Nhật ký những người mới chia tay người yêu

Trong chúng ta được mấy ai nên duyên với mối tình đầu, ai rồi cũng có lúc vui vẻ khi yêu, lúc đau buồn khi chia tay người yêu.

Sau khi chuyện tình yêu và hôn nhân đổ vỡ, người ta chật vật gom góp đống kỷ niệm vui buồn, cả những vụn vỡ hoang tàn. Có người mang vứt đi, có người không đành lòng nên cất giữ lại nhưng vứt đi thì đau lòng mà giữ lại thì khó khăn.

Sau khi chia tay người ta chật vật gom góp đống kỷ niệm vui buồn

Sau khi chia tay người ta chật vật gom góp đống kỷ niệm vui buồn

Sau chia tay, người ta luôn bận rộn với việc giả vờ vui vẻ hoặc vùi đầu vào công việc. Họ không thừa năng lượng, không phải siêu nhân, họ chỉ giỏi lừa thừa bản thân thôi đau lòng.

Dù là vì mình hết yêu hay vì người kia thay lòng nhưng sau khi chia tay người yêu ai cũng đặt ra cho mình câu hỏi sao tình yêu lại tan vỡ. Thật ra câu trả lời trong lòng ai cũng rõ nhưng chỉ là ro học chưa sẵn sàng để đối mặt. Một người bước đi, một người im lặng đứng lại luôn là câu chuyện tình buồn.

Sau chia tay ai rồi cũng bận tâm về cuộc sống của người cũ. Ai cũng muốn biết người kia đã sống ra sao khi không có mình, rằng người ta còn nặng tình hay đã vui bên người mới. Đâu ai muốn mình trở thành một bóng hình nhanh đến vội đi trong lòng người cũ từng yêu…

Sau khi chia tay người yêu, dù bằng cách này hay cách khác thì chúng ta vẫn luôn vô tình biết được những điều mà mình không mong muốn biết. Chẳng hạn như chuyện tình yêu và hôn nhân tan vỡ do họ thay lòng đổi dạ, do họ có người mới chứ không phải do hai người không hợp nhau.

Sau chia tay, sẽ có một khoảng thời gian ai cũng tin chắc rằng mình đã quên rồi. Nhưng chỉ khi có ai đó vô tình nhắc đến, lòng ta mới chợt nhói lên. Dù mọi chuyện đã là quá khứ nhưng vết sẹo kia vẫn cứ điềm nhiên nằm trong tim, tĩnh lặng chứ day dứt không nguôi.

Sau chia tay ai rồi cũng bận tâm về cuộc sống của người cũ

Sau chia tay ai rồi cũng bận tâm về cuộc sống của người cũ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Sau chia tay người yêu, chúng ta sợ phải gặp lại người cũ nhưng trên bất cứ ngã đường nào mà họ từng đi qua, ánh mắt ta vẫn cứ vô tình tìm tòi giữa dòng người đông đúc. Chỉ muốn nhìn thấy bóng lưng đó dù chỉ một lần, chỉ cần mình nhìn thấy họ là đủ.

Sau chia tay, bất kỳ ai vô tình nhắc đến tên người yêu cũ đều khiến trái tim ta như nhảy xổ ra khỏi lồng ngực. Ngoài mặt thì tỏ ra ghét bỏ, chỉ có bản thân biết trong lòng nhớ nhung da diết bao nhiêu. Ngoài mặt vờ như chẳng liên quan đến mình nhưng chỉ có bản thân hiểu trong lòng nhói đau bao nhiêu.

Sau chia tay, người ta sợ phải đi lại những con đường cũ chất đầy kỷ niệm. Sợ nhìn thấy lại đau lòng, sợ những bước chân vẫn hướng về nơi đó mà đi vì nơi đau lòng nhất luôn là nơi giữ lại nhiều kỉ niệm nhất.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình