Phát hiện chồng ngoại tình nhờ vật thể lạ trên xe

“Chiếc quần này em thấy ở trong xe của anh tối qua đấy. Anh gọi cho cô ta bảo cầm về mà giặt đi chứ sống bẩn thỉu như thế à”, Linh gằn giọng với chồng.

Tối đó, chồng Linh uống say mèm nên cô phải đỡ chồng vào nhà, sau đó tự mình lái xe vào gara. Đang chỉnh ghế lái thì Linh bỗng nhìn thấy chiếc quần nhỏ màu đỏ chót mắc ở dưới ghế, cô cảm thấy sửng sốt nhưng vẫn bình tĩnh lái xe rồi đợi đến khi chồng tỉnh dậy để chấp vấn.

Về làm dâu trong một gia đình gia thế

Trong khi bạn bè còn đang lo công ăn việc làm thì Linh đã yên ổn lập gia đình và sống hạnh phúc. Gia đình nhà chồng Linh rất có gia thế, bố chồng là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty lớn. Chồng của Linh đang đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc. Mẹ chồng anh là cán bộ đã về hưu, chỉ ở nhà chăm sóc gia đình.

5 năm chung sống, Linh sinh cho nhà chồng một thằng cu và một cô công chúa, các con đều ngoan ngoãn và lễ phép với ông bà. Từ khi lấy chồng, Linh chỉ ở nhà với mẹ chồng chăm sóc các con chứ không phải đi làm. Mẹ chồng Linh cũng là người phụ nữ cư xử rất nhẹ nhàng và ý tứ, chiều chuộng con dâu. Sống với bố mẹ chồng được hơn 1 năm thì hai vợ chồng Linh dọn ra ở riêng trong một căn biệt thự lớn mà bố mẹ chồng mua cho. Bạn bè Linh, ai cũng ngưỡng mộ cô vì có một cuộc sống hôn nhân và gia đình lý tưởng với chồng trẻ, thành đạt, vợ xinh đẹp và con ngoan ngoãn.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ vật thể lạ trên xe

Chồng ngoại tình dù có vợ đẹp, con xinh

Sau khi cô con gái út được 3 tuổi thì Linh bắt đầu đi làm lại ở công ty. Linh làm kế toán cho một công ty nước ngoài. Mặc dù đã có hai con nhưng vẻ ngoài của Linh cũng không thua kém các cô gái trẻ. Linh rất biết cách chăm sóc cho bản thân mình để luôn đẹp trong mắt chồng. Cuối mỗi tuần, Linh đều rủ bạn bè đi làm đẹp, chăm sóc da. Mới đây, Linh thấy cô bạn thân đi thẩm mỹ ngực khoe: “Bà thấy ngực tôi khác không, lần này không độn gì luôn nhé. Không phải mướp mà là bưởi luôn. Vừa đi làm phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội đấy. Dạo này, chuyện chăn gối ngon lắm, chồng mê mãi có rời đâu. Bà cũng đi làm đi là vừa, hai đứa con rồi chẳng chảy xệ hết cả ấy chứ”. Nghe bạn nói vậy, Linh thấy cũng đúng nên ngay cuối tuần sau, cô cũng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm phẫu thuật ngực.

Từ khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ ngực này Linh tự tin hơn hẳn trong chuyện chăn gối với chồng. Vì vậy, khi bạn bè nói đùa: “Này, chồng như thế thì giữ kỹ nhé, mất lúc nào không biết đâu”. Linh đáp lại một cách đầy kiêu hãnh: “Ôi giời, đây thừa tự tin nhé, không phải lo”.

Sở dĩ Linh tự tin như vậy là vì chồng Linh luôn về nhà đúng giờ. Những lần đi công tác dài ngày, chồng Linh đều gọi video về cho vợ và con suốt buổi tối nên cô tin mình kiểm soát chồng tuyệt đối. Còn chuyện đối nội, đối ngoại hai bên cô cũng rất khéo léo và hiếu lễ. Vậy nên, Linh không có gì phải nghi ngờ chồng của mình, cô gần như tin tưởng tuyệt đối vào chồng. Cô nghĩ: “Chắc người ta ghen tị với mình nên mới nói vậy chứ chồng mình chẳng bao giờ ngoại tình cả. Vợ đẹp, con ngoan chỉ có thằng ngu mới bỏ”.

Tuy nhiên, trong một lần chồng say mèm, cô phải tự lái xe vào gara thì mới phát hiện ra sự thật về chồng của mình. Hóa ra, chồng Linh đã lừa dối cô ngoại tình bao nhiêu lâu nay mà cô không biết.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chiếc quần lót trên xe

Tối đó, chồng Linh nhắn tin cho cô: “Em và con ăn cơm trước đi nhé, đừng đợi anh. Hôm nay, anh đi tiếp đối tác nên sẽ về muộn lắm”. Nhận được tin nhắn của chồng, Linh cũng không nghi ngờ gì bởi chồng cô là tổng giám đốc nên việc tiếp đối tác về muộn cũng là chuyện thường tình.

Hơn 11 giờ đêm, chồng Linh mới về đến nhà. Ở trong nhà, nghe thấy tiếng xe của chồng, Linh vội vàng ra mở cửa. Ngó vào trong xe, Linh thấy chồng đã say mèm gục xuống vô lăng. Cô đành gọi bà giúp việc xuống nhà và nói: “Bác ơi, bác ra đây cùng cháu đỡ anh Trọng vào nhà với ạ. Anh ấy uống say mèm rồi bác ạ”. Sau khi đỡ chồng vào phòng, Linh nhờ bác giúp việc pha đồ uống giải rượu cho chồng còn mình thì quay ra cổng lái xe vào gara.

Linh đang cúi xuống để chỉnh ghế lái cho vừa tầm thì phát hiện một chiếc quần lót của phụ nữ bị mắc ở dưới chân ghế. Nhìn màu sắc và kiểu dáng của chiếc quần lót Linh biết đây không phải là quần của mình. Thêm vào đó, cô cũng chưa bao giờ mang những món đồ như vậy lên xe của chồng nên không thể có chuyện chiếc quần bị mắc ở xe. Trong lòng cô nghĩ: “Chiếc quần này không có mác nghĩa là đã mặc rồi nhưng chắc chắn không phải là của mình. Chẳng lẽ chồng ngoại tình, cặp kè bên ngoài, họ vừa làm chuyện đấy ngay trên xe của chồng mình sao. Đúng rồi, chỉ có như vậy thôi”.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ vật thể lạ trên xe

Biết chồng ngoại tình nhờ chiếc quần trên xe

Linh cảm thấy như nghẹn trong họng, cô uất ức: “Mình xinh đẹp, chăm sóc con cái, cha mẹ khéo léo, chuyện giường chiếu cũng mặn nồng như thế, tại sao chồng ngoại tình bên ngoài được”. Mặc dù lúc này rất tức tối nhưng Linh vẫn kiềm chế, vào phòng nằm suy nghĩ. Cô thức trắng đêm đó để suy nghĩ về cuộc sống sau hôn nhân của mình. Trong khi đó, chồng Linh say rượu nên giờ lăn ra ngủ không còn biết gì nữa.

Chất vấn chồng ngoại tình với chiếc quần bẩn thỉu

Sáng hôm sau, ngay khi chồng tỉnh dậy, Linh đã có một cuộc nói chuyện với chồng. Hương đưa chiếc quần ra trước mặt Trọng nhưng chồng cô lại thản nhiên nói: “Em mới mua à, màu rực rỡ quá nhỉ, anh có thấy em mặc màu này bao giờ đâu. Sao tự dưng lại đổi sở thích vậy?”.

Thấy thái độ của chồng, Linh thầm nghĩ: “Chắc hôm qua anh ra say quá nên quên mất đây mà”. Phút sau, Linh nói với chồng: “Hôm qua cô ta làm anh sung sướng thế mà anh không nhớ gì sao? Chiếc quần này em nhặt được trong xe anh đấy. Anh gọi cô ấy đến mà mang về giặt đi chứ sống bẩn thỉu như vậy à”.

Chồng Hương đột nhiên biến sắc, anh chàng vội thanh minh: “Anh không biết gì cả, anh không làm gì có lỗi với mẹ con em cả. Chắc qua anh say nên có người cố tình chơi xấu anh”. Hương không dừng lại mà chất vấn tiếp: “Anh bảo bị chơi xấu, vậy tối qua ai đi cùng anh. Anh cho em số để em gọi điện hỏi luôn chứ vu oan cho chồng ngoại tình thì em lại bị tiếng xấu”.

Nghe vợ nói vậy, chồng Hương điếng người không nói được một lời nào cũng không kể được tên của bất cứ ai. Vậy là chút niềm tin cuối cùng cũng không còn, chồng ngoại tình lại còn chối bay chối biến. Hương lặng người đi ra xe rồi lái thẳng về nhà mẹ đẻ. Cô chỉ nhắn một tin ngắn gọn: “Em cần có thời gian suy nghĩ về mọi chuyện. Anh cũng nên tự suy nghĩ để biết cần điều gì hơn. Hai đứa con, một trai một gái và gia đình này anh có cần hay không. Khi nào thấy anh đủ ăn năn em sẽ trở về”.