Những điều vô tình làm cụt hứng cuộc yêu nàng nên biết

Chỉ một vài lỗi nhỏ, một vài thói quen xấu bạn có thể vô tình làm cụt hứng cuộc yêu của chàng. Hãy lập tức tránh xa những điều này…

Cánh đàn ông thường được biết đến với khả năng tiếp cận sex nhanh chóng và dễ dàng bắt nhịp cuộc yêu hơn những người phụ nữ. Tuy nhiên đôi khi có những hành động nhỏ, những thói quen không tốt của nàng lại vô tình làm cụt hứng cuộc yêu của chàng. Một khi chuyện chăn gối của bạn đi xuống mà không rõ nguyên nhân, rất có thể bạn đã mắc phải những sai lầm sau:

Tám chuyện trong màn dạo đầu

Tám chuyện trong màn dạo đầu

Tám chuyện trong màn dạo đầu

Theo chuyên trang hôn nhân và làm đẹp, màn dạo đầu chính là những giây phút khơi gợi cảm xúc cho cả hai trước khi bước vào “cuộc yêu” thực sự. Do đó, nếu sơ suất hay bất cẩn trong màn dạo đầu, bạn rất dễ biến cuộc yêu trở thành thảm họa.

Việc trò chuyện về những vấn đề không liên quan như rắc rối tại công ty, áp lực trong công việc hay đơn giản là khúc mắc với bạn bè sẽ giết chết cảm xúc yêu thương ngay từ lúc đầu. Thay vào đó, các nàng hãy dành những lời khen “có cánh” cùng những câu nói ngọt ngào, yêu thương cho đàn ôn, chắc chắn bạn và đối tác sẽ có những giây phút tuyệt vời, đáng nhớ.

Nói về người yêu cũ vô tình làm cụt hứng cuộc yêu

Dù không chủ tâm phán xét gì quá khứ của bạn nhưng chàng sẽ không thể thoải mái khi bạn nhắc tới người yêu cũ một cách vô tư. Một vài câu nói như “Người yêu cũ của em, anh ấy thường làm thế này” hay” “Anh ấy thích làm…” chính là những lời nói vô tình làm cụt hứng cuộc yêu của cả hai.

Thay vì nhắc đến người cũ, bạn có thể gợi ý với chàng bằng cách chia sẻ những gì mình muốn để cả hai có được tiếng nói chung trước khi bước vào cuộc yêu.

Nhập cuộc một cách uể oải

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đây là một trong những lỗi mà phái đẹp hay mắc phải khi nhập cuộc yêu. Tinh thần uể oải, mệt mỏi vô tình làm cụt hứng cuộc yêu của cánh máy râu. Bạn thử nghĩ xem, một người thì “hùng hục” cho cuộc yêu nhưng đáp lại là nụ hôn hờ hững, những cái ôm vội vã khiến chàng không còn hứng thú lên đỉnh. Họ thà tự giải quyết nhu cầu sinh lý còn hơn chờ đợi đối phương hợp tác.

Nàng say xỉn vô tình khiến cụt hứng cuộc yêu

Một chút rượu vang nhẹ có thể khiến cuộc yêu thêm thú vị và hưng phấn. Nhưng khi lạm dụng thứ đồ uống này đến mức say xỉn thì lại khác. Không chàng trai nào muốn nhập cuộc với một cô nàng toàn mùi rượu và tinh thần không tỉnh táo.

Thiếu ngủ

Thiếu ngủ có thể khiến chàng bị cụt hứng trong cuộc yêu

Thiếu ngủ có thể khiến chàng bị cụt hứng trong cuộc yêu

Sex là một hoạt động có cường độ cao và đòi hỏi thể lực tốt khi thực hiện vì vậy khi cơ thể bạn mệt mỏi, thiếu ngủ thì không thể tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc tuyệt vời mà cuộc yêu mang lại.

Do đó, nếu đang thiếu ngủ bạn nên thẳng thắn nói ra với nửa kia của mình để không phải chịu đựng nó trong suốt hành trình yêu.

Che giấu cảm xúc

Nhiều cô nàng khi quan hệ tình dục vẫn giữ thái độ e dè và ngại ngùng. Tuy nhiên, để cuộc yêu được trọn vẹn và hoàn hảo, thay vì cố gắng che dấu cảm xúc của mình bạn hãy mạnh dạn và cởi mở chia sẻ cho chàng biết.

Những dấu hiệu như khép hờ mắt, phát ra những tiếng kêu khe khẽ sẽ khiến các chàng hào hứng và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình