Phụ nữ có thể làm “chuyện ấy” với người thực sự xứng đáng

Thẳng thắn mà nói thì “chuyện ấy” trong tình yêu không phải là điều gì xấu xa, đó chỉ là nhu cầu sinh lý mà ai trong chúng ta cũng có…Nhưng phụ nữ chỉ nên làm chuyện ấy với người thực sự xứng đáng.

Tình yêu và “chuyện ấy” là hai khái niệm cần cho một mối quan hệ vững chắc

Sự tò mò tạo nên hứng thú với đối phương

Sự tò mò tạo nên hứng thú với đối phương

Sẽ thật là giả dối khi bạn nói rằng: “Tôi yêu trong sáng, không cần chuyện ấy”, trừ khi bạn có vấn đề về tâm sinh lý hoặc nếu bạn nói cho ai đó cái kết của tình yêu là ở trên cái giường thì cũng chẳng ổn chút nào.

Suy cho cùng, trong chuyện tình yêu và hôn nhân thì yếu tố tình dục và những cảm xúc luôn phải đi liền với nhau, tạo nên sự gắn bó mật thiết cho các cặp đôi. Và “chuyện ấy” với người mình yêu chẳng có gì sai nhưng phải là người thực sự xứng đáng. Bởi vì…

Sự tò mò tạo nên hứng thú với đối phương

Các nàng có háo hức muốn biết được nhiều thứ hơn về người ấy không? Các nàng có thể đo lường được mức độ tò mò của mình khi gặp phải một người thú vị hay hấp dẫn không?

Hơn nữa, chẳng phải các nàng cũng cần thu hút sự chú ý của đối phương thông qua những lần vô tình đụng chạm. Vì vậy chúng ta mới cần nhiều thời gian để ve vãn và tán tỉnh nhau, tạo nên hứng thú với nhau.

Và hẳn nhiên ai trong chúng ta cũng biết là lòng tin cần rất nhiều thời gian để xây dựng, chỉ những cô nàng ngây thơ đến mức ngốc nghếch mới hoàn toàn tin tưởng lời nói của đàn ông trong một sớm một chiều yêu đương.

Những người ngây thơ, đắm chìm trong tình yêu thường không thể nhìn thấy được thực tế. Họ luôn mơ tưởng về một kết thúc có hậu trong khi thực tế sẽ chẳng thể đi đến đâu.

Phụ nữ có thể suy nghĩ về chuyện ấy với người yêu nhưng hãy chắc chắn rằng đó là người thực sự xứng đáng. Vì chuyện ấy có thể khiến cả hai mê đắm nhau, cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau.

Có sự tôn trọng nhau khi nói về chuyện ấy

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Bạn đã bao giờ cảm thấy bản thân đang tôn trọng sai người, đã tôn trọng một người chỉ lợi dụng thể xác bạn để thỏa mãn anh ta. Câu trả lời chắc chắn là có bởi ban đầu suy nghĩ về chuyện ấy trong tình yêu ai cũng e dè, ngại ngùng.

Bạn muốn xác định xem người yêu bạn có thực sự xứng đáng để tiến tới chuyện ấy hay không, hãy xem anh ấy có tôn trọng bạn khi hai người đề cập đến vấn đề đó. Chúng ta cần phải cảm nhận được rằng mình đang được tôn trọng thì mới có thể toàn tâm toàn ý mà tận hưởng quá trình “yêu”.

Ngoài ra, tiến tới “chuyện ấy” cũng có thể khiến cả hai có cách nhìn nhận khác về nhau, có thể biến mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp hơn hoặc xấu đi. Vậy nên, nếu có làm “chuyện ấy” quá sớm khi một trong hai người chưa thực sự sẵn sàng có thể giết chết tình yêu khi nó vừa chớm nở.

Bạn muốn tìm tình yêu để làm “chuyện ấy” hay tìm tình yêu để cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống? Nếu câu trả lời của bạn là để làm “chuyện ấy” thì chẳng có gì phải bàn cãi nữa rồi. Nhưng nếu câu trả lời của bạn là muốn tìm kiếm một người để cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống thì tốt nhất đừng vội vàng nghĩ đến chuyện ấy.

 Trong thời đại này, chúng ta không thể nào dùng “chuyện ấy” để trói buộc tình yêu bởi nếu tình yêu và hôn nhân bị trói buộc thì đó chẳng còn là tình yêu. Hơn nữa, bạn cũng đâu muốn bị đánh giá là một người quá “hoang dại, cuồng nhiệt” hay “dễ dãi” khi yêu đúng không?

Nguồn: Hôn nhân và gia đình