Phụ nữ sao phải cố tỏ ra mạnh mẽ khi mình có quyền được yếu đuối?

Những cô gái không sợ hãi khi đứng trước tình yêu thường là không muốn yêu, chán yêu hoặc tổn thương quá nhiều với những mối tình cũ. Họ luôn cố tạo cho mình một vỏ bọc mạnh mẽ.

Phụ nữ là những người có trái tim đa cảm

Phụ nữ là những người có trái tim đa cảm

Phụ nữ là những người có trái tim đa cảm

Những người phụ nữ sợ chuyện tình yêu và hôn nhân là bởi vì trái tim của cô ấy thật sự đa cảm và đầy rẫy những tổn thương. Họ luôn mơ về một tình yêu chân thành, trao trái tim yêu đương tha thiết, nồng nhiệt cho người khác nhưng cuối cùng chỉ thu về lại thứ tình cảm không trọn vẹn.

Trong tình yêu, sự không chắc chắn đó là thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sợ hãi, họ đắn đo suy nghĩ và e dè khi quyết định đặt tình cảm vào một ai đó. Bề ngoài họ có thể là những người phụ nữ mạnh mẽ, có thể nói rằng họ đang yêu thương người ta trọn vẹn.

Nhưng đêm về, khoảnh khắc tâm hồn đa cảm của người phụ nữ trỗi dậy cũng là lúc họ lại tự đặt cho mình những câu hỏi: “Tình yêu thực sự là gì? Mình và anh ấy như này có phải là yêu không? Nếu giờ anh ấy bỏ đi thì sẽ như thế nào? Và liệu tình cảm này duy trì được bao lâu? Khi không bên mình anh ấy có tơ tưởng đến một cô gái khác không?”…

Rất nhiều những câu hỏi sẽ được đặt ra mà không cần lời hồi đáp. Sáng sớm ngày ra họ vẫn phải tỉnh dậy và mang một bộ mặt tươi cười để đón nhận tình yêu nhưng lòng thì chưa bao giờ quên đi những nghi ngờ. Sầu cảm là cơn ác mộng vốn dĩ vẫn giày vò mỗi tối chỉ bởi phụ nữ luôn mang trong mình một nỗi sợ mơ hồ, đó là sợ tình yêu không có thật.

Phụ nữ sao phải cố tỏ ra mạnh mẽ khi mình có quyền được yếu đuối?

Phụ nữ sao phải cố tỏ ra mạnh mẽ khi mình có quyền được yếu đuối?

Phụ nữ sao phải cố tỏ ra mạnh mẽ khi mình có quyền được yếu đuối?

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Phụ nữ có quyền được yếu đuối, tại sao lại cứ phải tỏ ra mình mạnh mẽ. Sao không thẳng thắn đứng trước mặt anh ấy mà hỏi những câu lâu nay chúng ta vẫn canh cánh trong lòng.

Làm gì để thay đổi, có lẽ là câu hỏi mà rất ít người có thể trả lời. Chúng ta vốn dĩ có thể thay một bộ áo quần, thay một đôi giày hoặc ném vào đâu đó một thứ quà tặng đã không còn giá trị.

Nhưng chúng ta không thay đổi được bản năng của đàn bà trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Thứ bản năng đó cho phép họ yêu một người, ở bên một người, chọn gắn kết với một người và cũng lo sợ một người sẽ rời đi khi đang lưng chừng hạnh phúc.

Phụ nữ sợ tình yêu là những người đáng được trân trọng, bởi vì họ yêu chung thủy nên sợ trái tim mình trao nhầm người. Họ có quyền được yếu đuối nhưng lại tỏ ra mình mạnh mẽ vì sợ người đến sau không chân thành, họ sợ người khác biết được họ đang yêu chân thành.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình