Những lỗi căn bản phá hoại hôn nhân mà đàn ông thường mắc phải

Hầu hết những người đàn ông sau khi lập gia đình thường mắc phải những lỗi dưới đây. Dù nhỏ những nó lại chính là những lỗi căn bản phá hoại hôn nhân.

Không chịu khó giao tiếp với vợ

Không chịu khó giao tiếp với vợ

Không chịu khó giao tiếp với vợ

Có lẽ do cách dạy dỗ từ khi bé nên đàn ông thường gặp vấn đề khi giao tiếp với phụ nữ, nhất là trong cách tâm sự cùng vợ mình khi bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân. Điều này khiến cho việc giải quyết xung đột giữa vợ và chồng trở nên khó khăn hơn, thậm chí khi càng cần nói chuyện thì đàn ông lại càng có xu hướng im lặng.

Đây là lỗi căn bản phá hoại hôn nhân mà đàn ông thường mắc phải và kết quả của cặp vợ chồng thường là ly thân và ly hôn.

Không kiểm soát tính khí của mình

Áp lực từ cuộc sống, từ công việc khiến tính khí bạn thay đổi hoàn toàn khi ở nhà. Thay vì tức giận ở nơi khác bạn lại về trút hết lên đầu vợ con và thường nói những câu có tính sát thương mạnh đối với người phụ nữ của mình.

Không kiểm soát được tính khí của mình cũng là lỗi căn bản phá hoại hôn nhân mà đàn ông thường mắc phải.

Cánh đàn ông không biết cách lấy lòng vợ

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nhiều đàn ông vẫn nghĩ rằng sau khi cưới nhau thì không cần phải lấy lòng vợ mình nữa, không cần nhớ ngày sinh nhật, ngày cưới, ngày kỷ niệm yêu,…và sai lầm này vô tình khiến cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên ngột ngạt hơn.

Đàn ông nên nhớ, phụ nữ vốn dĩ không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần một cái kẹp tóc nhỏ, một bộ đồ ngủ ở nhà, thậm chí một bữa cơm tự tay bạn làm cũng khiến cô ấy cảm động.

Cánh đàn ông thường coi trọng công việc hơn tình yêu

Đàn ông luôn cho rằng say mê công việc chẳng có gì sai nhưng nếu say mê đến mức không có thời gian quan tâm người phụ nữ của mình thì bạn đã sai hoàn toàn. Đừng mải mê quá cho công việc mà không vun vén cho cuộc sống gia đình sau hôn nhân  bởi tình trạng này mà kéo dài lâu thì mối quan hệ đó có nguy cơ đổ vỡ khá cao.

Lãng quên cảm xúc của phụ nữ

Thực tế thì lãng quên cảm xúc của phụ nữ cũng là lỗi cơ bản phá hoại hôn nhân mà đàn ông thường mắc phải. Đàn ông cần ghi nhớ khi một cô gái ỉu xìu nét mặt, ắt hẳn trong lòng họ phải có chuyện không vui. Khi một cô gái hỏi gì cũng im lặng thì chắc chắn họ đang có chuyện bực mình…

Tất cả những biểu hiện này chỉ cần chú ý các chàng sẽ phán đoán được vấn đề một cách dễ dàng. Đừng bỏ quên những quan tâm nhỏ này nếu bạn không muốn hôn nhân rơi vào ngõ cụt.

Ích kỷ trong chuyện ấy cũng là sai lầm cơ bản cánh đàn ông hay mắc phải

Ích kỷ trong chuyện ấy cũng là sai lầm cơ bản cánh đàn ông hay mắc phải

Ích kỷ trong chuyện ấy cũng là sai lầm cơ bản cánh đàn ông hay mắc phải

Trong chuyện ấy có nhiều người đàn ông quên, thậm chí là không biết rằng để cho vợ mình đạt cực khoái cần tốn nhiều công sức hơn so với việc làm cho cánh đàn ông đạt cực khoái.

Phần lớn thanh niên trẻ tuổi dường như chỉ biết thỏa mãn cho bản thân một cách ích kỷ mà không bận tâm đến cảm giác của bạn tình. Việc đầu tư vào màn dạo đầu kỹ lưỡng sẽ khiến cuộc yêu của hai người dễ dàng thăng hoa hơn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình