Nhất quyết ly hôn vì câu nói của mẹ chồng ngay trong đêm tân hôn

“Con xem thế nào giải quyết dứt điểm với con bé kia đi, đừng để nó vác bụng bầu đến đây ăn vạ” câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu hiền lành như chết lặng.

Cuộc hôn nhân gượng ép

Đứng ngoài cửa cô vô tình nghe hết cuộc trò chuyện của mẹ chồng với chồng

Đứng ngoài cửa cô vô tình nghe hết cuộc trò chuyện của mẹ chồng với chồng

Đào là cô gái ngoan hiền có tiếng, gia đình có địa vị trong xã hội nên được khá nhiều người kính nể. Bố mẹ Đào và bố mẹ Tùng lại là đối tác làm ăn với nhau nên cả 2 khá ưng chuyện kết thân thành thông gia. Hồi đó, Đào gặp Tùng trong một bữa tiệc sinh nhật của người bạn chung. Khi đang nói chuyện của cô bạn mới đi nâng ngực nội soi về sở hữu đôi gò hoàn hảo, cô vô tình hướng mắt sang phía Tùng người con trai có vẻ ngoài lạnh lùng có phần hơi u buồn.

Tìm hiểu về Tùng, Đào càng thấy khâm phục anh – chàng trai lịch lãm lại đa tài. Chính vì thế, Đào đã quyết định tác động để bố mẹ kết duyên với gia đình anh. Nhưng cuộc đời này chẳng có gì là hoàn hảo, Đào chẳng thể nào ngờ được cái hạnh phúc của mình lại ngắn ngủi đến vậy. Đám cưới của Đào được diễn ra đúng y như dự định nhưng Tùng lại chẳng vui chút nào. Anh cực kỳ kiệm nụ cười dù đây là ngày vui trọng đại của mình. Tùng hiểu mục đích cuộc sống hôn nhân và gia đình này nhưng anh không biết Đào có tình cảm với mình là thật. Vì không có sự lựa chọn nào khác nên Tùng đành chấp nhận và làm theo lời mẹ.

Cay đắng không được lấy người mình yêu

Trước khi chấp nhận đám cưới này, Tùng đã từng yêu một cô gái tên Phượng. Họ quen nhau được 3 năm nhưng bị mẹ Tùng phản đối kịch liệt vì Phượng không có bố mẹ lại là con gái tỉnh nghèo. Bao lần cố gắng thuyết phục mẹ nhưng bà nhất quyết phản đối. Không những vậy, bà còn cho người đến đe dọa Phượng nếu Tùng không đồng ý lấy Đào. Đau khổ lắm nhưng không muốn người yêu phải chịu tổn thương, Tùng đành chấp thuận làm theo sắp xếp của mẹ.

Đời quá trớ trêu khi Phượng đang mang trong mình cốt nhục của anh. Tùng biết điều này trước một ngày lễ thành hôn được diễn ra. Tùng nói với mẹ nhưng và vẫn gạt phắc đi vì không muốn mất thể diện của gia đình chỉ vì 1 đứa con gái kia. Cũng chính vì vậy, đám cưới của Tùng được diễn ra với tâm trạng đầy ngổn ngang.

Nhất quyết đòi ly hôn khi nghe câu nói của mẹ chồng

Cay đắng cô quyết định ly hôn vì muốn người mình thương yêu được hạnh phúc trọn vẹn

Cay đắng cô quyết định ly hôn vì muốn người mình thương yêu được hạnh phúc trọn vẹn

Ngay trong đêm tân hôn, lúc Đào đang trong phòng tắm, Tùng sang xin mẹ cho Phượng một danh phận, bà liền nói “Lấy được cái Đào là phúc mấy đời nhà anh đấy. Ráng mà giải quyết ổn thỏa với con Phượng đi, đừng để nó vác cái bụng bầu đến đây mà ăn vạ gia đình. Tôi cũng không muốn tạo nghiệp chướng đâu nhưng thứ con gái lẳng lơ không chồng mà chửa là tôi không chấp nhận được. Mà chắc gì cái thai trong bụng đã đúng là con của anh…”

Đứng ở cửa phòng Đào vô tình nghe thấy hết tất cả cuộc trò chuyện của mẹ con Tùng. Đào bước vào, mặt 2 mẹ con Tùng tái mét, mẹ chồng cố gắng phân bua nhưng cô chỉ nói đúng một câu “Con cũng không muốn gây nghiệp chướng, con sẽ ly hôn và rời khỏi căn nhà này, coi như chúng con chưa từng có gì cả. Mẹ và anh Tùng cũng không có lựa chọn nào khác vì các người đều lừa dối tôi”.

Nói xong Đào lên phòng, xách hành lý đi ngay trong đêm. Cô yêu Tùng, muốn anh có được hạnh phúc và ở bên chăm sóc người con gái anh thương thực sự. Dù không nỡ nhưng cô không muốn mình sống hạnh phúc trên nỗi đau của người con gái khác, vì vậy cô quyết định ra đi để Tùng – người con trai cô thương sống hạnh phúc trọn vẹn với tình yêu và hôn nhân của mình.