưới đàn ông về ở chung.

Phụ nữ cũng  vậy, họ cũng từng trải qua thời gian ‘tiến hoá’ như đàn ông. Họ cũng được cha mẹ sinh ra, dạy dỗ, nuôi nấng thành người. Khi về nhà chồng, những cô vợ bắt đầu biết lo lắng, chăm sóc chồng con rồi lo mọi công chuyện gia đình nội – ngoại.  Cơ mà cánh mày râu thì vẫn có những suy nghĩ khá “cổ hủ”, ngoài việc làm trụ cột mang danh kiếm cơm manh á, họ chỉ biết ngồi một đống quanh các hàng bia, vỉa hè.

Nhưng quan điểm về đàn ông thành đạt lại khác. Không chỉ giỏi kiếm tiền, chí khí muôn phương, có danh có phận. Ngày nay những những quý ông thành đạt luôn gắn theo ‘rơ moóc’ vợ con. Một người đàn ông sẽ không bao giờ đạt được thành công nếu suốt ngày vị vợ ca trên mạng xã hội hoặc thán với bạn bè về người chồng của mình.

Chồng càng chiều vợ, vợ càng xinh

“Chồng càng chiều vợ, vợ càng xinh, càng ngoan hiền”, đây là câu nói hoàn toàn đúng. Luôn thực hiện theo câu nói này, cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng quý ông thành đạt này luôn hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Thay vì dành hết thời gian cho công việc, quý ông còn thu xếp thời gian cho vợ con. Hiểu được tâm lý của người phụ nữ luôn thích làm đẹp, ông vẫn thường xuyên tìm hiểu dịch vụ căng da mặt nội soi giúp vợ ông lưu giữ mãi tuổi thanh xuân.

Có vợ đẹp, con ngoan thử hỏi có ông chồng nào muốn bỏ mặc họ đi ra ngoài kiếm “phở” lạ bên ngoài. Bên cạnh đó, ông chồng này còn được cánh mày râu khác như bạn bè đồng nghiệp tung hô, ghen tỵ trước vẻ đẹp rạng rỡ của vợ. Đó cũng là 1 phần thành công ông chồng đạt được trong cuộc sống.

Sợ vợ cũng là một nghệ thuật nâng tầm cho bản thân

Chồng càng chiều vợ, vợ càng ngoan

Ngày nay, phụ nữ chỉ cần khoe 1 tí, xinh một tí, thành đạt một tí là trên Facebook có cả nghìn người theo dõi, hàng nghìn like và nói ra câu gì cũng thành chân lý. Dù cô ấy có không xinh, không kiếm tiền giỏi hay văn không hay chỉ cần cô ấy lên một tiếng về chồng chắc chắn cũng sẽ có hàng trăm like ủng hộ. Mạng xã hội luôn sẵn có một đạo quân ủng hộ nữ giới đông đảo.

Vì vậy, quý ông thành đạt khuyên các ông chồng nên thay vì dạy vợ hãy biết cách “sợ vợ”. Một người chồng giỏi luôn biết cách nâng tầm sợ vợ lên thành nghệ thuật, các ông chồng nhận lại được nhiều hơn thế. Quý ông thành đạt cũng chia sẻ “Tôi chỉ nói các ông chồng nên “sợ vợ”. Bởi xét cho cùng, vợ mình thì mình sợ. Chứ  có sợ vợ ông hàng xóm đâu nào? Vì ngoài kia còn có những bà vợ cả xóm đều phải sợ chứ riêng gì chồng. Thế nên sợ vợ chẳng có gì đáng sợ hay nhục nhã cả”.

Quý ông thành đạt khuyên các ông chồng “sợ vợ, đừng dạy vợ”

Quý ông thành đạt chia sẻ: “Đùa vậy thôi chứ sợ vợ không phải là sợ vợ hành hung , hay sợ vợ trùm váy lên đầu mình. Sợ vợ không phải là sợ sệt, sợ hãi mà sợ vợ mình buồn. Mình làm vợ buồn thì nhà cửa chẳng còn vui. Tan ca làm về mệt nhọc không nhìn thấy nụ cười của vợ cũng chẳng thoải mái hơn chút nào? Sợ vợ buồn là sợ không khí gia đình vì thế mà buồn theo”.

Bên ngoài, người đàn ông hô mưa gọi gió, cuối cùng về nhà vẫn cần dựa vào lòng vợ. Bởi người ta thương, là người ta tin. Sợ làm vợ buồn là vì thế. Vì vậy, các ông chồng nên cân nhắc, dịu dàng, nên để tâm, gìn giữ và trân trọng người vợ của mình. Bởi vợ vui thì bao nhiêu cũng dốc lòng. Bữa cơm cũng ngon hơn. Cái áo cái quần cũng trở nên gọn gàng, tinh tươm hơn. Thân thể và tinh thần đều vô cùng sảng khoái.

“Sợ vợ” – tự mình gìn giữ hạnh phúc gia đình

‘Sợ vợ” - gìn giữ hạnh phúc gia đình

‘Sợ vợ” – gìn giữ hạnh phúc gia đình

Hôn nhân nào mà chả có đôi phen chớp tắt. Giữa đôi lần chớp tắt ấy, ai mà biết có kẻ thọc cái gậy vào bánh xe? Trái tim phụ nữ vốn yếu mềm. Phụ nữ thường nghe bằng tai, những lời đường mật của cánh mày râu dễ dụ lòng nàng. Nếu không cẩn thận mất vợ đôi phen. Lúc này, các ông chồng đừng vội trách người vợ lẳng lơ. Hãy hỏi vì sao họ lại ngã lòng trước lời mật ngọt của người đàn ông khác. Thực chất, họ vẫn yêu chồng mà chỉ do bản thân cảm thấy cô đơn chính nhà mình nên họ mới vậy.

Nghĩ thôi cũng thấy sợ, sợ một ngày khiến vợ buồn và bị dụ mất. Ở đời chẳng ai nói trước được điều gì. Vợ vốn là người mạnh mẽ nghiêm túc và thủy chung. Nhưng chính bản thân những ông chồng vô tình xô ngã đẩy vợ vào vòng tay kẻ khác.  Vì vậy, quý ông thành đạt nghĩ, đàn ông nên học cách “sợ vợ” để gìn giữ hạnh phúc gia đình.