Những hành động níu kéo của đàn bà dễ khiến đàn ông coi thường

Đừng tìm mọi cách ép buộc một người phải ở bên mình vì điều đó là vô cùng ích kỷ và nông cạn…dưới đây là những hành động níu kéo của đàn bà dễ khiến đàn ông coi thường.

Gọi điện thoại, nhắn tin liên tục

Một ngày bạn nhắn hàng chục tin nhắn sướt mướt, những cuộc gọi không ngớt dù không thấy hồi âm. Bạn nên nhớ một khi đã hết yêu thì người ta phũ vô cùng vậy nên đừng níu kéo chàng bằng hành động này vì nó chỉ khiến đàn ông coi thường bạn hơn mà thôi.

Họ sẽ chẳng muốn ở mãi bên một người phụ nữ lụy tình, yêu đương chẳng thể dứt khoát.

Cập nhật thường xuyên trạng thái sướt mướt trên mạng xã hội

Cập nhật thường xuyên trạng thái sướt mướt trên mạng xã hội

Cập nhật thường xuyên trạng thái sướt mướt trên mạng xã hội

Đây là sai lầm mà nhiều cô gái trẻ hay mắc phải. Sau khi chia tay hay bị chàng ngó lơ nhiều người trong chúng ta thường có thói quen viết status buồn rầu, than thở trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý của bạn trai và lòng thương của anh ta.

Thế nhưng, một khi đã không còn cảm xúc thì anh ta không những không quan tâm đến bạn mà ngược lại còn cảm thấy coi thường bạn hơn.

Mạng xã hội vốn là con “dao hai lưỡi” khi chia sẻ tất cả mọi chuyện riêng tư của bạn lên đó thì những người thật sự quan tâm, chia sẻ với mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Còn đối với những người khác câu chuyện của bạn có thể là chủ đề để họ bàn tán và soi mói, mổ xẻ.

Dọa tự tử là hành động níu kéo của đàn bà dễ khiến đàn ông coi thường

Khi phụ nữ dọa sẽ tự tử để níu kéo, anh ấy sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ bạn, cho mối quan hệ của hai người thêm hy vọng có thể trở về bên nhau. Nhưng trong thâm tâm đàn ông làm vậy vì họ thương hại bạn chứ không phải vì yêu. Nếu còn yêu, họ đã không nói lời chia tay cho nên việc níu kéo này sớm muộn cũng chẳng thể làm mối quan hệ tình yêu và hôn nhân của hai người kéo dài.

Nhờ “chuyện ấy” để níu giữ tình yêu

Đây là hành động níu kéo của đàn bà dễ khiến đàn ông coi thường nhất. Sai lầm của phụ nữ là dùng thân xác để níu giữ tình yêu còn đối với đàn ông mỡ đến miệng mèo, mèo nào từ chối?”.

Họ ngủ cùng bạn nhưng chưa chắc họ còn yêu bạn vì đối với một người đàn ông, chuyện ấy chỉ là một hành động thể chất giúp giảm bớt áp lực testosterone. Sau khi sự căng thẳng này qua đi, người đàn ông thường biến mất sau những đêm mặn nồng. Họ chọn yêu bạn trên giường nhưng bước chân xuống đất trái tim họ thực chất đã dành cho người khác mất rồi.

Sai lầm của phụ nữ là dùng tiền để níu kéo đàn ông

Sai lầm của phụ nữ là dùng tiền và tình để níu kéo đàn ông

Sai lầm của phụ nữ là dùng tiền và tình để níu kéo đàn ông

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đàn bà tuyệt đối đừng dùng tiền bạc để níu kéo đàn ông bởi chính là đang tạo điều kiện để anh ta trở nên xấu xa và tồi tệ hơn. Đàn ông ở lại bên một người phụ nữ chỉ vì tiền thì đó là lợi dụng, đào mỏ chứ chẳng thể nào là tình yêu thật. Phụ nữ tiếc gì một người đàn ông như thế? Hơn nữa dùng tiền dễ khiến đàn ông coi thường phụ nữ hơn.

Uống rượu say, gọi điện khóc lóc

Một thói quen xấu mà người phụ nữ nào cũng gặp phải đó chính là đi nhậu nhẹt thâu đêm, uống say bí tỉ sau khi chuyện tình yêu và hôn nhân thất bại. Và khi có chút men say phụ nữ lại gọi điện và khóc lóc để mong níu kéo chút tình cảm của người yêu.

Hành động này người ngoài nhìn vào thì thấy nông cạn còn người trong cuộc thì thấy khó xử. Tuy nhiên nó cũng chẳng thể khiến chàng thay đổi suy nghĩ một khi đã hết yêu. Đàn ông hay đàn bà cũng vậy, họ không thể nào ở bên một người chỉ vì chút lòng thương hại hay khó xử, đến cuối cùng chỉ có một chữ “yêu” mới khiến hai người gần nhau.

Nếu không còn yêu thì tốt nhất đừng níu kéo chàng bằng những hành động ngu ngốc này.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình