Những dấu hiệu chứng tỏ chàng là người đàn ông trăng hoa

Đào hoa là số phận nhưng trăng hoa lại là bản chất, nếu anh chàng bạn đang quen có những dấu hiệu sau chứng tỏ anh ta là người đàn ông trăng hoa.

Anh chàng là người nhạy bén và cởi mở

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng là người đàn ông trăng hoa

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng là người đàn ông trăng hoa

Đàn ông trăng hoa thường rất khôn khéo trong giao tiếp, chính tính cách này của chàng khiến họ luôn trở nên thu hút hơn trong ánh mắt người phụ nữ. Cùng sự linh hoạt nhạt bén của mình, các chàng có thể che giấu được hành động và chuyện bội bạc của mình.

Bên cạnh đó, sự thoải mái và khéo léo trong giao tiếp mà mẫu đàn ông này luôn lấy được chính là cảm tình của những cô nàng nhẹ dạ cả tin và đơn giản. Huống hồ, phụ nữ ai cũng dễ cảm động trước sự tử tế, ga lăng của cánh đàn ông. Ngay từ lần đầu gặp mặt, người đàn ông trăng hoa đã làm cho người khác khó lòng từ chối mình.

Chàng là người thích tụ tập bạn bè

Đàn ông trăng hoa thường rất thích tụ tập bạn bè hay đến những nơi đông đúc. Dù anh ta đã có cuộc sống hôn nhân và gia đình, cái bản tính này cũng không thể thay đổi được. Sở thích của chàng bắt nguồn từ việc ham chơi, luôn thích tìm tòi những thứ mới lạ. Những chỗ tụ tập đông người luôn giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ và quen biết thêm nhiều người.

Khi họ tìm được người vừa ý, họ sẽ như biến mất trong đám đông. Đơn giản vì đây chính là thời gian để theo đuổi và chinh phục cô nàng họ hướng tới. Thật ra, những mẫu đàn ông này thích tụ tập không phải để tìm nguồn vui mà tìm mục tiêu để cưa cẩm và chinh phục các nàng.

Ham muốn tình dục cao

Đàn ông trăng hoa thường ham muốn tình dục rất cao

Đàn ông trăng hoa thường ham muốn tình dục rất cao

Phần lớn đàn ông trăng hoa thường có nhu cầu tình dục cao hơn người bình thường. Nếu vợ hay người yêu của họ không đáp ứng được nhu cầu cho anh ta thì chuyện tìm một mối quan hệ ngoài luồng là chuyện sớm muộn.

Cũng không thiếu đàn ông trăng hoa lựa chọn cách ngoại tình để tìm hiểu cái mới lạ trong tình dục. Họ chỉ muốn chinh phục những điều mới mẻ trong tình dục mà ngoại tình chứ không nhẳn là vì đời sống vợ chồng không đầy đủ. Thường những anh chàng này sẽ bị cuốn hút bởi những cô nàng ngực nở, mông căng… Khi nhắm được đối tượng họ sẽ tiếp cận và làm quen. Nhờ cái tính khéo léo và ga lăng của mình, không ít cô nàng dễ dàng sập bẫy. Cũng không ít cô nàng muốn được chàng để ý nên quyết định đi phẫu thuật ngực. Với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, tiên tiến hiện nay sẽ giúp các nàng đạt được bầu ngực đẹp như ý. Nhưng các nàng đâu biết rằng mình đang cố làm hài lòng một kẻ trăng hoa.

Sợ cảm giác cô đơn

Đàn ông trăng hoa luôn có nhu cầu tình dục và đời sống tình cảm cao nên rất sợ cô đơn. Họ sẽ không vấn vương hay dây dưa với người yêu cũ mà dễ dàng tìm kiếm đối tượng mới và làm quen.

Vì sợ cô đơn nên kiểu người này thường tìm những người phụ nữ “dự phòng”, họ có thể sẽ cưa cẩm 2 – 3 người con gái cùng lúc và giữ mối quan hệ nửa mở nửa kín để bất cứ lúc nào cũng có thể lập mối quan hệ khi anh ta một mình.

Không có trách nhiệm

Đàn ông trăng hoa thường sống không có trách nhiệm với hành động của mình

Đàn ông trăng hoa thường sống không có trách nhiệm với hành động của mình

Đàn ông trăng hoa cái gì cũng có thể nói được nhưng không làm như những gì đã nói. Đơn giản họ không hề nghiêm túc trong bất cứ mối quan hệ nào. Khi quen một cô nàng nào đó, dù có thích đến đâu cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ có tình yêu và hôn nhân nghiêm túc. Họ sẽ chẳng bao giờ để tâm đến lời hứa của bản thân, cũng không có trách nhiệm với những gì mình làm.  Vì bản tính trăng hoa cùng lúc quen nhiều người làm sao chàng có thể nhớ hết những việc mình đã hứa để trách nhiệm. Mẫu đàn ông này thường làm theo cảm xúc bất chợt của mình, sẽ không bao giờ nghĩ đến hậu quả về sau.

Anh chàng là một đứa trẻ to xác

Đàn ông trăng hoa luôn là một đứa trẻ to xác. Anh ta muốn có những gì thì sẽ làm mọi cách để có được, dù phải giành giật hay sử dụng thủ đoạn nào. Họ có bản chất rất hiếu thắng, thích sở hữu bằng được trái tim cô nàng kiêu kì và khó cưa cẩm.

Nhưng khi có rồi lại không trân trọng như đứa trẻ con dễ thích rồi cũng chóng quên. Khi quên rồi sẽ không có chút vấn vương nào, chẳng buồn lâu khi không có thứ gì đó, rồi lại vui chơi tiếp không suy nghĩ.