Nhấn mí Hàn Quốc có ngay đôi mắt mí đẹp tự nhiên trong 20 phút

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn không thể bỏ qua cho các cô nàng mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhau gây tự ti cho chủ nhân.

Mí mắt là gì?

Có người sinh ra đã có đôi mắt một mí nhỏ không đẹp, có người lại may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy mí mắt là gì, yếu tố nào quy định mắt một mí và mắt 2 mí.

nhấn mí mắt hàn quốc

Mắt 1 mí hay 2 mí do yếu tố di truyền quy định

Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, chính phần mô này có thể kéo lện hoặc sụp xuống theo sự điều khiển của cơ quan thần kinh. Mí mắt có thể co gấp ở mí mắt. Những người có nếp gấp mí rõ nét trên mí mắt thì sẽ có mắt 2 mí, còn người không có nếp gấp mí thì sẽ là mắt 1 mí.

Yếu tố nào tạo nên mắt một mí và mắt hai mí?

Sự khác biệt giữa đôi mắt một mí và đôi mắt hai mí đa phần là do di truyền, yếu tố chủng tộc, môi trường.

Một số quốc gia ở Châu á, đa phần người dân có mắt một mí như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ là do khí hậu lạnh, vùng Bắc Á, có nhiều sa mạc, cát bay thì sẽ hình thành nên mắt một mí để thích nghi với khí hậu.

Còn mắt hai mí thì chủ yếu với những người Châu Âu và Châu Mỹ

Mắt một mí hay mắt 2 mí đều ảnh hưởng đến chức năng của mắt, gây ảnh hưởng đến quan niệm thẩm mỹ làm đẹp. Mắt một mí sẽ có thể dẫn đến thiếu thiện cảm với người đối diện, lạnh lùng. Theo quan niệm của nhân tướng học, người mắt một mí sống nội tâm nên sẽ có đường tình duyên trắc trở nên cuộc sống hôn nhân gia đình cũng không được tốt đẹp.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đẹp không cần phẫu thuật

nhấn mí hàn quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc khắc phục triệt để mắt 1 mí

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt thì việc nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản hơn bao giờ hết. Phương pháp này đã tạo nên cơ sốt ở một số nước Châu Á. Bằng chứng là rất nhiều ngôi sao Hàn đã tìm đến nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc.

Vậy nên nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để, quy trình nhấn mắt 2 mí an toàn hiện đại. Quy trình nhấn mí như sau:

  • Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và chọn dáng mũi, phân tích đặc điểm của đôi mắt, mí mắt và dựa theo nguyện vọng của bạn để xác định cung mí phù hợp với các nét trên gương mặt.
  • Đo vẽ đường cung bấm mí mới ở 2 bên mắt, đường mí cân và hài hòa với gương mặt.
  • Sát khuẩn, gây tê tại chỗ để bạn không thấy đau, đồng thời tạo tâm lí yên tâm hơn.
  • Sử dụng dụng cụ y khoa để tạo điểm nhấn nhỏ, trên đường bấm mí và đánh dấu và đo vẽ. Dùng chỉ thẩm mỹ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, để nếp mí sâu hơn, tự nhiên.

Thủ thuật nhấn mí mắt mắt diễn ra đơn giản chỉ trong khoảng 20 phút nên không đau, không để lại sẹo. Sau đó bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi tại viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhấn mí Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ tư vấn trực tiếp.