Nỗi ân hận của người vợ không tha thứ cho chồng ngoại tình

Nhìn cảnh Vũ đưa người vợ mới đến đón con, lòng Giang như quặn thắt. Giá như khi xưa cô tha thứ cho chồng ngoại tình thì gia đình cô vẫn còn êm ấm.

Khó khăn lắm mới trở thành một gia đình

Từng vượt qua bao trở ngại để đến với nhau

Từng vượt qua bao trở ngại để đến với nhau

Ngày Giang lấy Vũ chắc là ngày hạnh phúc nhất của hai người vì họ đã trải qua bao ngăn cấm của họ hàng hai bên. Nhà Vũ khi đó gia cảnh quá nghèo lại ở một vùng khá hẻo lánh của Yên Bái. Còn gia đình Giang lại giàu có, mấy đời làm kinh doanh ở Hà Nội.

Nhiều người thắc mắc tại sao một người đàn ông như Vũ lại có thể cưa đổ được Giang. Hay anh đã dùng bùa chú gì để giữ chân người con gái ấy ở bên mình. Những lần nghe người khác nói thế, Giang cười ngặt nghẽo vì suy nghĩ của họ. Đâu ai biết rằng chính Giang là người đã chủ động trong chuyện hôn nhân và gia đình đó.

Vũ không đẹp trai, giàu có nhưng ở anh toát lên sự điềm đạm và đáng tin khiến một người con gái năng động và xinh đẹp như Giang mê mẩn. Ngày yêu nhau, những câu nói ngây ngô của Vũ cũng khiến Giang nhung nhớ.

10 năm của cuộc sống sau hôn nhân, Giang đã là bà chủ của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển. Cũng từ đó thời gian cô dành cho gia đình ít đi, hai con gái lớn lên nhờ sự chăm sóc của bố. Vũ trở thành người đàn ông hướng nội, hết giờ làm anh vội vàng đi đón các con, đi chợ và nấu ăn. Công việc của một người phụ nữ trong gia đình không biết từ bao giờ một mình Vũ đảm nhận. Vì thế mà tình cảm của hai người cũng nhạt nhòa dần.

Chính trong thời điểm nhạy cảm ấy, Vũ không may có chuyện tình một đêm với nữ đồng nghiệp trong công ty. Không may Giang phát hiện ngay sau đó không lâu, cô làm lớn mọi chuyện đến nỗi cả công ty anh đều biết rồi nhất quyết đòi chia tay chứ không chịu tha thứ cho chồng ngoại tình. Bởi với cô, đàn ông ngoại tình nghĩa là hết yêu, nghĩa là hết tôn trọng.

Nếu tha thứ cho chồng ngoại tình thì tim đã bớt đau

Nếu tha thứ cho chồng ngoại tình thì tim đã bớt đau

Nếu tha thứ cho chồng ngoại tình thì tim đã bớt đau

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Mặc cho Vũ ra sức van xin, mặc cho bố mẹ đẻ Giang khuyên can, cô vẫn nhất định ly hôn vì chuyện ngoại tình “tai nạn” đó. Vũ từ chối ký vào đơn ly hôn nhưng anh càng thành khẩn bao nhiêu chị càng “lên nước” bấy nhiêu.

Ngày tòa phân xử, Giang có chút buồn lòng nhưng sự đã rồi không còn níu kéo được nữa, nhìn cảnh hai đứa con khóc chạy theo bố chính Giang cũng không cầm được lòng. Vũ tiều tụy bước đi, Giang thương xót nhưng vì lòng tự trọng không cho phép cô tha thứ cho chồng ngoại tình.

Rồi thời gian trôi đi, Giang đã có thêm những mối quan hệ mới nhưng không ai khiến cô cảm thấy chững chạc và ấm áp như Vũ. Những người đàn ông bình thường đến với cô chủ yếu vì kinh tế chứ còn những người đàn ông giàu có họ lại không mang đến sự tin cậy. Vũ vẫn đến đưa các con đi học, đi chơi, ở với con mỗi khi Giang đi công tác nhưng không còn quan tâm Giang như trước nữa.

Một ngày con gái lớn nói với Giang “bố sắp lấy vợ mới” lòng cô như nghẹn lại, hóa ra bao lâu nay tình cảm Giang dành cho Vũ chưa vơi đi phần nào nhưng chỉ vì ích kỷ cô không dám thừa nhận chuyện đó. Chỉ đến khi hạnh phúc tuột khỏi tay mới thấy nó giá trị.

Những buổi đến đón con, thay vì đi một mình, Vũ đã sánh đôi cùng một người phụ nữ khác. Nhìn cách họ cười bên hai đứa con gái, Giang đã khóc rất nhiều. Cô ngồi đó trong cô đơn và trống vắng. Nếu như thời gian quay trở lại, có lẽ Giang sẽ tha thứ cho chồng ngoại tình, tan vỡ của cuộc hôn nhân đó một phần lỗi cũng do Giang.