Những dấu hiệu tố cáo chàng yêu bạn chỉ để lên giường

Nếu người đàn ông bạn yêu có đến hơn phân nửa những biểu hiện dưới đây, hãy suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này vì dường như chàng yêu bạn chỉ để lên giường.

Chỉ nhắn tin lúc tối muộn trong khi cả ngày im bặt

Ở bên nhau càng luôn hướng mọi câu chuyện về sex

Ở bên nhau càng luôn hướng mọi câu chuyện về sex

Theo trang tin hôn nhân và gia đình, khoảng thời gian đàn ông khao khát “chuyện yêu” nhất chính là sau 12 giờ đêm. Bị cảm xúc bên trong thúc giục, khi đó chàng sẽ gửi cho bạn những tin nhắn khơi gợi, ướt át như:

 “Em đã ngủ chưa?”, “Có ai ở nhà cùng em không?”, “Ở phòng một mình có sợ không?”, “Khi nào cho anh được ở phòng em chơi một tối nhé, anh chỉ ôm em rồi ngủ thôi!”. Đảm bảo với bạn 100% chàng yêu bạn chỉ để lên giường vì một chàng trai bình thường sẽ không bao giờ nhắn tin cho bạn gái trong đêm khuya và hỏi những vấn đề nhạy cảm như thế này.

Người yêu bạn thật lòng sẽ giục bạn đi ngủ sớm để không ảnh hưởng sức khỏe, anh ấy quan tâm một ngày đi làm, đi học của bạn có gì mới không chứ không phải quan tâm “chuyện ấy”.

Nhồi vào đầu bạn suy nghĩ thời hiện đại “yêu là phải hết mình”

Chàng thường nói với bạn những câu đại loại như “bây giờ mấy đứa cấp hai đã tìm hiểu chuyện ấy, mấy đứa cấp 3 đã quan hệ tình dục”, “anh không quan trọng còn hay mất” hay “yêu mà không có chuyện đó tình yêu và hôn nhân đâu bền lâu”.

Tất cả những câu nói đó thực ra chỉ là chiến thuật của chàng để khiến bạn tin rằng yêu là phải trao nhau hết tất cả mọi thứ.

Luôn khen ngợi hình thức bên ngoài của bạn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Chàng quan tâm đến vòng 1, vòng 3 và đôi chân gợi cảm của bạn, hay khen bạn “xinh”, “dáng đẹp”, “eo nhỏ”, “người cân đối”,…hơn là quan tâm đến nội tâm con người bạn. Đôi khi chàng còn thuộc lòng số đo 3 vòng của bạn hơn là nhớ nổi một sở thích của bạn.

Với những chàng yêu bạn chỉ để lên giường, bạn lúc nào cũng nóng bỏng và gợi tình. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo bạn nên xem xét lại mối quan hệ của hai người.

Chàng giấu nhẹm mọi thông tin với bạn

Anh ta luôn tìm cách giấu nhẹm mọi thông tin về bản thân mình để khi lừa gạt bạn xong thì dễ trốn chạy. Bạn hãy thử kiểm tra xem bạn biết những gì về anh ấy, biết nhà ở đâu, công ty ở đâu, biết hết bạn bè anh ta chưa,…

Nếu đã quen nhau khoảng 3 tháng trở lên mà vẫn chưa biết hết những thông tin trên thì bạn hãy suy nghĩ về việc tiếp tục mối quan hệ này, chàng yêu bạn chỉ để lên giường thì sẽ không xác định chuyện tình yêu hôn nhân và gia đình.

Chàng không có kế hoạch cho tương lai

Chàng không bao giờ có kế hoạch cho tương lai

Chàng không bao giờ có kế hoạch cho tương lai

Không giống một mối tình trưởng thành theo năm tháng, khi chàng yêu bạn chỉ để lên giường, họ không bao giờ có những dự định cho tương lai của cả hai. Hai bạn sẽ sớm trở thành hai nửa dễ bị tách rời, bên cạnh đó là những dự định trong tương lai của bạn luôn bị chàng gạt phắt đi vì với lý do “em tính xa quá”.

Chủ đề nói chuyện chàng thường hướng đến “chuyện ấy”

Chàng thờ ơ với những câu chuyện về gia đình, bạn bè, công việc,…của bạn trong các cuộc nói chuyện. Thay vào đó chàng lại thích buông những lời tán tỉnh, khơi gợi chuyện ấy, lý do rất đơn giản vì chàng yêu bạn chỉ để lên giường.