Phát hiện vỉ thuốc tránh thai trong túi sách cô người yêu ngoan hiền

Tôi quyết định yêu người con gái ngoan hiền như Ngân sau bao nhiêu cuộc tình chơi bời, cuối cùng lại vỡ mộng khi thấy vỉ thuốc tránh thai trong túi sách em.

Tôi từng là một gã săn tình lành nghề

Vì yêu Ngân tôi trở thành một con người khác

Vì yêu Ngân tôi trở thành một con người khác

Tôi thừa nhận mình là trai hư, là con nhà có điều kiện lại luôn rủng rỉnh tiền trong túi nên tôi hay tụ tập bạn bè ở quán bar, nhảy nhót rồi chơi bời qua đêm với các cô gái. Chính vì thế, trong người tôi bao giờ cũng có 2 thứ, một là bao cao su và hai là thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tuy nhiên, đó là cuộc sống của tôi trước khi gặp Ngân. Kể từ khi vô tình gặp em trong 1 lần hiến máu nhân đạo tại trường, tôi đã loạn nhịp trước vẻ đẹp trong sáng của người con gái đó, đôi mắt đen láy, ngây thơ của em khiến tôi như bị hút hồn.

Ngân ngoan ngoãn, hiền lành và ăn nói lễ phép chứ không chua ngoa như mấy cô bạn gái trước đây của tôi. Ngồi trên xe tôi, lần nào Ngân cũng đưa túi sách chèn vào giữa còn em ngồi xa phía đằng sau rồi dùng tay giữ khung xe chứ chẳng chịu ôm eo tôi. Có vài lần, tôi giả vờ thắng gấp để Ngân dựa vào vai nhưng đều không thành công. Điều này càng làm tôi thích thú và muốn chinh phục Ngân hơn.

Sau đó, qua tìm hiểu thì tôi mới biết Ngân đang là sinh viên năm 3 trường Sư phạm, em làm thêm trong nhà hàng của một người bạn thân tôi. Anh này cũng dành những lời nhận xét có cánh dành cho em.

Tôi tìm cách tiếp cận Ngân từ chính bạn mình, hằng ngày ngoài giờ tan làm tôi lại đến quán ngồi trụ lại tới khuya chỉ để tiễn em về một đoạn. Gần 2 tháng tôi mới nhận được cái gật đầu đồng ý chuyện tình yêu và hôn nhân của Ngân.

Để lấy lòng Ngân, tôi sẵn sàng làm những chuyện ngu dại mà trước đây tôi chưa bao giờ làm, tôi đứng dưới kí túc xá đợi em cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca, than vãn, tôi tự tay làm bánh sinh nhật tặng em ngày sinh nhật. Dù khoảng thời gian cưa đổ Ngân tôi khá vất vả nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười má lúm của em cũng khiến tôi không ngừng cười cả ngày.

Vì đã là người yêu nên sau khi Ngân ra trường, tôi không ngại xin cho em vào làm ở một công ty danh tiếng. Tình cảm của chúng tôi cũng thân mật hơn, tôi tính vào ngày valentine sẽ cầu hôn em và tính chuyện hôn nhân và gia đình vào năm sau.

Phát hiện vỉ thuốc tránh thai trong túi sách cô người yêu ngoan hiền

Phát hiện vỉ thuốc tránh thai trong túi sách cô người yêu ngoan hiền

Phát hiện vỉ thuốc tránh thai trong túi sách cô người yêu ngoan hiền

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Vậy mà hôm qua, tôi lại phát hiện những bí mật không ngờ của Ngân. Khi đang ngồi trong quán cà phê, em có điện thoại nên ra ngoài nghe. Khi Ngân cầm điện thoại ra hành lang, tôi với tay lấy ly nước của em để phục vụ cho thêm đá không ngờ bất cẩn quơ tay trúng túi xách của em khiến nó rơi xuống đất.

Đồ đạc trong túi rơi cả ra ngoài, tôi cúi xuống nhặt lại và sững người khi thấy vỉ thuốc tránh thai màu trắng. Tôi quá quen thuộc với vỉ thuốc này nên không khó nhận ra vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp này.

Dạo gần đây mỗi lần nghe điện thoại, Ngân không còn vô tư nói chuyện trước mặt tôi nữa, có hỏi thì Ngân cũng chỉ bảo là chuyện công việc. Giờ vô tình thấy vỉ thuốc tránh thai này, tôi thất vọng vô cùng.

Khi Ngân quay trở lại, tôi vẫn giả vờ như không biết chuyện gì, nhưng khi hỏi mượn điện thoại thì Ngân cứ khất lần không cho. Dù từng lăng nhăng, từng lên giường với nhiều người con gái khác nhưng vì rất coi trọng trinh tiết của vợ mình nên từ ngày yêu Ngân, chúng tôi chưa một lần đi quá giới hạn.

Sau chuyện này, tôi bắt đầu suy nghĩ lại về chuyện tình yêu hôn nhân và gia đình với Ngân. Liệu có phải em đang giấu giếm tôi chuyện gì đó? Vỉ thuốc tránh thai đó em dùng làm gì ngoài việc quan hệ. Chỉ cần nghĩ đến việc Ngân đã lên giường với người đàn ông khác là tôi lại muốn phát điên lên.