Những lưu ý vàng giúp chuyện tình yêu được “thăng hoa”

Tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong quan hệ vợ chồng, nó không chỉ mang lại cảm giác thăng hoa còn giữ vững hạnh phúc gia đình.

Quan hệ vợ chồng như thế nào để được “thăng hoa”?

Quan hệ vợ chồng như thế nào để được “thăng hoa”?

Quan hệ vợ chồng như thế nào để được “thăng hoa”?

Quan hệ vợ chồng như thế nào để đạt được “thăng hoa”? Đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Ai cũng hiểu tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình. Là khi cảm xúc của cả 2 cùng hòa quyện thân thể vào nhau và trao những tình cảm yêu thương dành cho đối phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quan hệ vợ chồng thế nào để đạt “thăng hoa”.

Sinh hoạt tình dục, chức năng tình dục của người phụ nữ hình thành có phần sớm hơn, sự phát triển ham muốn tình dục cũng kéo dài và phức tạp hơn nam giới. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu cho bản thân và bạn đồng hành, phái mạnh cần phải hiểu mình nên làm gì và làm thế nào để giúp cả 2 cùng thỏa mãn. Cái thiếu sót của nam giới trong quan hệ vợ chồng đôi khi khiến việc giao hợp không thỏa mãn, thậm chí còn gây khó chịu và lảng tránh. Nguyên nhân chủ yếu do phái mạnh chưa hiểu và không chú ý đến khúc dạo đầu khiến cho các giai đoạn tiếp theo bị ảnh hưởng.

Để đạt được “thăng hoa” trong tình yêu, màn dạo đầu đối với phụ nữ mới sinh hoạt tình dục lần đầu là rất quan trọng. Nó không chỉ giúp cả 2 cùng dâng trào cảm xúc đạt được khoái cảm, còn khiến cả 2 chìm vào dư vị ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu.

Theo nghiên cứu Y khoa tại Cao đẳng Dược tổng kết: Quan hệ vợ chồng được chia làm 4 giai đoạn và mang lại những cảm xúc khác nhau.

+ Giai đoạn chuẩn bị (khúc dạo đầu ái ân)

+ Giai đoạn cao trào

+ Giai đoạn cực khoái

+ Giai đoạn thỏa mãn (lắng dịu)

Khúc dạo đầu mở đầu cho sự thăng hoa

Màn ân ái dạo đầu là giai đoạn quan hệ vợ chồng khá quan trọng trong những cuộc yêu. Nó sẽ tạo cảm giác hứng thú về tâm sinh lý, muốn gần gũi nhau thắm thiết hơn. Từng cử chỉ, hành động ở màn dạo đầu đều được thể hiện qua cái hôn, những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng, hay không gian lãng mạn…

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội  14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Hôn một phương thức có khả năng kích thích quan hệ tình dục rất phổ biến, khi hơi thở cả 2 hòa quyện vào 1, nhẹ nhàng mềm mại. Những nụ hồn nồng nàn sẽ mang đến cho con người những kích thích về độ khoái cảm và tạo cảm giác ham  muốn cho cả 2.

Những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng kẽ chạm vào cơ thể cùng ánh mắt trìu mến của cả 2 hướng về nhau như thể hiện sự trân trọng và yêu thương. Nó mang lại cảm giác ham muốn và sở hữu cơ thể của đối phương, đây là hành động khá quan trọng trong cuộc “yêu” của vợ chồng.

Điều không thể thiếu để hôn nhân vợ chồng bền chặt hơn, còn mang lại cảm xúc cao trào trong cuộc yêu một không gian lãng mạn, dưới ánh sáng mờ mờ. Nó không chỉ gây kích thích sự hứng thú trong bạn còn làm cho khả năng buông thả cơ thể cao hơn, giúp quan hệ vợ chồng đạt độ cực khoái trong tình dục. Cùng với mùi hương tự nhiên của cơ thể pha trộn với hương thơm dịu nhẹ của sữa tắm hoặc nước hoa giúp gợi lại những kỉ niệm đẹp của cả 2 giúp không khí của cuộc yêu trở nên lãng mạn và đằm thắm hơn bao giờ. Đặc biệt hơn, khi da thịt cơ thể chạm nhẹ nhàng, hòa quyện vào với nhau giúp thúc đẩy cảm giác vui sướng, đẩy mạnh cao trào sang giai đoạn tiếp theo.  

Có thể thấy khúc dạo đầu ân ái trong quan hệ vợ chồng được coi là bàn đạp tạo nên những giây phút ngọt ngào, kỉ niệm đáng nhớ cho cả 2. Nó chính là phản xạ thần kinh, máu dồn về cơ quan sinh dụ nữ, âm đạo tiết ra chất nhờn làm ướt và trơn… sự nhạy cảm cùng những cử chỉ âu yếm sẽ thúc đẩy ham muốn, dễ dàng đạt khoái cảm trong quan hệ.

Quan hệ vợ chồng ở giai đoạn cao trào

Cảm xúc của phụ nữ cùng sự kết hợp nhẹ nhàng, đồng điệu với hành động của nam giới sẽ giúp quan hệ tình dục vợ chồng đạt được độ cực khoái trong tình yêu.

Cảm xúc của phụ nữ cùng sự kết hợp nhẹ nhàng, đồng điệu với hành động của nam giới sẽ giúp quan hệ tình dục vợ chồng đạt được độ cực khoái trong tình yêu.

Giai đoạn cao trào là khoảnh khắc để cả 2 giải phóng cơ thể, khi cơ thể đạt được “thăng hoa” trong quan hệ. Thường chức năng tình dục ở nữ giới có 2 cực với 2 vùng sinh cực khoái: âm vật và âm đạo. Còn nam có đơn cực với vùng sinh cực khoái ở qui đầu dương vật và dọc ống niệu đạo.

Khoái cảm âm vật là sự hưng phấn của âm vật diễn ra từ từ, lặng lẽ. Nó kích thích đẩy sự ham muốn lên cao trào, khoái cảm âm vật sẽ tăng dần và lan tỏa, dần sẽ bùng nổ đến cực khoái. Nhờ đó, sẽ giúp bạn thỏa mãn, kích thích hơn.

Khoái cảm của âm đạo thường phát sinh cảm giác khoái cảm bề mặt niêm mạc âm đạo, rõ rệt. Khi tiếp xúc và cọ sát với dương vật sẽ cảm nhận sự kích thích và sung sướng.

Giai đoạn thăng hoa trong quan hệ vợ chồng

Cảm xúc của phụ nữ cùng sự kết hợp nhẹ nhàng, đồng điệu với hành động của nam giới sẽ giúp quan hệ tình dục vợ chồng đạt được độ cực khoái trong tình yêu. Đặc biệt ở với nữ giới quan hệ tình dục thể hiện mạnh mẽ ở giai đoạn trước và sau thời kì kinh nguyệt. Cũng có vài người chỉ xuất hiện ham muốn ở một số ngày nhất định của chu kỳ kinh nguyệt.

Khác với phái mạnh, cực khoái ở nữ giới diễn ra theo hình sin có từ 5 – 12 sóng cảm giác cực khoái. Nó được diễn ra và trỗi dậy theo từng đợt mãnh liệt, giúp bạn nữ cảm nhận sự say đắm và mãnh liệt trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, để phụ nữ đạt được độ cực khoái trong quan hệ còn phụ thuộc vào tâm sinh lý ham muốn tình dục.

Đối với nam giới, để đạt được cực khoái trong quan hệ vợ chồng với những đợt xuất tinh, động tác chuyển động tịnh tiến dương vật trở nên mạnh mẽ và tần số chuyển động mau hơn. Quan hệ tình dục ở nam giới thường sau 1 thời gian nhất định, tùy theo tuổi tác, sức khỏe mới có thể lặp lại việc giao hợp có cực khoái.

Nữ giới, có người đạt được 2 cực khoái liền nhau trong thời gian ngắn khi sinh hoạt tình dục. Thường nữ giới chậm đạt được thời điểm “thăng hoa” hơn nam giới. Vì vậy, để cả 2 đều được thỏa mãn tâm sinh lý, nam giới phải điều chỉnh các giai đoạn sinh hoạt quan hệ vợ chồng.

Quan hệ vợ chồng ở giai đoạn thỏa mãn (lắng dịu)

Để đạt được “thăng hoa” trong tình yêu, màn dạo đầu đối với phụ nữ mới sinh hoạt tình dục lần đầu là rất quan trọng.

Để đạt được “thăng hoa” trong tình yêu, màn dạo đầu đối với phụ nữ mới sinh hoạt tình dục lần đầu là rất quan trọng.

Sự lắng dịu sau giai đoạn căng thẳng trước đó đang dần lắng xuống. Lúc này, cảm giác thỏa mãn sẽ phụ thuộc vào mức độ hưng phấn tình dục, cường độ cực khoái cùng thái độ của đối phương dành cho nhau.

Sự căng thẳng của cơ bắp bắt đầu tiêu tan, hơi thở và hoạt động của nhịp tim trở lại  bình thường, toàn bộ cơ thể được thư giãn. Lúc này, vợ chồng chỉ cần trao nhau cái ôm thật chặt cũng cảm thấy hạnh phúc. Khi cơ thể đã được thỏa mãn, 2 người nên nằm tư thế thoải mái nhất. Sự lắng dịu của dây thần kinh sẽ giúp bạn chìm dần vào giấc ngủ và đây là lúc vợ chồng khôi phục sức khỏe cho mình. Trong 1 không khí thoáng mát, ánh sáng mờ ảo là điều kiện quý giá cho giấc ngủ cho vợ chồng nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau giai đoạn căng thẳng cả về tinh thần lẫn thể lực.

Với quan hệ vợ chồng hông chỉ giúp bạn thỏa mãn cảm xúc, còn giúp bạn hạnh phúc hơn với cuộc sống hôn nhân và làm đẹp cho chính mình. Hy vọng với bài viết này có thể mang lại thông tin bổ ích cho bạn, chúc bạn luôn đẹp và thành công!