Những chiêu thức “nắm thóp” đàn ông phái đẹp nên biết

Con gái trước khi bước lên xe hoa về nhà chồng hãy học ngay những chiêu nắm thóp đàn ông dưới đây để khiến các ông chồng phải tâm phục khẩu phục.

Đôi lúc hiền lành, có khi lại dữ dội

Đôi lúc hiền lành, có khi lại dữ dội

Đôi lúc hiền lành, có khi lại dữ dội

Đối với cuộc sống gia đình sau hôn nhân, phụ nữ nên nhớ để bản thân mình hiền lành quá lại khiến đàn ông nhàm chán. Mà thể hiện mình là người dữ dội lại khiến cánh đàn ông cao chạy, xa bay. Vì vậy, phụ nữ nếu muốn cuộc sống gia đình êm ấm thì nên biết hiền lành đúng lúc và hung dữ.

Đó là một trong những chiêu thức nắm thóp đàn ông chị em nên biết để các ông chồng nghe lời bạn răm rắp.

Cọc đi tìm trâu nên chậm mà chắc

Nếu mới hẹn hò vài ba hôm bạn đã cảm thấy mình xiêu lòng vì chàng, tuyệt đối đừng bao giờ thể hiện điều đó ra. Hãy để chàng tự cảm nhận được bạn thích anh ấy và nhận thấy những tín hiệu đèn xanh sau những lần hai người hẹn hò. Việc bạn nói lên tình cảm của mình quá sớm có thể khiến đối phương hoang mang hoặc tình cảm và sự trân trọng chàng dành cho mình không còn nhiều như lúc trước.

Các nàng đừng mạo hiểm nói lời yêu trước với chàng mà hãy chờ đến khi bạn chắc chắn thời cơ đã chín muồi. Đây cũng là chiêu nắm thóp đàn ông phái đẹp nên biết nếu muốn giữ người ấy ở bên.

Biết nói đúng lúc, dừng đúng chỗ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Thực tế cho thấy là có rất nhiều cô gái luôn miệng nói về một câu chuyện mà không nghĩ tới cảm giác của người nghe, đặc biệt là người đàn ông của họ. Đây là lý do khiến đàn ông nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với bạn và những câu chuyện của bạn.

Đàn ông chỉ sử dụng một bán cầu não bộ trong khi phụ nữ sử dụng cả hai vì vậy đừng bao giờ bắt anh ấy phải nghe tất tần tật những câu chuyện của bạn. Đàn ông và đàn bà khác nhau vậy nên hãy học cách tôn trong nhau.

Có một câu châm ngôn rất hay: “Im lặng tạo nên giá trị của người phụ nữ”, những người phụ nữ ít nói thường thu hút cánh đàn ông.

Hãy giữ thể diện cho chàng

Hãy giữ thể diện cho chàng

Hãy giữ thể diện cho chàng

Cho dù là khi đang yêu hay khi đã bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân, phụ nữ hãy nhớ rằng đối với đàn ông thể diện còn quan trọng hơn cả mạng sống của họ. Thế nên tuyệt chiêu nắm thóp đàn ông chị em phụ nữ nên ghi nhớ chính là đừng bao giờ làm anh ấy mất mặt trước bạn bè, người thân và gia đình.

Đừng bao giờ chạm vào lòng tự trọng của đàn ông nếu như bạn không muốn tình cảm của hai người rạn nứt. Dù ở nhà bạn là người đưa ra quyết định quan trọng đi nữa thì trước mặt người khác hãy luôn ở đúng vai vế của một người vợ để anh ấy được hãnh diện.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình