Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform mũi đẹp hoàn hảo

Để mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhất cho những “ khổ chủ” không may bị mũi tẹt, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn, hiện đại.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform để có dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Thế nào là nâng mũi Pureform? Nâng mũi PureForm là một trong những phương pháp nâng mũi vượt trội đáp ứng nhu cầu có một chiếc mũi hoàn hảo của rất nhiều người.

phương pháp phẫu thuật nâng mũi pureform

Nâng mũi pureform mũi đẹp không góc chết

Hiện phẫu thuật nâng mũi hiện nay có 2 dạng sụn chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Sụn tự thân là loại sụn lấy ra từ cơ thể có thể là sụn tai, sụn sườn, sụn đầu mũi.
  • Loại sụn nhận tạo: đó là các loại sụn Silicon, Gore-Tex, sinh học định hình…

Sụn Pureform là loại sụn nhân tạo thuộc dạng Gore- Tex. Đây là loại sụn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gái cao tốt nhất cho việc độn, nâng mũi.

Lí giải điều này Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho hay:

Loại sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu vốn được làm từ mạch máu nhân tạo. Đây là ưu điểm vượt trội mà sản phẩm khác không thể làm được.

Sụn Pureform có độ tương thích cao với cơ thể lên tới  95%. Chính vì được làm 100% từ chất liệu làm mạch máu nhân tạo, sụn Pureform có tương thích với các mạch máu trong cơ thể như một loại sụn tự thân.

Loại sụn Pureform là tổ chức dạng khối xốp, với kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính vì bề mặt nhám ở sụn Pureform có thể tạo liên kết dạng sơ sợi của cơ thể, để chất độn được cố định vững chắc.

Chính vì có những ưu điểm trên mà phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform sẽ khắc phục hoàn toàn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi.

Được cấu tạo với hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro nên khi đặt chất liệu vào mũi, máu và dịch thể luồn qua tổ chức dạng sụn, khi bề mặt da bao phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi. Vì thế dáng mũi không bị co kéo.

phương pháp phẫu thuật nâng mũi pureform

Phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn

Độ bền dáng mũi kéo dài. Sụn Pureform có độ tương thích cao.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform không phải sử dụng thêm bất cứ vật liệu tự thân khác để che phủ, bảo vệ chất sụn nên sẽ tránh được những đường mổ không cần thiết, tránh đau nhiều, không bị sẹo sau phẫu thuật.

PureForm cho phép uốn cong theo mà không cần sử dụng bất cứ tế bào nào khác lên vùng xung quanh nên đáp ứng yêu cầu dáng mũi khách hàng mong muốn.

Sụn Pureform có dạng khối 3D đúc sẵn với hình dạng và kích thước khác nhau nên phù hợp với mọi dáng mũi.

Nâng mũi Pureform có thể khắc phục triệt để dáng mũi tẹt, mũi thấp và mũi lệch

Lựa chọn nâng mũi PureFrom tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn được gì?

Được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, cánh chim đầu đàn của làng thẩm mỹ tạo hình Việt Nam trực tiếp tư vấn, lựa chọn dáng mũi thích hợp nhất với vẻ đẹp khách hàng.

Dáng mũi đẹp thẳng tự nhiên và hoàn hảo: Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn và hiệu quả. Khắc phục nhược điểm của chiếc mũi vốn có, phòng tránh những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi.

 An toàn, hạn chế tối đa sưng đau sau phẫu thuật: Qúa trình nâng mũi Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bảo đảm sự an toàn, hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.

 Kết quả thẩm mỹ luôn được duy trì: Điểm khác biệt của phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net