Những sở thích mà đàn ông “nghiện” ở phụ nữ nhưng ngại nói ra

Dù không nói ra nhưng cánh mày râu luôn muốn người phụ nữ chủ động khám phá những sở thích đàn ông “nghiện” ở bạn đời nhưng ngại nói ra.

Muốn người ấy chủ động nhắn tin trước

Đàn ông muốn người ấy chủ động nhắn tin trước

Đàn ông muốn người ấy chủ động nhắn tin trước

Thường thì các chàng luôn là người chủ động nhắn tin trước và bắt đầu cuộc trò chuyện. Tuy nhiên điều khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết đó chính là người phụ nữ mình yêu thương chủ động nhắn tin. Tiếc là chẳng mấy khi các nàng làm điều đó.

Muốn người yêu cùng dùng bữa tối với mẹ mình

Dù rằng không bao giờ nói ra miệng suy nghĩ rằng muốn người yêu dùng bữa tối cùng mẹ mình nhưng họ thật sự rất mong bạn và mẹ của họ hòa hợp. Một cuộc hôn nhân gia đình để hạnh phúc thì các thành viên trong gia đình cần chung sống hòa hợp với nhau. Nếu nàng và mẹ chàng cùng nhau ăn tối và chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống sẽ khiến cuộc sống gia đình sau này dễ chịu hơn. Vốn đàn ông cũng sợ cảm giác phải đứng giữa lựa chọn mẹ và người yêu.

Muốn được nàng massage

Khi chàng nói rằng mình mệt mỏi thì đây cũng chính là lúc chàng đang muốn được nàng xoa bóp cho mình dù chỉ là một cái bóp vai. Chàng muốn nàng hiểu được những điều dù mình không cần phải nói thẳng ra, các nàng nên tinh ý một chút để có thể khiến nửa kia của mình hạnh phúc nhé.

Đàn ông muốn được “đụng chạm”

Có một sự thật là chàng luôn muốn được chạm vào bạn mọi lúc, mọi nơi đặc biệt là những điểm nhạy cảm. Do đó, nếu không muốn chàng mất hứng về vòng 1 xẹp lép, hãy thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi để có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ và tự tin khi đối diện với nửa kia. Tuy nhiên nàng cũng nên nhớ rằng đôi lúc chàng cũng muốn được đối phương chạm vào mình, đơn giản như một cái nắm tay chẳng hạn.

Muốn được khen ngợi trước mặt mọi người

Hãy thử nhìn vào mắt chàng mỗi khi bạn khen ngợi anh ấy ở nơi đông người. Dù không bày tỏ những mong muốn ngốc nghếch ấy song họ lại cảm thấy vinh dự nếu nhận được lời khen của người phụ nữ mình yêu thương.

Các chàng luôn muốn được đụng chạm người yêu

Các chàng luôn muốn được đụng chạm người yêu

Không chỉ có thế, chàng còn muốn nhận lời khuyên của bạn về công việc mình đang theo đuổi. Điều đó khiến họ cảm thấy bản thân mình trở nên quan trọng hơn khi bạn gái bày tỏ quan tâm tới sự nghiệp của mình.

Muốn uống bia cùng người yêu

Đối với các chàng, việc được uống bia cùng người mình yêu khiến trái tim chàng tan chảy. Mọi chàng trai đều muốn được uống bia cùng bạn gái của mình như một món quà.

Muốn bạn cư xử như một người vợ

Ngay cả khi mới chỉ là bạn gái bình thường, đôi khi bạn cũng hãy cư xử giống như vợ của chàng vậy. Hãy quan tâm tới tương lai của hai đứa bởi cuộc sống hôn nhân không đơn giản như chuyện hai người yêu nhau. Cách nàng cư xử như một người vợ chắc chắn sẽ khiến chàng thích điên lên vì điều đó và chắc chắn bạn sẽ nhận được một lời cầu hôn.