Những hành động gây thương nhớ của phụ nữ khiến đàn ông điên đảo

Khi yêu phụ nữ chẳng cần phải làm gì nhiều hay quá nổi bật chỉ cần thể hiện những hành động đơn giản sau cũng đủ khiến đàn ông điên đảo nhớ nhung bạn.

Thể hiện những điều đơn giản

Những hành động gây thương nhớ của phụ nữ khiến đàn ông điên đảo

Những hành động gây thương nhớ của phụ nữ khiến đàn ông điên đảo

Những hành động tinh ý như biết người yêu mình thích và không thích điều gì cũng đủ khiến cho chàng xao xuyến vì bạn. Ví dụ như: mỗi lần đi xem phim biết mắt chàng kém bạn có thể chọn một chỗ gần và tiện nhất giúp anh ấy có thể xem phim được thoải mái. Hoặc chàng là người không thích ăn hành, đi ăn bạn có thể dặn nhà bếp không cho vào…

Thật ra chính những hành động đơn giản như vậy, cũng đủ khiến cho chàng phải thương nhớ bởi sự quan tâm của bạn dành cho anh ấy. Với đàn ông, họ vốn luôn dễ cảm động với những hành động dù chỉ là nhỏ nhoi như vậy.

Những cái ôm nhẹ nhàng và bất ngờ

Trong tình yêu và hôn nhân đàn ông cũng thích cái cảm giác được nửa yêu thương của mình chạy đến ôm từ đằng sau lưng. Cảm giác đó thật sự rất dễ chịu và ấm áp, nó như một chỗ dựa tinh thần từ đằng sau của bạn dành cho chàng. Họ cũng thú nhận rằng cái ôm từ đằng sau mang lại cảm lúc mạnh liệt hơn cả chuyện chăn gối thăng hoa.

Luôn ở bên cạnh chàng khi cần

Luôn ở bên cạnh và trao cho chàng những cái ôm nhẹ nhàng từ sau lưng

Luôn ở bên cạnh và trao cho chàng những cái ôm nhẹ nhàng từ sau lưng

Đàn ông khi yêu cũng giống như phụ nữ, họ cũng có những phút yếu mềm và cần ai đó ở bên. Dù họ không quá đòi hỏi nhưng khi đi xa, vài lời nhắn gửi hay sự bất ngờ từ người yêu thương hoặc vợ cũng đủ khiến họ thấy ấm lòng. Đơn giản họ cũng cần cảm giác luôn có người ở bên mình, có người đang đợi mình về. Chỉ cần như thế họ của cảm thấy nhớ nhung về mái ấm hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Yêu những khuyết điểm của chàng

Đàn ông vốn không thích phụ nữ nhìn thấy vẻ hào nhoáng hơn người của họ. Đàn ông luôn âm thầm tìm kiếm người yêu cả những điểm chưa tốt của họ, nếu lựa chọn giữa một người yêu có dáng vẻ chỉnh chu, giỏi giang và một người thuộc lòng hết những điểm chưa tốt của họ vẫn chấp nhận nắm tay, rõ ràng chàng sẽ chọn cô nàng yêu điểm xấu của mình. Bởi đàn ông hiểu, họ không hoàn hảo, chỉ muốn tìm một nửa dành cho riêng mình.

Nấu cho chàng bữa ăn

Chuẩn bị cho chàng một bữa ăn

Chuẩn bị cho chàng một bữa ăn

Đàn ông lôn bị con đường đến dạ dày cám dỗ và hình dáng người phụ nữ thức từ sớm nấu cho chàng một bữa sáng đơn giản luôn khiến anh ấy cảm động. Đồ ăn có thể không ngon, mọi thứ có thể không hoàn hảo nhưng nó luôn mang lại cảm giác có gia đình mỗi sáng thức giấc. Đàn ông trân trọng và rung động trước hành động đơn giản của người phụ nữ.

Hài hước và vui tính

Đàn ông luôn hứng thú với những cô nàng hài hước và vui tính. Họ thấy đó chính là điểm dựa ở người con gái khi họ cảm thấy mệt mỏi. Chỉ cần vài hành động như đùa cợt hay một câu chuyện vui thôi cũng đủ khiến đàn ông thấy được vơi đi một phần mệt mỏi.

Luôn lắng nghe chàng khi cần

Sự hài hước và lém lỉnh của nàng giúp chàng xoa bớt đi sự mệt nhọc trong nguời

Sự hài hước và lém lỉnh của nàng giúp chàng xoa bớt đi sự mệt nhọc trong nguời

Đàn ông cũng cần được lắng nghe, vì vậy hãy kiên nhẫn lắng nghe anh ấy nói khi cần. Đàn ông không giống phụ nữ, họ có thể lắng nghe các nàng nhưng lại e dè kể về khó khăn của bản thân.

Đàn ông không muốn trở nên tầm thường trong mắt người yêu, nhưng cũng có lúc cần thiết hãy kiên nhẫn để chàng cởi mở và chia sẻ khó khăn với mình. Hãy sắm vai một người bạn tri kỉ lắng nghe hết mọi điều mà anh ấy đang khó chịu, nếu anh có thể nói ra cho bạn nghe chứng tỏ bạn đóng vị trí rất quan trọng với anh ấy.

Mang lại cảm giác thoải mái

Với đàn ông, đôi khi họ chỉ thích ở bên cạnh người phụ nữ mang cho họ cảm giác thoải mái. Có những cô nàng cứ tưởng nhầm rằng các chàng thích và sẽ yêu những người con gái xinh đẹp có thân hình quyến rũ. Vì thế không ít cô nàng luôn cố gắng làm mọi cách để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, rồi nhờ đến những công nghệ thẩm mỹ như: nâng ngực nội soi, độn mông, nâng mũi…

Phụ nữ biết làm đẹp và tôn lên nét đẹp của mình không sai, nhưng thực tế đàn ông lại thích ở bên những cô nàng tạo cho họ cảm giác thoải mái hơn. Bởi đàn ông vốn rất thực tế, họ biết điều gì cần là phù hợp với chính mình. Họ thích cái cảm giác thoải mái ở người phụ nữ mang lại và sẵn sàng nghiện cái cảm giác khi gặp người thích hợp.