Nhân tình của chồng tặng tôi que thử thai 2 vạch ngày valentine

Mở từng lớp giấy gói quà, tôi chết đứng khi nhìn thấy que thử thai 2 vạch mà ả nhân tình của chồng gửi tặng nhân ngày valentine.

Người đàn ông đó từng hứa hẹn đủ điều

Người đàn ông đó từng hứa hẹn đủ điều với tôi trong ngày cưới

Người đàn ông đó từng hứa hẹn đủ điều với tôi trong ngày cưới

Chuyện hôn nhân và gia đình của tôi với Thắng không phải dễ dàng mà đến được với nhau. Cũng gần 1 năm tìm hiểu và 3 năm yêu tôi mới dám gật đầu làm vợ anh. Thắng là một người đàn ông khiến tôi cảm thấy yên bình khi ở bên.

Tôi nhớ như in ngày còn yêu nhau, dù từng đi nhà nghỉ nhiều lần, dù có cơ hội đi quá giới hạn nhưng chỉ cần tôi không đồng ý thì anh cũng không dám làm liều. Chính vì vậy, tôi tin rằng cuộc sống sau hôn nhân với Thắng là lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời mình.

Hôn lễ của chúng tôi được tổ chức linh đình trong niềm hân hoan của người thân và họ hàng hai bên. Thắng thậm chí còn hứa trước mặt bao nhiêu người rằng anh sẽ yêu chiều và quan tâm tôi suốt cuộc đời.

Nhưng rồi khi bắt đầu bước vào cuộc sống sau hôn nhân tôi mới nhận ra giữa tôi và anh có quá nhiều điểm không hợp nhau. Chuyện bắt đầu từ chính đêm tân hôn, chỉ vì tôi lúng túng vì chưa làm chuyện ấy bao giờ mà Thắng giận dỗi, trách móc rồi ôm gối xuống đất nằm:

Em đi lấy chồng mà không chịu học mấy cái kỹ năng giường chiếu đi. Anh chỉ bảo cái cũng không biết thì làm ăn gì được.”

Tôi vẫn cứ nghĩ mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức ấy, nào ngờ sau 6 tháng lầm vợ anh nhưng chưa có tin vui. Tôi lại phải chịu áp lực từ nhiều phía, cả Thắng và bố mẹ anh.

Bố mẹ chồng tôi còn nhiều lần đẩy đưa nói xách mé chuyện người này người kia có cháu bế còn ông bà tuổi đã “gần đất xa trời” nhưng không có lấy đứa cháu đích tôn.

Mặc dù vậy, tôi không thể trách Thắng vì tuổi của anh cùng ngấp nghé 35 và lại là con một. Ngoài những mâu thuẫn đó thì Thắng khá là tâm lý, anh luôn quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Dù bận rộn với công việc bên ngoài nhưng Thắng vẫn cố dành thời gian để về ăn cơm tối cùng tôi.

Tôi vẫn tin cuộc hôn nhân đó là lựa chọn đúng đắn nhất của cuộc đời mình và tự hào phô trương cái hạnh phúc ấy cho bao nhiêu đồng nghiệp trong công ty. Rồi đến ngày valentine này, tôi chết lặng vì món quà mà mình nhận được. Đó là một que thử thai hai vạch mà nhân tình của Thắng gửi đến cơ quan tôi.

Nhân tình của chồng tặng tôi que thử thai 2 vạch ngày valentine

Tôi chết sững khi nhận được món quà ngày valentine

Tôi chết sững khi nhận được món quà ngày valentine

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Một ngày cuối năm, vì còn giở dang chút ông việc nên cơ quan tôi bắt buộc phải làm đến tận sáng 29 Tết. Đang cùng mọi người dọn dẹp đồ đạc thì tôi nhận được một hộp quà gói khá kỹ càng. Bên ngoài tấm thiệp còn ghi chữ “My love”, các chị đồng nghiệp không thể giấu nỗi sự ghen tỵ với tôi.

“Khiếp, vợ chồng trẻ có khác, lãng mạn đến thế là cùng. Tôi nghi trong này là  dây chuyền lắm.”- chị lắc lắc cái hộp và nói ra phán đoán của mình.

Cũng chỉ vì tính sĩ diện, trước mặt bao nhiêu người tôi lần mở từng lớp giấy gói quà được bọc lại kỹ càng. Trước mắt tôi không phải là dây chuyền, không phải là socola trong ngày valentine cuối năm. Đó là một chiếc que thử thai 2 vạch đỏ, vài tấm ảnh khỏa thân có mặt Thắng và một cô gái rất xinh đẹp kèm theo một mảnh giấy:

“Chào chị! Em là Linh nhân tình của anh Thắng, chắc chị bất ngờ lắm khi nhận được món quà này.

Nhìn nó chắc chị cũng hiểu là em đã có thai với anh Thắng, chị không đẻ con được cho anh ấy thì để em đẻ hộ.

Cuối năm, chẳng có quà cáp gì biếu chị, đành gửi tạm cái này coi như giải đen cuối năm chị ạ.

Mà em bảo! Chị về chăm sóc anh Thắng cẩn thận nha, bảo anh ấy tết không cần qua chỗ em đâu.”

Tôi như chết điếng người khi đọc mẩu giấy. Các chị đồng nghiệp sau khi thấy thế cũng không dám nói gì thêm đành im lặng rút lui. Nhìn que thử thai 2 vạch đó tôi nhói buốt tận tim, trong cuộc sống gia đình sau hôn nhân này tôi đã làm sai điều gì. Mới 1 năm chưa sinh con mà Thắng nỡ đối xử với tôi như vậy, cuộc hôn nhân này dù nói thế nào cũng không thể tiếp tục.