Phụ nữ cần tình yêu, đàn ông trao yêu thương đổi lấy tình dục

Người ra thường nói: “Đàn ông trao yêu thương để đổi lấy tình dục, còn phụ nữ lại chỉ cần sự yêu thương nên sẵn sàng đánh đổi cả tấm thân này”.

Người ta thấy lạ vì sao tôi chưa từng quan hệ

Phụ nữ cần tình yêu, đàn ông trao yêu thương đổi lấy tình dục

Phụ nữ cần tình yêu, đàn ông trao yêu thương đổi lấy tình dục

Khi họ biết tôi và người yêu cũ chưa từng quan hệ, ai cũng cảm thấy rất lạ lẫm và hỏi:

  • Là thật sao? Anh ta chỉ ôm em và ngủ mà không làm gì? Không thể tin được, sao anh ta lại chịu được nhỉ? nằm gần nhau như thế, hơi thở nóng ấm như vậy mà lại…

Tôi chậm rãi hỏi lại anh:  Em hỏi anh nhé. Thường sau khi quan hệ xong anh và cô ấy sẽ làm gì?

  • Thì ngủ chứ làm gì nữa.
  • Anh có bao giờ tắm cho cô ấy chưa? như để gội sạch những gì còn sót lại của một cuộc yêu nồng cháy ấy?

Anh im lặng và không nói gì, ngập ngừng…

  • Anh có bao giờ cắt móng tay, chải tóc hay nằm cạnh và xoa lưng cho cô ấy ngủ? Có bao giờ anh ôm cô ấy thật chặt, thì thầm vào tai cô ấy những chuyện một ngày của anh diễn ra như thế nào?

Anh vẫn ngập ngừng và không nói gì…

Tình yêu đơn giản lắm

Thật ra, tình yêu đơn giản lắm. Nó chỉ đơn giản là được cùng người mình yêu làm những điều nhỏ nhặt nhất. Làm cùng không chỉ đơn thuần là hai xác thịt trần trụi cùng quấn lấy nhau trên giường mà là cùng trao nhau những cảm xúc yêu thương. Sự yêu thương ấy nên đến từ những cái quan tâm dù là nhỏ nhất. Bạn cũng thử nhìn bố mẹ mình xem, vì sao cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ lại ấm êm. Họ có thể ngồi cùng nhau nói những chuyện bình thường hàng giờ. Hay những câu chuyện thật sự chẳng có gì cũng đủ khiến họ vui vẻ và hạnh phúc đến lạ.

Bạn hãy thử nghĩ mà xem, còn điều gì ấm áp hơn khi được người yêu quấn nhẹ mái tóc, cắt móng tay… Dẫu cho họ làm còn vụng nhiều lắm nhưng quan trọng gì vì họ đã làm bằng cả tình yêu thương của mình. Tôi cũng vậy, tôi rất thích rúc vào lòng người yêu và ngủ thật say, sau khi được trao những cái hôn nồng nàn. Khi đó, anh ấy sẽ nhẹ nhàng xoa đầu và hôn lên trán tôi. Đêm lạnh anh lại khẽ đắp chăn cho tôi, đôi lúc giật thót vì cơn ác mộng anh lại đưa tay xoa lưng và khẽ nói: “Em đừng lo đã có anh ở đây rồi”.

Tôi biết, đó cũng chỉ là lời nói ong bướm, anh vô tình học được trên bộ phim hay đọc ở cuốn sách ngôn tình nào đấy. Nhưng không hiểu sau tôi vẫn thấy ấm lòng đến lạ. Và cứ thế, tôi lại ngoan ngoãn nép vào lòng anh… cái cảm giác thật an toàn và ấm áp như mình đang được chở che. Vậy đấy, tôi đã từng hy vọng tình yêu và hôn nhân của mình sẽ được viên mãn như bao người ngoài kia.

Phụ nữ cần tình yêu, đàn ông trao yêu thương đổi lấy tình dục

Tình yêu đôi lúc cũng chỉ đơn giản ở 2 chữ "làm cùng"

Tình yêu đôi lúc cũng chỉ đơn giản ở 2 chữ “làm cùng”

Tôi thường nghe người đời nói: “Đàn ông trao yêu thương đổi lấy tình dục, phụ nữ lại chỉ cần sự yêu thương”. Có lẽ đúng . Phụ nữ chúng tôi thường nhẹ dạ, ngốc nghếch cả tin vào những lời nói ngọt ngào của cánh đàn ông. Vì vậy, khi yêu chúng tôi không tiếc tấm thân mình để được nhận sự yêu thương. Để có được sự dâng hiến ấy, người phụ nữ đã phải yêu thương bao nhiêu, phải tin tưởng thế nào, đã từng cho rằng anh ấy chính là nơi trú ẩn của mình mỗi khi mệt mỏi.

Không những vậy, có những cô nàng để có được tình yêu của cánh đàn ông, sẵn sàng thay đổi cả dung nhan tự nhiên của mình. Họ từng phải gồng mình lên, mạnh mẽ chịu đau đớn về thể xác để thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực hay nâng mũi, nhấn mí… Họ chỉ mong rằng mình sở hữu cái đẹp hoàn hảo chỉ để nhận được cái tình yêu của cánh đàn ông. 

Nhưng cánh đàn ông có biết và có bao người hiểu được? Liệu có bao người sau một cuộc yêu nồng cháy đó có thể cùng cô ấy bước vào nhà tắm gội đầu cho cô ấy, cọ nhẹ vào tấm thân mềm mại của cô ấy, để cuốn đi những vết dơ anh đã để lại. Để cô ấy cảm nhận được rằng, dù thế nào với anh, cô ấy mãi trinh sạch. Vì vậy, sau khi chia tay, chúng tôi thường khóc. Khóc không phải do sự yếu mềm, càng không phải muốn oán trách các anh đã lấy đi cái ngàn vàng. Mà khóc bởi đã ngây dại trao hết tin yêu của mình vào một người. Lúc chia tay anh rồi, tôi không quá đau khổ vì cái lỗi mà đơn giản chúng tôi không thể cũng nhau cố gắng yêu thương hơn nữa.