Những bí mật về tình dục của đàn ông mà phụ nữ không ngờ đến

Dù chuyện phòng the của hai bạn có cởi mở đến đâu thì đàn ông vẫn có những bí mật về tình dục mà phụ nữ không bao giờ có thể ngờ đến.

Đàn ông thích sự chủ động của phái nữ

Đàn ông thích sự chủ động của phái nữ

Đàn ông thích sự chủ động của phái nữ

Theo chuyên trang hôn nhân và làm đẹp, nếu phụ nữ vẫn nghĩ rằng sex là chuyện ban ơn cho đàn ông thì hôn nhân rất dễ rơi vào khủng hoảng vì không ít người chồng đã phàn nàn vợ mình không biết chủ động trong chuyện phòng the.

Sex thực chất là sự thăng hoa của cảm xúc và điều đó đòi hỏi sự hấp dẫn của cả nam và nữ, sự chủ động từ hai phía chứ không riêng gì phái mạnh. Hơn nữa theo nhiều nghiên cứu cho thấy thì nam giới có xu hướng thích tình dục hoang dã, thích làm tình với những người phụ nữ chủ động hơn là một người không biết làm gì “trên giường”.

Đây cũng chính là bí mật về tình dục của đàn ông mà không phải người phụ nữ nào cũng biết.

Đàn ông thích tưởng tượng chuyện ấy

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đây là một bí mật về tình dục của đàn ông mà phụ nữ không bao giờ ngờ tới. Cánh đàn ông có thể dành vài tiếng đồng hồ chỉ để tưởng tượng về chuyện ấy, về không gian riêng tư và những tư thế mới mẻ.

Điều này mang đến sự hưng phấn nhanh chóng cho não bộ của nam giới giúp họ giải tỏa căng thẳng. Đa phần nam giới thích tưởng tượng cảnh đối phương hào hứng “thực hành”.

Lên đỉnh trước khi xuất tinh

Khi quan hệ tình dục, đàn ông thường xuất tinh khi lên đỉnh hoặc cũng có thể xuất tinh nhưng vẫn chưa đạt được cực khoái. Thực tế thì thời điểm lên đỉnh của nam và nữ là khác nhau, của mỗi người và mỗi lần quan hệ cũng khác nhau.

Đàn ông thậm chí có thể lên đỉnh trước thời điểm xuất tinh, cũng có thể lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc giao hoan với bạn đời.

Đôi khi sợ sex là bí mật về tình dục của đàn ông

Sợ sex là bí mật về tình dục mà đàn ông không muốn ai biết

Sợ sex là bí mật về tình dục mà đàn ông không muốn ai biết

Đa phần đàn ông có vợ đều cho biết rằng có rất nhiều lý do trong cuộc sống khiến họ uể oải, mất hứng với chuyện yêu đương. Một cơ thể mệt mỏi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới ham muốn yêu của đàn ông.

Vì vậy có đôi khi khả năng làm chị em thỏa mãn trên giường hay sự hòa hợp giữa hai người cũng là áp lực vô hình khiến nam giới sợ sex. Thông thường đối với những người đàn ông khỏe mạnh thì tần suất quan hệ tình dục bình thường là 4- 5 lần/tuần, thậm chí 8- 10 lần.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cánh mày râu cũng sẵn sàng cho chuyện ấy. Vào những thời điểm áp lực đè nặng, stress, tâm lý không thoải mái…đàn ông cũng không còn cảm hứng cho chuyện yêu. Đây là bí mật về tình dục của đàn ông mà họ không muốn ai biết.

Vẫn tự xử ngay cả khi có vợ

Hờ hững hoặc không biết cách khiến cuộc yêu thăng hoa là lý do khiến đàn ông có xu hướng tự xử nhiều hơn là tìm người hỗ trợ. Vì vậy, đàn ông dù đã có vợ hay có người yêu vẫn có thể tự xử mà không cần chuyện yêu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình