Phụ nữ có thể sống bình thường nhưng đừng sống tầm thường

Có nhiều người phụ nữ cuộc sống dẫu có bất hạnh nhưng vì quen làm cái bóng của chồng nên vẫn chấp nhận tất cả. Phụ nữ của thế kỉ 21 rồi, đừng sống tầm thường như vậy.

Đàn bà đang sống một cuộc đời quá đỗi tầm thường…

Đàn bà đang sống một cuộc đời quá đỗi tầm thường…

Đàn bà đang sống một cuộc đời quá đỗi tầm thường…

Những người phụ nữ có chồng tệ bạc đã quen làm cái bóng của chồng, đã quen sống có chồng bên cạnh nên họ sợ phải đi một mình, sợ không đủ dũng khí để từ bỏ. Sống như một cái bóng, vật vờ, ôm bao đau đớn và tổn thương trong chính cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Sự thành công của một người phụ nữ là gì? Là có một công việc tốt, thu nhập cao, là có một người chồng biết yêu thương và sẻ chia. Chỉ vậy thôi cuộc đời họ coi như là quá hoàn hảo.

Nhưng có người lại chọn cuộc sống độc thân để ra sức vùng vẫy, tự do. Chín người mười ý, mỗi người đều chọn cho mình một hướng đi nhưng đều có chung một đích đến đó là hạnh phúc.

Phụ nữ dù là ai, dù làm gì thì cũng cần tạo dựng nhân cách và giá trị cho bản thân mình. Phụ nữ mệnh danh phái yếu, luôn cần được chở che, nâng niu nhưng chỉ đúng trên một vài phương diện. Có những người vô cùng mạnh mẽ, sau ly hôn hay sau những va vấp họ vẫn đứng lên kiên cường

Có những người đàn bà rất đỗi bình thường, làm công nhân, làm một người lao động chân tay nhưng lại làm lụng nuôi con, họ sống một cuộc đời bình thường nhưng không hề sống tầm thường.

Xã hội hiện đại nhưng nhiều cô gái lại vô cùng lười biếng. Họ dành hết thời gian của mình để chăm chút cho ngoại hình và đi tìm chỗ dựa vững chắc cho mình chính là những người đàn ông già khú nhưng lắm tiền. Họ chẳng cần lo cơm áo gạo tiền, chỉ chăm chỉ làm đẹp và mua sắm.

Một cuộc đời hơn trăm vạn những người phụ nữ khác nhưng có bao giờ họ nghĩ mình thật tầm thường? Bởi họ chẳng nuôi nổi mình, tất cả những gì họ có đều do đàn ông mang lại.

Phụ nữ có thể sống bình thường nhưng đừng sống tầm thường

Phụ nữ có thể sống bình thường nhưng đừng sống tầm thường

Phụ nữ có thể sống bình thường nhưng đừng sống tầm thường

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Phụ nữ là ai, đều mong mình có được tình yêu đích thực và sẽ chẳng có gì phải bàn đến nếu như hạnh phúc ấy chẳng đi ngược lại giá trị đạo đức.

Vậy mà, xã hội bây giờ nhiều người đàn bà nhân danh tình yêu để ăn nằm với chồng người khác. Biết người ta là đàn ông có vợ, có con vẫn cố chen chân vào phá hoại rồi tự ngụy biện rằng đó là tình yêu. Một tình yêu dựa trên sự đau khổ và bất hạnh của người khác thì những kẻ thứ ba có quá tầm thường, ích kỉ?

Phụ nữ bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân, ai cũng mong mình được bình an, hạnh phúc. Có thể sống một cuộc sống giản dị, vun vén cho gia đình. Nhưng đàn bà lấy chồng đừng bao giờ nghĩ rằng hạnh phúc là nhờ đàn ông.

Nhiều người phụ nữ có chồng tệ bạc, ngoại tình, vũ phu nhưng cắn răng chịu đựng vì họ đã quen làm cái bóng của chồng, đã quen sống có chồng bên cạnh. Họ sợ phải đi một mình, sợ mình không đủ dũng khí để từ bỏ nên họ sống tầm thường trong con mắt của những người xung quanh.

Khó có thể so sánh một người phụ nữ ngồi trên xe hơi với một người phụ nữ bán rau ngoài chợ, ai là người hạnh phúc hơn? Bởi giá trị của một người phụ nữ không thể đong đếm bằng son phấn, tiền bạc hay vật chất.

Một người đàn bà bán rau, lao động nghèo nhưng biết tạo dựng giá trị cho bản thân, biết mình cần gì và nỗ lực để có được nó rất đáng để trân trọng. Cuộc đời lắm thác ghềnh, có những giai đoạn phụ nữ chẳng thể dựa vào ai ngoài bản thân mình. Phụ nữ là ai, ở địa vị nào đều có thể sống một cuộc đời bình thường nhưng đừng sống tầm thường.