Những điều chàng thích người yêu làm nhưng không bao giờ nói ra

Không chỉ riêng phụ nữ mới khó hiểu, đàn ông đôi khi cũng có những bí mật nho nhỏ. Chàng thích người yêu làm những điều này nhưng lại không muốn nói ra.

Chủ động nhắn tin cho chàng

Khi bạn chủ động nhắn tin cho chàng trước, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc

Khi bạn chủ động nhắn tin cho chàng trước, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc

Khi yêu, đàn ông thường là người chủ động nhắn tin cho người phụ nữ của mình trước. Nhưng đổi lại, đôi khi bạn chủ động nhắn tin cho chàng trước, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn đang nhớ anh ấy rất nhiều mới chủ động như thế. Bạn chẳng cần phải nói điều gì to tát chỉ cần một câu quan tâm đơn giản như: “Anh ăn cơm chưa? Anh đang làm gì?”, cũng đủ khiến người ấy hạnh phúc rồi. Điều này có vẻ đơn giản nhưng sẽ khiến tình cảm của hai người mặn nồng, con đường tiến tới tình yêu và hôn nhân gần hơn.

Nép vào lòng anh ấy

Không chỉ có phụ nữ mới thích cảm giác áp mình vào lồng ngực rộng lớn của người yêu, lắng nghe nhịp tim của anh ấy để thấy được yêu thương, che chở. Đàn ông cũng thích cảm giác được ôm trọn người con gái mình yêu vào lòng. Hành động ngọt ngào đó khiến chàng có cảm giác mình đủ mạnh mẽ để che chở, mang lại hạnh phúc cho người yêu. Đối với một người chồng khi ôm vợ vào lòng họ sẽ càng có quyết tâm bảo vệ mối quan hệ hôn nhân và gia đình êm đềm, hạnh phúc.

Giới thiệu chàng là người yêu với bạn bè

Anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi bạn chủ động nắm tay chàng và giới thiệu với bạn bè rằng: “Đây là người yêu của tớ”. Anh ấy sẽ rất vui khi được bạn coi trọng giới thiệu với những người bạn bằng thái độ trân trọng. Bên cạnh đó, việc bạn công khai mối quan hệ với mọi người khiến chàng cảm thấy yên tâm hơn và cảm thấy tình cảm của 2 người có phần chắn chắn, đảm bảo hơn.

Tặng cho chàng món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa

Đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới cảm thấy hạnh phúc khi được người yêu tặng quà. Chàng cũng sẽ rất vui nếu bất ngờ nhận được một món quà nho nhỏ, đầy ý nghĩa từ bạn. Bạn chẳng cần chuẩn bị phải chuẩn bị những thứ cầu kỳ, tốn kém, chỉ cần món quà đó chứa đựng tình yêu, tâm huyết cũng đủ khiến chàng cảm động. Một chiếc khăn tự đan, một đôi gang tay ấm áp vào mùa đông là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đôi khi nhõng nhẽo với chàng một chút

Người chồng sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi vợ biết nhõng nhẽo một cách đáng yêu. Đôi khi hãy thể hiện cho chàng thấy, ở bên người ấy bạn thật nhỏ bé cần được bảo vệ, yêu thương. Nếu bạn buồn phiền vì những nếp nhăn trên gương mặt, hãy lựa chọn thời điểm để nói với chàng rằng: “Anh biết không, em rất sợ nhìn thấy mình già đi mỗi ngày. Sợ gương mặt trở nên nhăn nheo, xấu xí anh sẽ không còn yêu em nữa. Anh hãy cùng em đến Viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi nhé”. Đảm bảo khi bạn nói những lời đó một cách chân thành, cảm động chàng sẽ thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ của một người đàn ông bằng cách đưa bạn đi làm đẹp.

Khi bạn khen ngợi chàng

Hãy dành cho anh ấy những lời khen ngợi ngọt ngào

Hãy dành cho anh ấy những lời khen ngợi ngọt ngào

Về tâm lý dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều thấy thỏa mái khi được khen ngợi, động viên. Khi chàng hồ hởi khoe với bạn về một việc gì đó, đừng tiếc lời khen ngợi. Điều này khiến chàng cảm thấy thật vui vẻ, hào hứng. Những lời khen nhỏ bé có thể khiến mối quan hệ của 2 người trở nên mặn nồng hơn.

Khi bạn có những nhờ vả đáng yêu

Còn gì hạnh phúc hơn khi được nghe người mình yên nói những lời tình cảm và nhờ làm việc gì đó bằng những câu ngọt ngào. “Anh à, hôm nay em phải đến spa để căng da mặt tự nhiên. Anh đi cùng em nhé, yêu anh”. Sẽ chẳng có người đàn ông nào từ chối lời nói đó nếu không quá bận. Bên cạnh đó, bạn nên nói câu “em yêu anh, em nhớ anh” mỗi ngày để hâm nóng tình yêu. Những câu nói ngọt ngào này có tính “sát thương” rất cao, đảm bảo chàng sẽ ngất ngây trong hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn.